Idm Integration Module

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm tải về diện tích lớn cơ mà ngẫu nhiên người dùng nào cũng đề xuất cho tới nó, IDM không chỉ giúp về tối đa tốc độ donwload đến vật dụng của người sử dụng mà còn khiến cho liên kết định hình không trở nên thiếu thốn file, từ kia chúng ta ko gặp bất kì sự việc gì liên quan cho tới nội dung. Tuy nhiên là ứng dụng lắp thêm 3 đôi khi IDM sẽ ảnh hưởng lỗi và khiến cho cho bạn quan yếu cài đặt file được.

Bạn đang xem: Idm integration module

 VÌ vậy để sửa lỗi IDM không bắt liên kết Youtube trên Chrome, Firefox hãy cùng hiểu bài Hoàng Hà PC để tìm hiểu bắt buộc làm cho vậy làm sao nhé!

Update phiên phiên bản mới nhất mang đến IDM

hầu hết quý khách ý kiến về cho Hoàng Hà PC rằng về lỗi bắt links của IDM. Mặc dù, chúng ta đang thiết lập IDM cân xứng cùng với máy tính nhưng mà vẫn chạm chán cách quãng, trlàm việc hổ hang để thiết lập link youtube. Trong ngôi trường thích hợp này, chúng ta nên xem Internet Download Manager đã là phiên bản cũ hay mới. Nếu làm việc phiên phiên bản cũ, để sửa lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome, bạn cần update tức thì.

Vì phần đông hằng ngày hay một tuần, những trình coi xét đã liên tục chuyển đổi các phiên bản cập nhật nhỏ hoặc mập. Đây đó là nguim nhân dẫn mang lại IDM nặng nề rất có thể bắt link bởi vì ko tương thích. Để mua phiên phiên bản IDM mới nhất, bạn cũng có thể truy cập ngay lập tức tại trên đây. Việc tải về trọn vẹn miễn tầm giá và chỉ còn mất khoảng tầm 10MB mang lại bộ nhớ lưu trữ xung quanh. Thế đề nghị, chúng ta có thể an tâm mua về phiên phiên bản mới để IDM dễ ợt bắt link youtube.

*

Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Youtube bên trên Chrome, Firefox

Sửa lỗi IDM ko bắt link Youtube bên trên Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension

Nếu bạn cần sử dụng trình phê chuẩn Chrome mà lại thấy IDM ko bắt link Clip tức là tất cả sự việc xẩy ra. Trong trường thích hợp này, năng lực cao là nhân thể ích IDM Extension chưa được cài đặt. Hiện nay, bạn muốn sửa lỗi IDM không bắt liên kết Youtube bên trên Chrome xuất xắc tuân theo công việc sau:

Bước 1: Nhập các ký tự sau “chrome://extensions/” trên tkhô giòn hệ trọng trình chú ý hoặc truy cập vào app Chrome.

*

Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension

Bước 2: quý khách hàng khám nghiệm xem gồm sự mở ra của cái tên Internet Integration Module không? Nếu không thấy tức thị bạn chưa thiết lập IDM Extension.

*

Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension

Cách 3: Truy cập link tại đây nhằm mua IDM cùng bấm chuột cho “Add to lớn Chrome” để cung cấp trình chuẩn y.

*

Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension

Bước 4: Kiểm tra tình trạng của IDM bằng cách mtại 1 Clip bất kỳ. Khi screen hiển thị nlỗi sau tức là bạn vẫn setup thành công.

*

Nếu không tồn tại nút “Tải đoạn Clip này” tồn tại nlỗi bên trên thì thường xuyên, các bạn thực hiện các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Mở trong phần mềm vận dụng IDM bên trên laptop lên và ấn nút ít “Tùy chọn”, một popup đang lộ diện. quý khách hàng hãy bảo vệ tab “Cơ bản” hoặc “General” đã làm được tích lựa chọn.

*

Cách 2: Tại “Options”, bạn hãy thao tác làm việc để chuyển hẳn qua tab những nhiều loại tệp (File Types). Sau kia, bạn hãy nhập format file đề xuất sở hữu vào ô Automatically start downloading the following tệp tin types.

