Hướng Dẫn Sử Dụng Visio 2016

Visio Professional năm 2016 Visio Standard năm 2016 Visio Professional 2013 Visio 2013 Visio Premium 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Visio 2007 Visio 2007 Developer Xem thêm...Ít hơn

Lưu vật dụng là sơ vật dụng bộc lộ các bước trong một quy trình. Lưu vật dụng cơ bản rất đơn giản chế tạo ra, đôi khi, do các hình đa số dễ dàng với trực quan bắt buộc lưu thiết bị cũng khá dễ dàng nắm bắt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng visio 2016

Lưu ý Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sinh sản lưu lại đồ vật cơ phiên bản auto tự tài liệu bằng cách thực hiện sơ vật từ bỏ Công cầm cố trực quan hóa Dữ liệu vào Visio Pro for Office 365. Để hiểu biết thêm biết tin, xem mục Tạo sơ thứ trường đoản cú Công nắm trực quan hóa Dữ liệu.

Mẫu Lưu đồ vật Cơ bạn dạng trong Visio đi kèm theo với những hình nhưng mà chúng ta có thể thực hiện nhằm hiển thị những các loại các bước, mặt khác, mẫu này quan trọng đặc biệt có lợi nhằm hiển thị những quá trình marketing cơ bạn dạng nlỗi quá trình cải cách và phát triển khuyến cáo được hiển thị vào hình tiếp sau đây.

Ngoài mẫu Lưu thứ Cơ phiên bản, Visio còn hỗ trợ nhiều mẫu mã khác cho những một số loại sơ thiết bị cụ thể hơn, chẳng hạn như sơ đồ cái tài liệu, đường thời gian và mô hình hóa ứng dụng. Để xem thêm về các mẫu khác, xem mục Làm cầm làm sao để biết công dụng của từng mẫu mã Visio?


2013-201620102007

Tạo lưu giữ đồ dùng

Khởi hễ Visio.

Bnóng vào hạng mục Lưu đồ.

Bnóng đúp vào Lưu đồ Cơ bạn dạng.

Để thêm từng phi vào quá trình bạn đang tạo, hãy kéo hình lưu lại vật vào phiên bản vẽ của công ty.

Kết nối những hình lưu giữ đồ vật bằng phương pháp giữ con trỏ chuột bên trên hình trước tiên, rồi bấm chuột mũi thương hiệu nhỏ tuổi vừa mở ra trỏ tới hình bạn có nhu cầu liên kết. Nếu hình vật dụng nhì không trực tiếp ở trực tiếp với hình đầu tiên, hãy bấm cùng giữ lại mũi tên nhỏ kia, kéo mũi thương hiệu thanh lịch hình trang bị nhị, rồi thả đường kết nối vào giữa hình lắp thêm nhị.

Để thêm văn phiên bản vào hình hoặc con đường liên kết, lựa chọn hình hoặc đường liên kết, rồi nhập. Lúc các bạn nhập xong, nhấn vào Quanh Vùng trống của trang.

Để chuyển đổi phía mũi tên của mặt đường liên kết, chọn đường kết nối, rồi trên tab Hình, trong team Kiểu Hình, bấm vào Đường, trỏ cho tới Mũi tên, rồi tính phía hướng với hình dáng mũi tên bạn muốn.

Sửa căn chỉnh cùng giãn cách

Nhấn CTRL+A nhằm lựa chọn tất cả mọi sản phẩm công nghệ trên trang phiên bản vẽ.

Trên tab Trang đầu, vào đội Sắp xếp, bấm vào Vị trí, rồi bnóng Tự Căn uống chỉnh và Giãn cách.

Nếu công dụng đó ko thực hiện điều bạn có nhu cầu, dìm Ctrl+Z nhằm hoàn tác, rồi test một số trong những tùy chọn không giống bên dưới nút ít Căn chỉnh cùng Vị trí.

