Idm full toolkit tool active idm mọi phiên bản

Là trình tải ứng dụng phổ biến nhất trên toàn ước, Internet Download Manager cung cấp tốc độ tải nkhô nóng cùng loạt tính năng hữu ích giúp ích cho quá trình tải dữ liệu về máy tính bạn. Trong bài viết này bạn sẽ biết rõ cách setup IDM và thêm tiện ích của IDM vào trình duyệt của mình.

Bạn đang xem: Idm full toolkit tool active idm mọi phiên bản


Hướng dẫn cài để IDM (Internet Download Manager)

Để cài đặt IDM, hãy tiến hành theo phần đa bước sau:

Bước 1: Tải file setup về từ trang web chính thức của IDMBước 2: Sau đó, nhấn vào tkhô cứng màu cam với dòng chữ Try Internet Download Manager for freeBước 3: Chọn điểm lưu lại chương thơm trình cài đặt (cần lưu ngoài desktop) và nhấn Save sầu để tiến hành tải về.

*

Cách 4: Sau Khi tải về, quý khách hàng mở chương trình cài đặt IDM lên bằng cách nhấp song inhỏ IDM.Bước 5: Cmùi hương trình cài đặt IDM sẽ chỉ dẫn bạn cài đặt.Bước 6: Bạn chỉ là nhấn nút Next, tiông xã vào ô chấp nhận điều khoản và nhấn Next.Cách 7: Chọn chỗ lưu giữ trữ IDM (thường mặc định ở ổ đĩa C tuy vậy bạn có thể đổi thanh lịch ổ D hoặc bất kỳ khu vực nào).

*

Bước 8: Sau khi chọn vị trí lưu trữ IDM, bạn tiếp tục ấn NextBước 9: Quá trình cài để sẽ được tiến hành đến đến lúc quý khách thấy nút Finish.

Và thế là hoàn thành, IDM đã được cài đặt bên trên máy tính / máy vi tính của người dùng.

Hướng dẫn cách cài để thêm tiện ích IDM vào trình duyệt Google Chrome

Thông thường sau thời điểm người mua hàng cài để IDM trên máy tính, tiện ích tải IDM sẽ tự động được thêm vào trình duyệt mặc định của khách hàng. Cho dù bạn xem đoạn Clip trên YouTube xuất xắc trang web nào khác, người mua hẳn sẽ chú ý đến tab Download this video xuất hiện bên trên đoạn phim. Nếu tab này xuất hiện, nghĩa là IDM đang hoạt động tuyệt bên trên trình duyệt của người mua.

Nhưng nếu tab không hiện, có thể tiện ích IDM không được cài hoặc đã xảy ra một số lỗi.

*

Vậy cách cài đặt tiện ích IDM vào Chrome cụ thể nlỗi thế nào?

Cách 1: Tải về tiện ích IDM Integration Module for Chrome tại đây .Cách 2: Sau khi tải về, bảng thông báo tích hợp sẽ hiện lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Mật Khẩu Wifi Trên Android Không Cần Root Máy, Làm Thế Nào Xem Pass Wifi Android Không Cần Root

Bước 3: Lúc này người tiêu dùng nhấp vào Thêm tiện ích.

Kết quả là IDM Integration Module đã được thêm vào trình duyệt Chrome của người tiêu dùng. Lúc này người mua có thể tải đoạn phim hoặc bất kỳ file nào từ trang web về máy mình bằng Internet Download Manager.

Cách xử lý lỗi tiện ích IDM ko hoạt động bên trên Google Chrome

Trong một số trường hợp, tiện ích IDM có thể không hoạt động khiến quý khách hàng không thể tải file về máy bằng phần mềm này. Lúc đó, người dùng có thể áp dụng một số cách xử lý lỗi tiện ích Idm trên Chrome dưới đây.

Lỗi ko thấy tiện ích IDM bên trên mục tiện ích của Chrome

Có nhị ngulặng nhân gây nên lỗi này:

Thứ nhất là bởi Internet Download Manager trên máy người dùng sẽ ở phiên bản quá cũ.Thứ nhị là tiện ích IDM không được kích hoạt.

Để xử lý lỗi này thì trước tiên quý khách cần xác minh phiên bản hiện tại của IDM xem có cần cập nhật hay là không bằng cách vào tab Help → Chechồng for updates… hoặc Quick Updates. Nếu IDM đã ở bản cũ, phần mềm sẽ tự động cập nhật và khởi động lại máy.

Còn trường hợp tiện ích đã được tải về mà lại không hoạt động, quý khách hàng cần xác minh bằng cách:

Cách 1: Vào Cài để (inhỏ tía chấm dọc ở góc phải phía bên trên Chrome)Cách 2: Chọn Thêm công cụ khác → Tiện ích.Cách 3: Bạn sẽ thấy IDM Integration Module nhưng mà cần gạt lại hiện xám (Off).Cách 4: Bạn nhấp vào cần gạt để chuyển thanh lịch xanh (On) và tiện ích sẽ hoạt động.

*

Lỗi tiện ích IDM ko chạy bên trên Chrome nhưng chạy trên trình duyệt khác

Đối với lỗi tiện ích IDM không chạy trên Chrome tuy thế vẫn chạy trên Firefox hay Microsoft Edge hay Safari, người mua hàng thực hiện quy trình sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Options và chọn tab General.Bước 2: Bạn nhấn tiông chồng chọn vào ô Use advanced browser integration.Bước 3: Phía dưới sẽ có một danh sách trình duyệt mà IDM có thể hoạt động. Nếu Google Chrome không được tick chọn, người tiêu dùng nhấn tiông xã chọn.

*

Cách 4: Tắt và mở lại trình duyệt Chrome. Lúc này tiện ích IDM sẽ hoạt động hay.

Trên trên đây là cách cài để & thêm tiện ích IDM vào Chrome nhanh cchờ. Ngoài ra bạn cũng có thể tmê mẩn khảo một số lỗi liên quan đến tiện ích IDM ko chạy trên Chrome và cách khắc phục chúng. Hi vọng mẹo nhỏ sản phẩm tính này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thiết lập với cài đặt IDM thành công!