Idm ko bắt link google drive

IDM là 1 trong những phép tắc hỗ trợ tải về hối hả, vô cùng có lợi. Những thủ thuật lí giải hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt link Google Drive sầu cực kỳ bổ ích nhưng người dùng tất yêu làm lơ sẽ tiến hành chia sẻ ngay sau đây.Quý Khách vẫn xem: Bắt link google drive bằng idm

Lỗi IDM không bắt links Google Drive là gì với nguyên ổn nhân?

Lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive có thể đọc dễ dàng và đơn giản là máy vi tính sẽ thiết lập phần mềm tăng tốc độ download IDM nhưng mà vẫn bắt buộc tải về file bằng IDM trường đoản cú áp dụng Google Drive sầu trên trình chu đáo website Google Chrome. Người sử dụng không tìm kiếm thấy biểu tượng hay app IDM extension for chrome ở góc đoạn phim hoặc tệp tin yêu cầu sở hữu nlỗi thông thường.

Bạn đang xem: Idm ko bắt link google drive


*

Nguyên nhân lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive sầu là gì?

Ngulặng nhân gây ra lỗi không thể tải tệp tin trên Google Drive bằng IDM tương đối nhiều mẫu mã. Dưới đây đã là tổng vừa lòng một vài lỗi phổ cập thường xuyên gặp:

Phiên bạn dạng IDM đang sử dụng trên laptop chưa được cập nhật hoặc đang thừa cũ.Người cần sử dụng không add on idm extension for chrome (all idm khổng lồ chrome) hoặc sử dụng trình coi sóc web khác khiến lỗi IDM ko auto bắt link.Máy tính không được thêm trình chăm bẵm website vào phần setup cấu hình IDM.Trình chu đáo web đã sử dụng trên laptop thừa cũ, không thể tương xứng với phiên phiên bản IDM bây chừ, nên không thể thêm phầm mềm trên Google Chrome.Một số ngulặng nhân khác.

Để sửa lỗi IDM không bắt link trên Google Drive, các bạn hãy xem thêm một số giải pháp bao gồm tỷ lệ thành công cao sẽ được chia sẻ sau đây.

Cách khắc chế lỗi không bắt links Google Drive bởi IDM

Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng ứng dụng IDM new nhất

Với lỗi IDM không bắt links Google Drive, trước tiên người dùng đề nghị soát sổ phiên bạn dạng IDM bản thân sẽ sử dụng liệu có phải là phiên bạn dạng update mới nhất hay không.


*

Cập nhật phiên bản ứng dụng IDM tiên tiến nhất để hạn chế lỗi

Nếu ko thì có thể cập nhập và mua miễn giá thành tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người tiêu dùng rất có thể từ bỏ update phiên phiên bản IDM rồi áp dụng key idm nhằm kích hoạt phần mềm.

Cách 2: Cập nhật phiên phiên bản trình chăm nom website mới

Với lỗi IDM không bắt liên kết bên trên Google Drive trường đoản cú những trình coi sóc Chrome, Firefox tuyệt Cốc Cốc thì người tiêu dùng cần update phiên bản trình coi sóc website tiên tiến nhất bởi một trong 2 cách:

Trên Chrome: Chọn hình tượng vết 3 chnóng bên trên hình ảnh trình coi xét > Trợ góp ( Help) > Giới thiệu về Google Chrome cùng ngóng quá trình cập nhật Chrome hoàn tất thì tắt cùng cùng khởi rượu cồn lại trình chăm chú website.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Dự Toán Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Dự Toán Xây Dựng Miễn Phí


*

Trên Cốc Cốc: Nhấn chọn hình tượng Cốc Cốc >> Giới thiệu Cốc Cốc cùng chờ quá trình tự động update phiên bạn dạng Cốc Cốc tiên tiến nhất với khởi hễ lại trình ưng chuẩn.
*

Cách 3: Kiểm tra trình coi xét website bắt đầu có thêm trong thiết lập IDM

Sau khi đã trải cả 2 phương pháp update lại phiên bạn dạng IDM và trình để mắt tới web ở bên trên cơ mà người dùng vẫn không khắc phục được lỗi IDM ko từ bắt liên kết thì người dùng có thể tuân theo các bước sau nhằm sửa lỗi:

Bước 1: Mnghỉ ngơi luật pháp IDM rồi chọn Tùy chọn (Setting).


*

Bước 2: Chọn tiếp mục Cơ bản (General), trên mục “Capture tải về from the following browsers:” sẽ thấy hiển thị trình chu đáo web máy vi tính đã thực hiện hay là không.

Nếu chưa tồn tại, bạn hãy chọn thêm trình xem xét (add browser…) để thêm trình duyệt vẫn thực hiện Google Drive sầu nên tải file về laptop rồi nhấn OK để hoàn toàn.

Cách 4: Sửa lỗi IDM không bắt được liên kết định dạng MP3, MP4

Cách 2: Chọn tiếp mục File types (Các loại tệp) >> Default (Mặc định) cùng đánh giá xem công cụ vẫn gồm 2 định hình MP3, MP4 không. Nếu chưa tồn tại chúng ta hãy lựa chọn bổ sung cập nhật cùng lựa chọn OK nhằm hoàn chỉnh tùy chỉnh cấu hình.

Cách 5: Cài lại IDM mang lại thứ tính

Trường hợp người tiêu dùng đã thử toàn bộ những phương pháp bên trên mà lại vẫn không thể khắc phục và hạn chế được lỗi IDM không bắt liên kết trên Google Drive sầu thì chúng ta nên gỡ ứng dụng IDM bên trên máy tính rồi cài đặt với setup lại ứng dụng IDM mới nhất. 

Với tổng thể đều share về thủ thuật khắc phục lỗi IDM không bắt links Google Drive triệt để được trình làng bên trên đây muốn rằng để giúp đỡ ích được người dùng trong quy trình thiết lập tệp tin, tài liệu trường đoản cú trình chăm chú về laptop dễ dàng cùng lập cập nhé!