HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM FOXIT READER

PDF là định dạng tệp tin được dùng vào công tác làm việc lưu trữ, số hóa làm hồ sơ. Để coi với sửa đổi được nhiều loại tệp tin này thì phần mềm gọi tệp tin hiệu quả duy nhất là Foxit Reader. Foxit reader là một trong trong những ứng dụng đọc file pdf tốt nhất bây giờ được rất nhiều người sử dụng bên trên khắp nhân loại với 1 bối cảnh thân thiết khả năng nổi bật và lại cực kì dịu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm foxit reader


Cách 2: Quá trình cài đặt cũng rất là dễ dàng và đơn giản. Chạy file cài đặt vừa được sở hữu về. Giữ nguyên các tùy chỉnh thiết lập mặc định mà chương trình đề nghị với thừa nhận next cho đến lúc ngừng cài đặt.
Đây cũng chính là một trong những phần mềm trọn vẹn miễn tầm giá, tuy vậy lúc các bạn thiết lập Foxit reader chi tiết cho tới giao diện sau:
*

Thì lựa chọn mục Don’t install a không lấy phí 14 day trial of Foxit PhantomPDF ở phía bên dưới cùng nhằm tách những bất tiện Khi setup các ứng dụng bao gồm phí tổn không giống mà lại không sử dụng cho tới.

Xem thêm: Cài Đặt Microsoft Office 2003, Cách Cài Microsoft Office 2003 Soạn Thảo Văn Bản


*

Cách 3: Có 2 phương pháp để mở file PDFCách 1: Ban đầu chúng ta chọn File ->Open -> Computer. Chọn con đường dẫn Browse dẫn tới thỏng mục chứa file PDF
*

Sau kia lựa chọn 1 file PDF với chọn mở cửa. Các bạn chỉ cần chọn tệp tin 1 lần thôi, đều lần sau cứ là tệp tin PDF phần mềm đang tự động hóa thừa nhận cùng xuất hiện thêm.
*

Cách 2: Lúc nhưng các bạn cài đặt ứng dụng Foxit Reader hoàn thành thì những tệp tin bao gồm định dạng pdf đều phải có format gửi về không còn định hình của phần mềm. Vì chũm mà lại những chúng ta có thể vào ngay tlỗi mục kia clichồng đúp loài chuột với mở file pdf kia lên
*

1: Có những tkhô hanh hiện tượng cũng như cụ thể nhằm các bạn tùy chỉnh thiết lập tệp tin pdf, như pđợi khổng lồ, thu nhỏm luân chuyển trái, luân phiên phải2: Ở đây số trang sẽ được hiển thị, những bạn có thể lựa chọn tới trang ngẫu nhiên bắt buộc đọc3: Tkhô nóng cuộn vuốt lên xuống để thấy nội dung4: Thanh hao cách thức pchờ khổng lồ, thu nhỏĐể thay đổi về hình ảnh tiếng Việt.
Sau Lúc thừa nhận Ok, ứng dụng có thể tận hưởng bạn sở hữu về file ngôn từ Tiếng Việt cùng thiết đặt nó. Sau Khi thiết lập xong chọn Retart vào hộp thoại xuất hiện thêm nhằm Retart Foxit reader..
Đang tầm nã cập39Máy nhà tìm kiếm kiếm2Khách viếng thăm37 Hôm nay2,169Tháng hiện tại96,250Tổng lượt truy hỏi cập17,113,794