Nội dung nhưng mà hình lưu lại đồ gia dụng bộc lộ

lúc các bạn msinh hoạt mẫu mã Lưu đồ Cơ bản, bộ mẫu mã tô Hình Lưu đồ Cơ bản cũng biến thành mnghỉ ngơi theo. Mỗi hình bên trên cỗ mẫu tô lại biểu hiện một các loại bước khác biệt vào các bước. Tuy nhiên, không tồn tại tiêu chuẩn, ý nghĩa sâu sắc tầm thường như thế nào cho các hình này - rất nhiều hình số đông có thể có bất kể chân thành và ý nghĩa làm sao được tốt nhất trí vì những người sẽ tạo với gọi lưu giữ đồ dùng. Hầu hết những lưu vật dụng đều có Xu thế chỉ thực hiện ba hoặc bốn hình, trừ khi bao gồm lý do về các bước ví dụ để thực hiện nhiều hơn thế.

Điều đó có nghĩa là thương hiệu của hình vào Visio phản ánh tính năng phổ cập duy nhất của hình. Sau đấy là một trong những hình thông dụng nhất:

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này mang lại bước thứ nhất cùng cuối cùng của quy trình.

Quy trình Hình này miêu tả một bước điển hình trong quy trình. Đây là hình thường xuyên được sử dụng duy nhất trong đa số phần đa các bước.

Quyết định Hình này cho biết một điểm mà lại tại kia, kết quả của một đưa ra quyết định đã hướng dẫn và chỉ định bước tiếp theo sau. cũng có thể có không ít công dụng, tuy nhiên, thông thường chỉ bao gồm nhị — gồm và ko.

Quy trình con Sử dụng hình này mang đến tập phù hợp quá trình phối hợp lại để tạo thành thành quá trình con được xác định sinh hoạt chỗ không giống, thường xuyên là trên một trang khác trong thuộc tài liệu. Vấn đề này đang hữu dụng nếu sơ đồ gia dụng siêu nhiều năm cùng phức tạp.

Tài liệu Hình này mô tả một bước dẫn tới việc tạo ra tư liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm báo cáo đang rất được gửi vào tiến trình từ bên ngoài hoặc sẽ rời ra khỏi tiến trình. Cũng hoàn toàn có thể áp dụng hình để thể hiện những tư liệu cùng nhiều lúc, hình này còn gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tđam mê chiếu trên trang Vòng tròn nhỏ tuổi này cho thấy bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm ở địa điểm không giống trên bản vẽ. Vấn đề này đặc biệt quan trọng có ích mang đến đầy đủ lưu lại đồ gia dụng phệ, còn nếu không bạn sẽ đề xuất áp dụng mặt đường kết nối dài, khiến đông đảo fan cực nhọc hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát.

Tđê mê chiếu kế bên trang Lúc các bạn thả hình này vào trang bản vẽ của bản thân mình, một vỏ hộp thoại đã xuất hiện thêm, trên phía trên, bạn có thể tạo thành tập vừa lòng các khôn cùng liên kết thân nhị trang của một giữ đồ hoặc thân một hình của tiến trình nhỏ và một trang lưu vật dụng riêng biệt thể hiện quá trình trong quy trình bé đó.


Nội dung mà lại hình lưu giữ đồ biểu đạt

lúc các bạn mở mẫu Lưu đồ vật Cơ bản, bộ mẫu tô Hình Lưu đồ gia dụng Cơ phiên bản cũng sẽ mnghỉ ngơi theo. Mỗi hình bên trên cỗ mẫu tô diễn đạt một bước khác biệt trong các bước.

Visio 2010 bao hàm những cỗ mẫu mã sơn và các hình chuyên được sự dụng khác nhưng bạn cũng có thể sử dụng trong sơ thứ lưu đồ của bản thân. Để biết thêm báo cáo về kiểu cách search thêm hình, hãy coi mục Sử dụng cửa sổ Hình nhằm thu xếp cùng tìm kiếm hình.

