IDM HẾT HẠN 30 NGÀY PHẢI LÀM SAO

Sau 30 ngày cần sử dụng demo IDM bạn sẽ gặp gỡ các thông tin vấn đề nlỗi thử dùng đăng ký kích hoạt các dịch vụ, hoặc thậm chí là còn 10 ngày cần sử dụng thử sẽ bắt buộc dìm cảnh báo chuẩn bị quá hạn. Thật khó chịu tuy thế chúng ta lại không thích craông chồng vì chưng có rất nhiều khủng hoảng rủi ro.

Bạn đang xem: Idm hết hạn 30 ngày phải làm sao

Quý Khách đang xem: Idm hết thời gian sử dụng yêu cầu làm sao

Dưới đó là áp dụng IDM Trail Remix mà smarthaông chồng.vn reviews mang lại bạn, IDM Trail Reset sẽ giúp chúng ta remix lại 30 ngày cần sử dụng test IDM, chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu cập nhật IDM trường đoản cú đơn vị thi công cơ mà ko sợ dính lại virus.


*

*

IDM Trial Remix là gì ?

Trial Reset dịch dễ dàng và đơn giản có nghĩa là có tác dụng mới lại chế độ sử dụng demo. Với IDM (Internet Download Manager) chất nhận được các bạn gồm thời gian dùng test 30 ngày cùng kế tiếp thì bạn đề xuất thiết lập phiên bản quyền nếu như muốn sử dụng tiếp. Nhưng cùng với IDM Trial Reset khi bạn hết thời hạn cần sử dụng demo phương pháp này vẫn làm cho new lại cùng hỗ trợ cho bạn thêm 30 ngày nữa. Cứ liên tục như vậy bạn sẽ cần sử dụng đến khi xong đời cùng im chổ chính giữa không trở nên Nhái serial.

Xem thêm:

quý khách hàng yêu cầu reset lại sau từng 30 ngày cần sử dụng thử

So sánh với bài toán thực hiện crachồng IDM và IDM Trial Reset

Với câu hỏi craông chồng IDM thì chúng ta hiếm khi được update phiên bản mới, nếu còn muốn update lên phiên bạn dạng mới thì yêu cầu các bạn đề nghị crachồng lại từ đâu còn cùng với IDM Trial Rephối thì các bạn cứ cập nhật thoải mái mà không sợ mất thời hạn cần sử dụng test.

Ngoài ra với sử dụng craông xã đem lại nhiều rủi ro, vi phạm bạn dạng quyền. Với Việc cần sử dụng IDM Trial Rephối chúng ta chỉ rephối lại thời gian cần sử dụng test buộc phải ko vi phạm luật về mặc phiên bản quyền của phần mềm IDM.

Hướng dẫn thực hiện IDM Trial Reset

Quý khách hàng có thể sở hữu về IDM tự nhà cung ứng tại trang tải về tại đây.

Cách 1: Tải về với bung file phần mềm

Các chúng ta download về ứng dụng trên đây: IDM trial remix v1.0.0 đấy là phiên phiên bản của J2TEAM Community

Tiến hành giải nén file, bạn sẽ có được tệp tin IDM Trial Remix.exe

Cách 2: Chạy IDM Trial Rephối với quyền quản ngại trị (Administrator)

quý khách hàng triển khai click chuột yêu cầu vào file IDM Trial Reset.exe và lựa chọn Run as administrator


*

Bước 3: Chuyển lịch sự tab Trail reset

quý khách hàng chọn thanh lịch tab Trail reset, clichồng chọn Rephối the IDM trial now hóng đến lúc hiển thị thông báo You have 30 dat trial now! là thành công


*

vì thế smarthachồng.vn vẫn lý giải bạn đã chấm dứt vấn đề reset thời hạn cần sử dụng test 30 ngày của IDM. Chúc chúng ta các bạn thành công! Nếu nlỗi bạn phải cung cấp thêm, hãy giữ lại bình bên dưới bên dưới nội dung bài viết nhé!