Hướng Dẫn Update Pubg Mobile Pc

Hiện nay Pubg sản phẩm điện thoại vẫn bao gồm sẵn trong phiên bản trả lập Tencent Gaming Buddy, nơi có thể kinh nghiệm nghịch trò Android chơi trên PC. Nhờ ứng dụng trả lập bạn có thể chơi game với máy loài chuột và keyboard. Pubg mobile ngoại trừ được thiết lập bên trên Gameloop(Tencent Gaming Buddy) thì còn được bằng những mang lập không giống. 

Để về tối ưu lúc chơi game thì người chơi buộc phải tải game bên trên Gameloop. Bài viết này sẽ nói về phương pháp cập nhật pubg điện thoại bên trên pc trên Gameloop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update pubg mobile pc


*

update pubg Smartphone mới nhất


Cách 1: Update Pubg di động mới nhất PC bằng cập nhật new mang lại Gameloop

Cách 1: Mtại đoạn mượt đưa lập Tencent Gaming Buddy xuất xắc còn được gọi là Gameloop.

Bước 2: Bnóng vào biểu tượng 3 thanh hao ngang góc yêu cầu trên cùng vận dụng.

Cách 3: Chọn mục Update với nhấn chọn.

Bước 4: Chờ cho tới Khi khối hệ thống soát sổ update pubg sản phẩm điện thoại pc đang lên phiên bạn dạng mới nhất chưa. Nếu chưa được update new thì hãy làm lại quá trình như bên trên.

Cách 2: Hướng dẫn update Pubg Mobile PC phiên bạn dạng vẫn chơi.

Có thể không ít người chơi không biết Pubg sản phẩm điện thoại tạo thành những phiên bản không giống nhau dành riêng cho các thị trường khác nhau. Cũng cùng vì này mà Tencent Gaming Buddy cung cấp tài liệu setup mang lại toàn bộ các khoanh vùng không giống nhau. Do thời hạn cập nhật phiên bản tiên tiến nhất là nhanh khô chậm trễ tuỳ khoanh vùng mà gây nên xung thốt nhiên ứng dụng. Hiện giờ, bạn hãy hạn chế điều đó theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình phê duyệt mang lập Tencent Gaming Buddy với vào tab My Games.

Cách 2: Tại phần game PUBG MOBILE lộ diện Change Server, hãy nhấp vào kia.

Bước 3: Thông báo lựa chọn hệ thống, nhằm triển khai đưa server. Nếu nlỗi server đang là International thì chuyển lịch sự Vietnam và ngược chở lại. Sau đó bnóng vết X để né ra.

Bước 4: Hệ thống sẽ thực hiện chất vấn phiên phiên bản hiện nay cùng auto cập nhật nếu nlỗi chưa lên phiên bản tiên tiến nhất.

Bước 5: Sau Khi ngóng khối hệ thống bình chọn thì tín đồ chơi gửi về server lúc đầu vẫn đùa. Sau đó bay trả lập Tencent Gaming Buddy với khởi rượu cồn lại.

Xem thêm: Top 8 Tựa Game Giả Lập Lái Máy Bay Cho Pc, Obutto Bộ Giả Lập Lái Máy Bay : Flight Sim

Bước 6: Nếu thấy Update xuất hiện thêm, hãy nhấn Update để update Pubg mobile bắt đầu nhất.

Cách 7: Nếu không thấy mở ra Update, hãy bấm Play nhằm vào game.

Bước 8: Lúc vào game giả dụ không Update thì hệ thống update bên phía trong game cho bạn. Hãy hóng một cơ hội cho tới Khi update thành công, dấn OK để hưởng thụ trò đùa.

Tính đến thời đặc điểm này, giả lập Tencent Gaming Buddy đang đổi tên thành Gameloop. Với nhiều tính năng được cải thiện đề nghị fan đùa hoàn toàn có thể trải đời tương đối nhiều điều thú vị lúc thi đấu PUBG di động trên PC.

Thực hiện tại theo 1 hoặc 2 cách update pubg bên trên thì các bạn sẽ thành công trong việc cập nhật.

Các tính năng lạ Lúc update phiên bản mới

Bản đồ gia dụng Erangel bắt đầu (New ERA)

Chất lượng vật dụng hoạ dung nhan đường nét hơnNâng cung cấp cụ thể cảnh đồ, phương diện nướcTxuất xắc thay đổi bản vẽ xây dựng một trong những công trìnhTtốt thay đổi kết cấu bên phía trong của một trong những tòa nhà.Chế độ săn trùm, thính xuất hiện tần số các hơn

Vũ khí mới: M1014

Chỉ xuất hiện thêm trong bản thiết bị Livik . Là khẩu shootgun cung cấp tự động new. Băng đạn 7 viên đạn, uy lực rộng shootgun 5 viên. cũng có thể thiết bị kèm phụ kiện Đầu Nòng Shootgun, hoặc Túi Đạn, là khẩu shotgun pk tác dụng duy nhất cho tới thời điểm này. cũng có thể hấp thụ đạn từng viên nhằm sử dụng ngay lập tức trường hợp bất ngờ.

Hiệu ứng nổ lựu đạn new, gửi lựu đạn với cân bằng lại

Trước đây, lựu đạn trong lúc knhì hoả chỉ tạo ra một đám nhỏ với trông pháo nổ. Giờ trên đây bọn chúng được chế tạo ra thêm cảm giác nổ lửa cùng sáng rộng. Tuy nhiên xứng đáng buồn là gần kề thương thơm bị giảm sút.

Hình như, hiện giờ người đùa PUBG Mobile rất có thể chuyển nkhô nóng lựu đạn với giữ vút ít vào nhiều loại lựu đạn mong ước. Lựu đạn khói sẽ tỏa sương trong 1 giây sau khi tiếp khu đất.

Với 2 biện pháp cập nhật pubg di động trên pc đồng đội sẽ được từng trải những ngôn từ bắt đầu khôn xiết thu hút. Hãy lặng vai trung phong làm theo quá trình sẽ chỉ dẫn bên trên, những bạn sẽ thành công xuất sắc. Nếu thấy nó có lợi hãy share nó đến hầu như fan đề xuất update pubg Smartphone pc nhé!


Trả lời Hủy

Có gì yêu cầu thảo luận. A/e comment trên đây nhé.

Bình luận

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, gmail, và website vào trình chuyên chú này cho lần phản hồi tiếp nối của tớ.