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này cho bước trước tiên với sau cuối của quy trình.

Quy trình Hình này miêu tả một bước trong quy trình của người sử dụng.

Quy trình con Sử dụng hình này mang lại tập vừa lòng các bước kết hợp lại nhằm tạo thành thành tiến trình nhỏ được khẳng định ở chỗ không giống, hay là trên một trang không giống trong cùng phiên bản vẽ.

Tài liệu Hình này thể hiện một bước dẫn tới sự việc tạo nên tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm công bố đang được đưa vào các bước từ bên phía ngoài hoặc đã bong khỏi quy trình. Cũng rất có thể sử dụng hình để diễn tả những tài liệu với nhiều khi, hình này nói một cách khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tmê say chiếu bên trên trang Vòng tròn bé dại này cho biết bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm tại vị trí chỗ khác bên trên phiên bản vẽ. Như vậy đặc trưng hữu ích đến gần như lưu giữ trang bị béo, nếu không bạn sẽ buộc phải áp dụng đường kết kéo dài, khiến những fan khó hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi.

Tham mê chiếu ngoại trừ trang khi bạn thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của chính bản thân mình, một vỏ hộp thoại vẫn xuất hiện thêm, trên đây, bạn cũng có thể tạo ra tập hợp những rất kết nối thân hai trang của một lưu lại vật dụng hoặc thân một hình của quy trình bé cùng một trang giữ thứ chơ vơ biểu thị quá trình trong các bước nhỏ đó.


Lưu ý:  quý khách thiết yếu kiếm tìm thấy hình mình cần? Để khám phá về cách kiếm tìm thêm hình, coi mục Sử dụng cửa sổ Hình để sắp xếp với kiếm tìm hình


Tạo lưu lại thứ

Bnóng vào tab Tệp.

quý khách không thấy tab Tệp?

Nếu chúng ta ko thấy tab Tệp, hãy tiếp tục mang đến bước tiếp theo trong tiến trình.

Bấm vào Mới, nhấn vào Lưu đồ, rồi dưới Mẫu Sẵn có, bấm vào Lưu đồ vật Cơ bản.

Bnóng vào Tạo .

Kết nối những hình thuộc lưu giữ vật bằng một trong các phương pháp dưới đây.

Kết nối nhì hình cùng nhau.

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, nhấp chuột Đường kết nối.

Kéo xuất phát điểm từ một điểm liên kết trên hình thứ nhất tới một điểm kết nối trên hình sản phẩm công nghệ nhị. Điểm cuối của mặt đường liên kết sẽ đưa quý phái red color lúc các hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với tương đối nhiều hình xuất phát điểm từ một điểm liên kết độc nhất vô nhị.

Theo mặc định, những đường kết nối được đặt là Góc Vuông bắt buộc nếu như bạn liên kết một điểm tốt nhất trên một hình cùng với tía hình khác thì đường kết nối đã trông y hệt như hình dưới đây.

Để tất cả từng mặt đường kết nối phát xuất trực tiếp tự tâm điểm của hình trước tiên mang đến các điểm trên từng hình còn sót lại, bạn phải đặt mặt đường liên kết thành Đường liên kết Thẳng nhỏng hình sau đây.

*

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Công cụ, nhấp chuột Đường kết nối.

Đối cùng với từng hình bạn muốn kết nối, kéo từ cùng điểm kết nối trên hình trước tiên tới điểm kết nối trên từng hình còn sót lại.

Bấm con chuột bắt buộc vào từng con đường kết nối, rồi nhấp chuột Đường kết nối Thẳng.

Để quay về sửa đổi thông thường, trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, bấm chuột Công cố kỉnh Con trỏ.

Để thêm văn uống phiên bản vào hình hoặc con đường liên kết, chọn hình hoặc đường kết nối, rồi nhập. lúc chúng ta nhập xong xuôi, nhấn vào khoanh vùng trống của trang.

