Hướng Dẫn Sử Dụng Visio 2013

Với Microsoft Visio, chúng ta cũng có thể vẽ những loại sơ đồ hình khối, sơ đồ vật bốn duy xuất xắc sơ thiết bị dòng các bước một biện pháp cực kỳ nkhô hanh với khôn cùng chăm nghiệp…
*

Visio 2013 cũng là một phần trong bộ phương tiện vnạp năng lượng chống Microsoft Office. Mặc mặc dù ko được thịnh hành như Word , Excel hay PowerPoint nhưng tác dụng vẽ sơ thiết bị hối hả với chuyên nghiệp hóa của Visio cũng khá được review cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng visio 2013

Bài viết này vẫn giải đáp các bạn giải pháp làm cho một sơ đồ dùng hình kân hận ở mức cơ phiên bản cùng với Visio 2013 với tất nhiên còn tồn tại cả một chân trời nhằm chúng ta khám phá vào Visio 2013.

Bạn có thể sở hữu Visio 2013 về dùng thử miễn giá tiền bằng phương pháp vào đó và làm theo lý giải.

*

Hướng dẫn áp dụng Visio 2013: quý khách rất có thể tải Visio 2013 về sử dụng demo miễn phí trên trang thiết yếu của Visio và tuân theo chỉ dẫn. Trước không còn bnóng nút Try Now (khoanh đỏ).

Hướng dẫn thực hiện Visio 2013, ứng dụng vẽ sơ vật dụng “chuẩn”

Cách 1 : Lúc mới mlàm việc Visio 2013 hoặc lúc chế tạo ra một sơ đồ gia dụng mới, bạn sẽ được lựa chọn một trong số rất nhiều hình trạng chủng loại với đầy đủ kho hình kân hận khác nhau. Word 2013 được tăng cấp rộng đối với các phiên phiên bản trước cũng ở vị trí có không ít mẫu hơn.

*

Hướng dẫn sử dụng Visio 2013: lúc bắt đầu mnghỉ ngơi Visio 2013 hoặc Lúc tạo nên một sơ trang bị bắt đầu, các bạn sẽ được lựa chọn một trong những rất nhiều hình dáng mẫu mã cùng với đa số kho hình khối hận khác nhau. Trong hình họa ta lựa chọn Basic Diagram, nghĩa là mẫu cơ phiên bản.

Cách 2 : Đánh lốt lựa chọn khối hệ thống giám sát và đo lường Metric Units rồi bnóng nút Create.

*

Hướng dẫn sử dụng Visio 2013: Đánh vệt chọn khối hệ thống thống kê giám sát Metric Units rồi bnóng nút Create (mũi tên).

Bước 3 : Bảng bên trái đang là tập hòa hợp phần nhiều hình kăn năn dành cho kiểu dáng chủng loại các bạn chọn, cho dù dĩ nhiên bạn có thể thêm bất kỳ hình khối như thế nào vào mục More Shapes. lúc ước ao sử dụng hình khối hận làm sao hãy kéo thả hình khối hận kia vào trang bên buộc phải.

*

Hướng dẫn thực hiện Visio 2013: Bảng bên trái vẫn là tập đúng theo đều hình khối hận giành riêng cho vẻ bên ngoài mẫu bạn chọn, mặc dù tất nhiên bạn có thể thêm bất kỳ hình kăn năn như thế nào trong mục More Shapes (size đỏ). Khi ý muốn cần sử dụng hình kăn năn như thế nào hãy kéo thả hình khối hận đó vào trang bên đề xuất.

Xem thêm: Download Idm Bản Quyền Vĩnh Viễn, Please Wait

Bước 4 : Để nối các hình kăn năn cùng nhau, bạn hãy bnóng nút Connector phía bên trên rồi kéo những mai dong từ hình khối nguồn sang hình khối hận đích.

*

Hướng dẫn áp dụng Visio 2013: Để nối những hình khối hận cùng nhau, bạn hãy bnóng nút Connector (khung đỏ) rồi kéo các dắt mối (khoanh tròn) tự hình khối nguồn thanh lịch hình khối đích.

Cách 5 : Để viết chữ lên hình kăn năn, khôn cùng đơn giản dễ dàng, chúng ta hãy lựa chọn hình kân hận mong ước rồi bước đầu gõ. Công núm chỉnh sửa chữ vẫn nằm trong mục HOME => Font nhỏng những lao lý Office không giống.

*

Hướng dẫn áp dụng Visio 2013: Để viết chữ lên hình khối, siêu dễ dàng, chúng ta hãy chọn hình kăn năn mong muốn rồi ban đầu gõ. Công vậy sửa đổi chữ vẫn nằm ở mục HOME => Font (khung đỏ) nhỏng những chính sách Office không giống.

Cách 6 : Lúc muốn viết chữ vào mức trống ngẫu nhiên, hãy bnóng nút Text phía bên trên cùng bnóng chọn khu vực trong trang, rồi gõ…

*

Hướng dẫn thực hiện Visio 2013: khi mong muốn viết chữ vào mức trống bất kỳ, ví dụ như viết tiêu đề cho sơ vật dụng, hãy bnóng nút ít Text (khung đỏ) với bấm lựa chọn khu vực trong trang (mũi tên), rồi gõ…

Bước 7 : quý khách có thể bật công dụng chỉnh kích thước kân hận chữ mang lại phải chăng bằng phương pháp bnóng nút ít Text Block phía bên trên.

*

Hướng dẫn sử dụng Visio 2013: Bạn có thể nhảy chức năng chỉnh kích thước kăn năn chữ mang đến hợp lý và phải chăng bằng cách bnóng nút ít Text Block (khung đỏ).

Bước 8 : Quý khách hàng có thể vào tab DESIGN, search mục Themes để lựa chọn đồng phục cho những hình khối.

*

Hướng dẫn áp dụng Visio 2013: quý khách hàng rất có thể vào tab DESIGN, search mục Themes để lựa chọn đồng phục cho các hình khối hận. lấy ví dụ như trong hình ta lựa chọn đồng phục màu xám vơi (size đỏ).

Cách 9 : Vẫn vào tab DESIGN, hãy bấm Backgrounds nhằm chọn font nền cho sơ đồ của doanh nghiệp. bởi vậy là bạn đã sở hữu một thành phẩm tương đối hoàn hảo cùng có thể lưu giữ thành những định hình tệp tin không giống nhau.

*

Hướng dẫn thực hiện Visio 2013: Vẫn vào tab DESIGN, hãy bnóng Backgrounds (form đỏ) để lựa chọn phông nền mang lại sơ đồ vật của chúng ta.