Idm Silent Mới Nhất 2016

IDM Silent là một trong phiên bạn dạng của IDM, phiên phiên bản này đã có được tích hòa hợp sẵn IDM key nên vào quy trình áp dụng chúng ta không cần thiết phải lo lắng về vấn đề hết hạn sử dung bạn dạng quyền nữa. Phiên bạn dạng này đã xử lý tất cả gần như mối lo của khách hàng trong veo quá trình sử dụng. Hãy cùng nhungocblog.com tìm hiểu thêm đọc tin về IDM silent cũng như cách cài với thiết đặt phiên bạn dạng IDM silent tiên tiến nhất trong bài viết dưới đây!


Giới thiệu về IDM silent

*
Giới thiệu về IDM silent

IDM silent là phiên bạn dạng đặc biệt của Internet Download Manager – một trong những phần mượt tăng tốc độ với thống trị download phổ biến tốt nhất bây chừ. IDM silent có điểm mạnh so với các phiên bản khác đó là người dùng chỉ việc cài đặt xuống là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay nhưng mà không cần thiết phải tiến hành kích hoạt hay sử dụng Key.

Bạn đang xem: Idm silent mới nhất 2016

Tính năng hữu ích của IDM silent

*
Tính năng có lợi của IDM silentHoạt động ổn định định: IDM silent có công dụng vận động bình ổn trong quy trình thực hiện. Không báo lỗi fake serial.Không buộc phải crack: Craông xã phần mềm tuy vậy không hẳn là rất khó, nhưng lại cũng không dễ so với đều người dùng chưa xuất hiện kinh nghiệm. IDM silent 6.35, 6.36, 6.38 si mê người dùng dựa vào tính tiến lợi mà nó đem về. quý khách sẽ không nhất thiết phải craông xã nhưng chỉ việc cài đặt nlỗi các phần mềm miễn giá tiền thường thì là rất có thể sử dụng được ngay lập tức.Tính năng kéo với thả những liên kết vào IDM để khởi chạy thiết lập xuống. Giúp người dùng tiết kiệm ngân sách thời hạn.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: lúc thực hiện ứng dụng cùng với ngôn ngữ chưa hẳn giờ đồng hồ bà mẹ đẻ có thể gây rất nhiều trở ngại cho người dùng. Nhà phát triển IDM silent vẫn nắm rõ được này buộc phải tích hợp hầu hết các ngôn từ thông dụng hiện nay, trong những số ấy gồm cả giờ đồng hồ Việt.Tăng tốc quá trình download lên đến 5 lần, cung ứng các định hình tệp nén, tư liệu, âm thanh hao với video clip.Tương thích tốt với nhiều trình chuẩn y web.Quản lý tệp tin download theo thời gian, định dạng. Hiển thị đi kèm những thông số kỹ thuật như: kích cỡ file, vận tốc mua.

Yêu cầu thông số kỹ thuật cài đặt đặt 

Phần mượt được thiết kế cực kỳ bé dại gọn đề xuất cân xứng cùng với không ít những cấu hình máy vi tính không giống nhau từ bỏ phần lớn thứ cấu hình vô cùng phải chăng cũng có thể áp dụng được. Chình do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi download về là chắc chắn rằng sẽ thực hiện được ứng dụng này không thể nên lo thông số kỹ thuật bản thân có thể thực hiện được xuất xắc không

Download với Cài đặt IDM silent mới nhất 2021

Link Download IDM silent 2019, 6.31, 6.38 TẠI ĐÂY

Lưu ý: Cần gỡ bỏ phiên bản IDM đã tất cả bên trên máy tính của khách hàng trước khi cài đặt phiên bản IDM silent 6.38. Tắt Windows Defender trước khi bung file file thiết lập về.

Sau khi thiết lập về thì bung file bằng WinRAR.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mượt Trên Win 10 Giúp Chơi Game "Mượt" Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

*
Giải nén bởi WinRAR

Giải nén ra bạn sẽ có một tệp tin thiết lập tuyệt nhất. IDM silent 6.38 là chúng ta tự động hóa kích hoạt. Vậy phải chỉ việc thiết lập xong là cần sử dụng lâu dài luôn luôn.

Chạy tệp tin thiết lập.

*
Chạy tệp tin mua đặt

Chọn Next.

*
Chọn Next

Tiếp tục chọn Next.

*
Tiếp tục chọn Next

Chọn Next.

*
Lại chọn Next

Chọn Next.

*
Lại liên tiếp lựa chọn Next

Bỏ chọn cùng tích chọn y như hình dưới. Rồi bấm Next.

*
Tích chọn như hình

Đợi ít giây mang đến phần mềm IDM silent hoàn chỉnh thiết đặt.

*
Đợi ứng dụng hoàn chỉnh thiết lập đặt

Nếu đến bước bên trên cơ mà ko hiện nay thanh chạy thiết đặt mà lại hiện nay nhỏng hình sau đây thì chúng ta chọn Finish nhé. Đây là vì các bạn vẫn gỡ vứt phiên phiên bản IDM trước đó, nhưng mà chưa hoàn chỉnh. Quý Khách chỉ việc khởi động lại máy tính với chạy lại file thiết lập thôi.

*
Chạy lại tệp tin setup để Fix lỗi

Dưới đây là bối cảnh của phần mềm IDM 6.38.

*
Giao diện của phần mềm

Kết luận 

Vậy là nhungocblog.com đang hướng dẫn các bạn thiết lập thành công IDM silent – một phiên bạn dạng tự động kích hoạt của IDM. Phần mượt này đựng được nhiều nhân tài hỗ trợ buổi tối đa cho quy trình tải xuống của công ty. Đồng thời nó tải cho bạn tác dụng làm chủ file hết sức trẻ khỏe. Nếu chúng ta thường xuyên nên download file từ bỏ mạng internet về thì tránh việc bỏ lỡ ứng dụng nguyên tắc này. 

Đừng quên lượt thích & nói qua để tụi mình tất cả rượu cồn lực sáng tạo thêm nhiều chủ đề tốt ho không giống. Bạn cũng có thể vướng lại comment bên dưới ví như gặp gỡ nên trục trẹo vào quá trình Active bộ chế độ vnạp năng lượng chống này nhé! Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi và quan sát cùng đón đọc bài viết của tụi mình!