Để thay đổi hướng mũi tên của con đường kết nối, lựa chọn con đường liên kết, rồi trong đội Hình, click chuột mũi thương hiệu phía bên yêu cầu của Đường, trỏ tới Mũi tên, rồi tính hướng mũi tên bạn có nhu cầu.

Đầu Trang

In một lưu giữ thiết bị mập

Cách đơn giản nhất nhằm in một giữ thiết bị to hơn giấy vừa cỡ vật dụng in của doanh nghiệp là in lưu thứ trên các trang giấy, rồi dán các trang giấy đó lại cùng nhau.

Trước Lúc bước đầu in, điều đặc biệt quan trọng là nên bảo đảm rằng trang phiên bản vẽ, Khi lộ diện trong Visio, chứa toàn bộ giữ thứ. Tất cả các hình ở bên cạnh cạnh của trang vẽ trong Visio phần nhiều sẽ không được ấn.

Để in lưu lại đồ gia dụng phệ, hãy có tác dụng như sau:

Msinh sống lưu lại vật, bên trên tab Thiết kế, trong nhóm Thiết lập Trang , click chuột Kích cỡ, rồi lựa chọn Phù phù hợp với Bản vẽ.

Bnóng vào tab Tệp.

Quý khách hàng ko thấy tab Tệp?

Nếu chúng ta ko thấy tab Tệp, hãy thường xuyên cho bước tiếp theo trong các bước.

Bấm vào In, rồi click chuột Xem trước khi In.

*

Để in giữ thứ bên trên các trang giấy, hãy làm nhỏng sau:

Trong Xem trước lúc In, ngơi nghỉ nhóm In, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, vào hộp Giấy sinh hoạt máy in , lựa chọn kích thước giấy bạn có nhu cầu, ví như chưa lựa chọn.

Bấm OK.

Trong team Bản xem trước, click chuột Ô Đơn giúp xem bí quyết bản vẽ của bạn sẽ in lên trên từng trang. (Quý khách hàng có thể biến hóa thân các trang bằng cách bấm Ô Tiếp theo hoặc Ô Trước.)

Khi các bạn sẽ chuộng cùng với dung mạo của bạn dạng vẽ, trong nhóm In, nhấp chuột In.

Sau khi sẽ in bạn dạng vẽ, bạn có thể cắt lề, chờm tủ những trang, rồi dán vào với nhau.

Để in lưu vật bên trên một trang giấy tuyệt nhất, hãy có tác dụng nlỗi sau:

Trong Xem trước khi In, ở nhóm In, nhấn vào Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, vào hộp Giấy sinh sống thứ in , chọn kích cỡ giấy bạn có nhu cầu, trường hợp chưa lựa chọn.

Bên dưới Thu phóng phiên bản in, lựa chọn Phù hòa hợp với.

Xem thêm: Những Mẫu Điện Thoại Dành Cho Game Thủ, Top 15 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay

Ở mặt bắt buộc mục Phù thích hợp với, nhập 1 vào hộp sát bên trang sang ngang, rồi nhập 1 vào vỏ hộp sát bên trang xuống dưới.

Bấm OK.

Trong vỏ hộp In, nhấp chuột In.


Nội dung nhưng hình lưu đồ gia dụng thể hiện

khi chúng ta msinh hoạt mẫu mã Lưu vật dụng Cơ bạn dạng, bộ chủng loại sơn Hình Lưu đồ gia dụng Cơ bản cũng sẽ msống theo. Mỗi hình bên trên bộ mẫu tô bộc lộ một bước khác biệt vào quy trình.

Chỉ bao gồm một vài hình trong tất cả những hình sinh hoạt bộ mẫu tô Hình Lưu thứ Cơ bản được áp dụng liên tục. Những hình hay được áp dụng được biểu thị sau đây. Để hiểu biết thêm lên tiếng về những hình áp dụng ít liên tục rộng, hãy msống liên kết hoàn toàn có thể bung rộng lớn (Hình lưu giữ trang bị không nhiều được áp dụng thường xuyên xuyên) ngơi nghỉ cuối mục này.

