Format Factory Là Gì? Cách Cài Đặt, Sử Dụng Format Factory Đơn Giản

Cài đặt cùng áp dụng Format Factory giúp người dùng thay đổi đuôi video, đổi định hình âm thanh, hình hình ảnh với các định hình thông dụng nhất bây giờ. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, tuy nhiên tính năng của Format Factory không thể thua kém nhẹm các chương trình trả giá tiền không giống.

Bạn đang xem: Format factory là gì? cách cài đặt, sử dụng format factory đơn giản


Format Factory đem đến cho tất cả những người sử dụng một phương tiện bổ ích trong việc thay đổi video, Audio với thậm chí là cả hình ảnh một bí quyết dễ dàng và đơn giản cùng gọn gàng vơi. Nhằm giúp các chúng ta cũng có thể thiết đặt ứng dụng này một giải pháp thuận tiện, công ty chúng tôi xin trình làng một những đơn giản và dễ dàng nhằm setup phần mềm trong thời gian nđính độc nhất.

*

Cách 2: Ngay sau thời điểm gật đầu đồng ý cùng với pháp luật đơn vị thêm vào chỉ dẫn, khối hệ thống sẽ từ đông gửi các bạn san một của sổ new. Cửa sổ này vẫn hưởng thụ chúng ta lựa chọn vị trí giữ ứng dụng. Nếu chúng ta không thích đổi khác đường dẫn thì các bạn chỉ bài toán thừa nhận Install

*

Ngagiống hệt đó, tập tin sẽ tự động hóa giải nén cùng thiết đặt phần mềm vào máy tính của bạn chỉ trong giây lát.

*

Bước 3: lúc quá trình quy trình cài hoàn chỉnh thì cũng là thời điểm thanh lịch khối hệ thống sẽ hiện nay thông tin cho mình biết. Lúc này, chúng ta chỉ vấn đề dấn Finish là hoàn thành.

*

Hướng dẫn thực hiện Format Factory biến đổi Video

Bước 1: Trên giao diện của Format Factory, bạn bấm chuột vào mục Video với lựa chọn định dạng Video ước ao đưa quý phái (gồm những: MP4, AVI, 3GP, WMV, MOV, ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Cho Iphone Khong Can Id Apple, Please Wait

)

*

Cách 2: Tại phía trên nhungocblog.com lí giải thay đổi đuôi Video sang trọng AVI bằng cách lựa chọn Video -->WebM. Sau đó xuất hiện thêm cửa sổ nlỗi hình dưới.

*

Cách 3: Ấn vào Add File và chọn mang lại tệp tin mà lại yêu cầu gửi format.

*

Sau Khi chọn xong chúng ta tất cả cố chọn lọc các tùy chọn cho video clip làm việc nút Output đầu ra Setting, tại đây đang bao gồm sẵn những thông số kỹ thuật chúng ta cũng có thể chắt lọc nhanh hao. Nhấn OK

Cách 4: Sau lúc sẽ tuyển lựa hoàn tất các bạn ấn vào Start để ban đầu quy trình thay đổi Video lịch sự AVI và ngóng cho đến Khi lịch trình hoàn toàn quá trình chuyển đổi.

*

Ngoài biện pháp này ra, còn có tương đối nhiều giải pháp download Format Factory và thậm chí còn còn tồn tại cách cần sử dụng Format Factory, phần mềm nhưng mà ko cần thiết lập. Tuy nhiên bọn chúng rất nhiều gặp gỡ một số sự việc lúc thực hiện mà nguyên ổn nhân đa phần là phần mềm trọn vẹn ko tương hợp cùng với thông số kỹ thuật máy tính của khách hàng và một trong những nguyên ổn nhân khác nữa. Với giải pháp thiết lập này, chúng ta không còn lo các sự nuốm trên, phần mềm Format Factory được thiết lập vận động cực kỳ trơn tuột chu trên máy tính nhưng mà không còn gồm bất cứ lỗi như thế nào xẩy ra.

Các bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm biến đổi Video, Audio khác ví như Total Video Converter hoặc Any Video Converter hoặc Xilisoft Video Converter ..