Xem thêm: Cách Cài Tiếng Việt Cho Foxit Reader Đơn Giản, Cài Tiếng Việt Cho Foxit Reader

*

Bước 3: Click chuột “OK” và khởi hễ lại trình chuẩn y là đang hoàn tất việc sửa lỗi IDM ko bắt links Youtube bên trên Chrome

Sửa lỗi IDM không bắt links Firefox với Cốc ly bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension

Tượng từ nlỗi Google Chrome, bạn phải bảo đảm an toàn được 3 nhân tố. Đó chính là:

- Tiện ích IDM được sở hữu bỏ lên trên trình duyệt

- Trình coi xét rất cần được tích lựa chọn được phnghiền bắt link trên Cài đặt của IDM

*

Sửa lỗi IDM ko bắt links Firefox với Cốc ly bằng phương pháp tích vừa lòng lại IDM Extension

- Đảm bảo đuôi MP3, MP4 được tiếp tế các một số loại tệp được cho phép nhằm download xuống.

*

Sửa lỗi IDM ko bắt link Firefox và Cốc cốc bằng phương pháp tích phù hợp lại IDM Extension

Tiện ích IDM Integration Module bên trên Firefox

Tiện ích IDM Integration Module bên trên Cốc cốc

 

Kiểm tra độ cân xứng giữa trình coi xét cùng IDM

phần lớn chúng ta dùng phiên bản crack hoặc ứng dụng vượt lạc hậu, không được update khiến cho IDM không tương xứng với trình chuyên chú.

Và bí quyết rất tốt là chúng ta nền cần sử dụng IDM phiên bạn dạng mới nhất, cùng nếu có điều kiện tránh việc cần sử dụng bạn dạng Crack.

Để khám nghiệm phiên phiên bản IDM của chúng ta tất cả sẽ sinh sống phiên bản mới nhất sgiỏi chưa, chúng ta mlàm việc IDM lên cùng chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên phiên bản mới

*

Kiểm tra IDM đã có thêm vào trình thông qua chưa?

đa phần bạn thắc mắc vày sao đã tải IDM về thiết bị cơ mà vẫn ko bắt được liên kết video. Thật ra, sua Lúc kết thúc quy trình download, IDM sẽ từ phân phối trình chăm nom. Nhưng như thế ko có nghĩa là IDM đã làm được tích vừa lòng cùng trình chuẩn y. Do vậy, bạn hãy sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Youtube trên Chrome, Firefox Theo phong cách sau.

trước hết, các bạn bấm vào cho tiện ích của Chrome (chrome://extensions/) để xem những app đã được setup. Tiếp theo, chúng ta di chuyển thao đến phần IDM Integration Module cùng coi tinh thần đang ON tuyệt OFF. Nếu screen hiển thị trạng thái OFF, các bạn hãy đem lại ON nhằm IDM bắt được liên kết.

*

Với ngôi trường phù hợp không tìm thấy IDM Integration Module, bạn hãy đến Menu sở hữu ứng dụng đã bung file theo đường phía C:Program FilesInternet Download Manager . Sau kia, các bạn lựa chọn tệp tin mang tên IDMGCExt.crx là đang xong xuôi thao tác tích phù hợp IDM. Cách sửa lỗi IDM ko bắt links Youtube bên trên Chrome, Firefox cầm cố này tương đối đơn giản. Quý khách hàng chưa phải mất nhiều thời gian hay chi phí nhỏng câu hỏi đi ra tiệm để khắc chế.

Gỡ IDM và thiết đặt lại từ đầu

Nếu các bạn thực hiện những phương pháp trên nhưng mà sửa lỗi IDM không bắt links Youtube bên trên Chrome, Firefox ko thành công xuất sắc. Hiện giờ, chúng ta chỉ từ cách là dỡ gỡ trọn vẹn IDM cùng setup lại từ đầu. Để tải về Internet Download Manager, các bạn chỉ việc truy cập vào đường liên kết tại trên đây. Quá trình cài đặt khôn xiết gấp rút với trọn vẹn miễn tổn phí để bạn có ngay lập tức một IDM bắt links xuất sắc.

Đó là các cách thuận tiện mà Hoàng Hà PC share cùng với bạn góp sửa lỗi IDM không bắt links Youtube bên trên Chrome, Firefox, hy vọng bạn thực hiện thành công xuất sắc để liên tiếp tận hưởng idm giỏi rộng.