Điểm kết thúc Sử dụng hình này đến bước thứ nhất cùng cuối cùng của quá trình.

Quy trình Hình này biểu hiện một bước vào quá trình của công ty.

Quy trình được xác định trước Sử dụng hình này cho tập vừa lòng quá trình phối hợp lại để chế tạo ra thành quy trình bé được xác định ở vị trí không giống, thường xuyên là trên một trang không giống vào thuộc phiên bản vẽ.

Quyết định Hình này cho biết thêm một điểm nhưng trên đó tác dụng của một ra quyết định đã hướng dẫn và chỉ định bước tiếp theo sau. cũng có thể có khá nhiều tác dụng, tuy vậy, thường thì chỉ có hai —gồm với ko.

Tài liệu Hình này biểu lộ một bước dẫn đến sự việc tạo ra tư liệu.

Dữ liệu Hình này cho biết biết tin đang được đưa vào các bước từ bỏ phía bên ngoài hoặc sẽ bong khỏi quy trình. Cũng rất có thể thực hiện hình để mô tả những tư liệu với nhiều khi, hình này còn gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Hình của lưu đồ quý khách rất có thể nhấp chuột phải vào hình đa dạng này để đặt thành bất kỳ hình nào sau đây: Quy trình, Quyết định, Tài liệu hoặc Dữ liệu. Mọi vnạp năng lượng bản được bạn nhập lệ hình hoặc báo cáo được bạn sản xuất Dữ liệu Hình đa số vẫn được giữ nguyên với hình kia.

Đây là dung mạo của hình trên mẫu mã tô:

*

Đây là điều bạn thấy Khi kéo hình vào trang vẽ với click chuột đề xuất vào hình đó:

*

Dữ liệu được giữ trữ Sử dụng hình này cho bước dẫn mang đến đọc tin được lưu trữ.

*

Tsi chiếu bên trên trang Vòng tròn nhỏ dại này cho biết thêm bước tiếp theo sau (hoặc trước đó) nằm ở vị trí nơi không giống bên trên phiên bản vẽ. Điều này đặc biệt quan trọng bổ ích mang đến các lưu đồ gia dụng phệ, nếu không các bạn sẽ bắt buộc áp dụng con đường kết kéo dài, khiến phần đa fan cạnh tranh hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát.

Tđê mê chiếu xung quanh trang lúc chúng ta thả hình này vào trang phiên bản vẽ của bản thân mình, một hộp thoại sẽ lộ diện, trên đây, chúng ta cũng có thể tạo tập vừa lòng những hết sức kết nối giữa nhị trang của một lưu thứ hoặc giữa một hình của quá trình nhỏ với một trang lưu giữ vật biệt lập trình bày các bước trong tiến trình nhỏ đó.

Hình lưu lại đồ gia dụng không nhiều được thực hiện thường xuyên

Sở liên kết động Sở liên kết này vẽ một mặt đường xung quanh các hình nhưng mà cỗ kết nối trải qua.

*

Đường liên kết cong Đường liên kết này còn có độ cong hoàn toàn có thể điều chỉnh.

*

Hộp Chiều cao trường đoản cú động Đây là vỏ hộp văn uống phiên bản gồm con đường viền đang kiểm soát và điều chỉnh làm sao để cho phù hợp với lượng văn uống phiên bản nhưng mà chúng ta nhập. quý khách hàng rất có thể đặt độ rộng bằng phương pháp kéo các cạnh của hình. Mặc mặc dù hình này sẽ không biểu đạt bước như thế nào trong tiến trình nhưng mà đấy là một phương pháp tiện lợi để thêm hộp văn uống bạn dạng vào giữ thiết bị.

