IDM KO HIỆN THANH DOWNLOAD

Như chúng ta đang biết, IDM (internet download manager) là 1 phần mềm hổ trợ download được sử dụng hơi thông dụng với người dùng bây giờ. Tuy nhiên, vào quá trình thực hiện người dùng thường chạm chán nên lỗi không hiện nút download IDM trên Youtube. Trong bài viết này, thietkewp sẽ giải đáp chúng ta biện pháp khắc phục lỗi này kết quả trên những trình chuyên chú phổ cập nlỗi Chrome và Firefox.

Bạn đang xem: Idm ko hiện thanh download

Nguim nhân dẫn mang đến lỗi này của IDM

Trước lúc khắc chế lỗi này, họ rất cần được làm rõ nguyên nhân vì sao lại sở hữu lỗi này? khi thiết đặt IDM, khoác định ứng dụng sẽ được cấu hình thiết lập toàn bộ số đông File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. nhằm IDM có thể nhận ra với thực hiện download những File này về laptop. Chính chính vì như vậy, lúc xem video youtube thì IDM sẽ ảnh hưởng lỗi IDM tự động hóa trải đời các bạn download thiết lập Video này về bởi vì định hình của các Clip bên trên youtube là MP4.

Phiên bản IDM ai đang áp dụng đang vượt cũ so với trình coi ngó Chrome hoặc Firefox mới.

quý khách hàng không tích thích hợp Tiện ích mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc chế lỗi IDM không bắt link Youtube

1. Bỏ format File được hổ trợ tự IDM

Lúc vứt các format File này, IDM sẽ không còn đề nghị chúng ta nên tải về video clip youtube lúc xem cơ mà chỉ hiện tại nút Download thân quen.

Trước hết, các bạn mở chỗ mềm IDM lên. Tại hình ảnh thiết yếu, lựa chọn Download => Option


*

Lỗi IDM ko bắt links Youtube


Chọn tiếp vào Tab File Types cùng xóa 2 format cùng với đuôi là Mp3 cùng Mp4. Sau kia chúng ta lựa chọn OK để giữ giàng tùy chỉnh cấu hình.

*

Sau Khi tiến hành xong công việc trên, các bạn vẫn khắc phục và hạn chế được lỗi IDM không bắt links Youtube, với ta được công dụng như hình sau:

*

2. Bật phầm mềm của IDM trên trình coi sóc.

Xem thêm: Cài Đặt Adobe Audition Cs6, Hướng Dẫn Cách Tải Và Full Crack

Với trình coi xét Chrome

Nếu như bạn sẽ tiến hành giải pháp trên cơ mà IDM vẫn ko hiện tại nút ít download trên Youtube, bạn hãy thực hiện tiếp biện pháp sau:

trước hết, mnghỉ ngơi trình thông qua Chrome lên, nhập hoặc copy mẫu sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện phầm mềm tồn tại, chúng ta kiểm tra coi IDM Integration Module đã làm được bật tốt không. Nếu chưa các bạn chỉ cần Check vào ô Bật. Sau kia vào Youtube để chất vấn lại công dụng của bản thân.

Với trình lưu ý Firefox

trước hết, ta nên download ứng dụng mở rộng idmmzcc.xpi của IDM mang lại Firefox theo băng thông sau: http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi

Sau lúc thiết lập về, các bạn msinh hoạt trình chăm sóc Firefox lên, kéo thả file idmmzcc.xpi vào bất kể đâu bên trên Firefox.

Giao diện hưởng thụ thiết lập phầm mềm hiện lên, chúng ta chọn Cài đặt ngay (Install Now).

*

Quá trình setup khôn cùng nhanh với 1 thông tin thử dùng bạn khởi động lại trình cẩn thận. Quý khách hàng lựa chọn Kởi đụng lại ngay.

*

Với 2 biện pháp nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu cùng với chúng ta ở trên, IDM của các bạn sẽ hoạt động trờ lại thông thường cùng vẫn luôn hiện nay nút ít tải về bên trên Youtube cho tới Lúc phiên bản mới được cập nhật.