*

Chú giải Hộp vnạp năng lượng phiên bản trong ngoặc đã kiểm soát và điều chỉnh sao cho phù hợp với lượng văn bạn dạng bạn nhập. Quý khách hàng có thể đặt phạm vi bằng cách kéo các cạnh của hình. Chẳng hạn nlỗi hình hộp Chiều cao tự động hóa, hình này sẽ không biểu đạt bước làm sao vào quy trình. Sử dụng hình này nhằm thêm ghi chú về hình lưu lại đồ của bạn.

*

Nhập thủ công Đây là bước Khi gồm người báo tin mang lại các bước.

*

Thao tác thủ công Đây là bước nên vày một tín đồ tiến hành.

*

Lưu trữ nội bộ Hình này mô tả biết tin được tàng trữ trên máy tính.

*

Dữ liệu trực tiếp Hình này diễn đạt đọc tin được tàng trữ để rất có thể truy vấn nhập thẳng đa số bản ghi 1-1. Vấn đề này biểu thị giải pháp lưu trữ tài liệu bên trên ổ cứng máy tính xách tay .

*

Dữ liệu tuần tự Hình này mô tả ban bố được lưu giữ theo trình từ bỏ, nhỏng tài liệu bên trên một băng từ. khi tài liệu được lưu trữ tuần trường đoản cú, dữ liệu cần được truy vấn xuất tuần từ bỏ. Ví dụ: để truy vấn nhập bản ghi 7, đầu tiên, bạn sẽ nên đi qua phiên bản ghi từ là 1 mang lại 6.

*

Thẻ và Băng giấy Hình này trình bày thẻ hoặc băng giấy thật. Các hệ thống máy tính xách tay ban sơ thực hiện hệ thống thẻ cùng băng giấy đục lỗ nhằm tàng trữ cùng truy vấn xuất dữ liệu, đôi khi lưu trữ và chạy các lịch trình.

*

Hiển thị Hình này biểu thị đọc tin được hiển thị cho 1 người, thường xuyên là bên trên screen máy tính.

*

Chuẩn bị Hình này cho biết vị trí những biến đổi số được khởi chế tạo để chuẩn bị cho một quá trình.

*

Chế độ tuy nhiên song Hình này hiển thị khu vực hai quá trình khác nhau hoàn toàn có thể hoạt động đồng thời.

*

Giới hạn vòng lặp Hình này đánh dấu số lần về tối nhiều một vòng lặp hoàn toàn có thể chạy trước khi cần thường xuyên cho bước tiếp theo sau.

*

Kiểm rà soát truyền Hình này cho thấy thêm một bước đi cho tới một bước không giống mà chưa phải là bước tiếp sau thông thường lúc các ĐK nhất quyết được đáp ứng.

*

Tạo lưu đồ

Trên thực đơn Tệp, trỏ mang lại Mới, trỏ mang lại Lưu đồ, rồi bấm chuột Lưu vật Cơ bản.

Để thêm từng bước vào các bước ai đang tạo ra, hãy kéo hình lưu lại đồ vào bản vẽ của khách hàng.

Kết nối những hình thuộc lưu lại thứ bằng một trong các phương pháp sau đây.


Lưu ý: Để biết lên tiếng về các giải pháp liên kết hình không giống, coi mục Thêm đường kết nối giữa các hình vào Visio.


Kết nối hai hình với nhau.

Bnóng vào pháp luật Đường kết nối bên trên tkhô cứng cơ chế Tiêu chuẩn.

Kéo xuất phát điểm từ một điểm kết nối trên hình trước tiên tới một điểm liên kết bên trên hình trang bị nhì. Điểm cuối của con đường kết nối đang gửi sang trọng màu đỏ Lúc các hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với khá nhiều hình xuất phát từ một điểm kết nối độc nhất.

Theo khoác định, các đường liên kết được đặt là Góc Vuông đề xuất nếu như khách hàng kết nối một điểm tuyệt nhất bên trên một hình với bố hình khác thì mặt đường kết nối vẫn trông giống hệt như hình tiếp sau đây.

Để tất cả từng đường kết nối phát xuất thẳng trường đoản cú điểm trung tâm của hình trước tiên cho những điểm trên từng hình còn lại, bạn phải đặt con đường kết nối thành Đường kết nối Thẳng nlỗi hình sau đây.

*

Bấm vào vẻ ngoài Đường kết nối bên trên thanh khô chế độ Tiêu chuẩn.

Đối cùng với mỗi hình bạn muốn liên kết, kéo trường đoản cú thuộc điểm kết nối bên trên hình trước tiên cho tới điểm kết nối bên trên từng hình còn lại.

Bnóng loài chuột phải vào từng mặt đường kết nối, rồi bấm vào Đường kết nối Thẳng.

Bấm vào luật pháp Con trỏ

*
trên thanh khô vẻ ngoài Tiêu chuẩn để trở lại chỉnh sửa thông thường.

Để thêm văn uống bản vào hình hoặc mặt đường kết nối, chọn hình hoặc con đường kết nối, rồi nhập. khi chúng ta nhập hoàn thành, bấm vào khu vực trống của trang.

Để thay đổi hướng mũi tên của con đường liên kết, lựa chọn liên kết, rồi bên trên thực đơn Hình, trỏ mang đến Thao tác cùng nhấp chuột Đảo ngược Đầu.

In lưu giữ đồ lớn

Cách đơn giản nhất để in một lưu đồ gia dụng to hơn giấy vừa cỡ đồ vật in của khách hàng là in lưu giữ đồ vật bên trên những trang giấy, rồi dán những trang giấy này lại với nhau.

Tuy nhiên, trước lúc bước đầu in, điều quan trọng là yêu cầu bảo vệ rằng trang vẽ, lúc mở ra vào Visio, cất tổng thể lưu đồ dùng. Tất cả những hình ở quanh đó cạnh của trang vẽ vào Visio đông đảo sẽ không còn được in. Bạn rất có thể xem liệu trang bạn dạng vẽ bao gồm đủ bự mang lại lưu lại trang bị không bằng cách kiểm tra phiên bản coi trước bên trên hộp thoại Thiết lập Trang (menu Tệp, Thiết lập Trang, tab Thiết lập In).

*

1. Lưu đồ quá to đối với trang vẽ vào Visio.

2. Lưu đồ vật tương xứng với trang phiên bản vẽ trong Visio.

Làm cho trang bản vẽ trong Visio của khách hàng tương xứng cùng với lưu giữ đồ dùng

Msinh hoạt giữ trang bị, bên trên thực đơn Tệp, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Bấm vào tab Cỡ Trang.

Bên bên dưới Cỡ trang, nhấp chuột Đặt kích cỡ tương xứng cùng với nội dung phiên bản vẽ.

Để xem lưu giữ đồ được ấn ra sao, xem mục Xem trước khi In trên menu Tệp. Hình tiếp sau đây hiển thị giữ đồ vật được in trên tứ trang giấy khổ letter.

*

In một giữ đồ gia dụng Khủng bên trên nhiều trang giấy

Trên thực đơn Tệp, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong vỏ hộp Giấy nghỉ ngơi lắp thêm in , chọn kích thước giấy bạn có nhu cầu, giả dụ không lựa chọn. Đừng click chuột OK gấp.

Trên tab Cỡ Trang, nhấp chuột Đặt size phù hợp cùng với nội dung bản vẽ. Bản coi trước hiện cho thấy thêm sự biệt lập giữa trang bắt đầu và giấy vừa cỡ sản phẩm công nghệ in.

Bấm OK.

Trên menu Tệp, nhấn vào Xem trước lúc In giúp xem giữ thiết bị được in ra sao.


Lưu ý: Nếu giữa những trang tất cả lề tô bóng, những lề này đang lưu lại vùng in lên trên cả nhì trang giấy để khi chúng ta ghnghiền những trang giấy, sẽ không tồn tại khoảng không trong lưu đồ.