Itools Hỗ Trợ Ios 10

iTools là phương pháp cai quản cùng chế tác các tập tin đa phương tiện cho những người dùng iPhone, ipad tablet và iPod cảm ứng. Download iTools tiên tiến nhất để cung ứng làm chủ iBook, ảnh với các tư liệu khác dễ ợt hơn bao giờ hết. không dừng lại ở đó iTools còn được cho phép người tiêu dùng tiến hành làm việc sao giữ tài liệu, sao chép nhạc, hình hình họa, đoạn phim, chế tạo ra tệp tin nhạc một phương pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Itools hỗ trợ ios 10


*

*
Link thiết lập về:iTools Bản Mới Nhất Cho Windows XP, 7, 8, 10 Full- Link Google Drive - nhungocblog.comPass giải nén: nhungocblog.comPhần mềm giải nén: winrar 5.01 full crackI. Hướng dẫn Crack Itools 4.3.2.5:

Bước 1: Giải nén

Tệp tin: nhungocblog.com-iTools 4.3.2.5.rar

Bước 2: Cài đặt Itools:

Sau Lúc bung file, Right clichồng vào tệp tin iToolsv4.3.2.5 chọn Run as administrator:

Chọn OK (ngôn từ giờ đồng hồ Anh).

+ Chọn Next

+ Tiếp tục đến lúc Finish (kết thúc).

Bước 3: Active Itools:

Copy File iTools.exe vào thỏng mục vừa giải nén vào mặt đường dẫn:

"C:Program Files (x86)ThinkSkyiTools 4"

II. Hướng dẫn sử dụng Itools:

Giao diện Ringtone Maker trên iTools
iTools - Quản lý, sao lưu lại tài liệu iPhone, iPadiTools giúp quản lý dữ liệu dễ dàng dàngCác tài năng của iTools miễn phíĐánh giá ứng dụng iTools - Quản lý dữ liệu iPhone, ipad tablet, iPod hiệu quảHướng dẫn và thủ thuậtNgay Khi sở hữu và thiết lập iTools lên laptop, các bạn sẽ thấy thích thú cùng với bối cảnh khôn xiết thân mật của chính nó. Hàng trên cùng là hạng mục công dụng từ bỏ xào luộc vận dụng, mua nhạc, game giỏi đoạn Clip cho tới cách thức hỗ trợ khác như: Quay màn hình hiển thị iPhone, sao lưu giữ iPhone, khôi phục dữ liệu, chế tác nhạc chuông iPhone, coi báo cáo khối hệ thống... Tất cả tác dụng này giúp đỡ bạn quản lý dòng iPhone của chính bản thân mình trên laptop một giải pháp đơn giản dễ dàng cùng thuận tiện rộng tương đối nhiều đối với iTunes.

Xem thêm: Tải Microsoft Visio: Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Visio 2016/2019, Microsoft Visio 2016/2019

Đối với người tiêu dùng iPhone/iPad/iPod thì Việc thiết lập ứng dụng iTunes trên máy tính xách tay gần như là đề nghị. Bởi trải qua iTunes, người dùng new hoàn toàn có thể làm chủ những tập tin, đoạn phim cùng số đông vật dụng trên iPhone, iPad của mình một bí quyết thuận tiện. Tuy nhiên, ví như ai đó đã cần sử dụng iTools thì chắc rằng sẽ thấy iTunes trngơi nghỉ yêu cầu vượt phức hợp.Với giao diện làm chủ dễ dàng và đơn giản, trực quan lại, phân tách mục rõ ràng, iTools giúp người dùng iPhone thống trị cụ thể các dữ liệu trên điện thoại của mình: tự các vận dụng thiết đặt, các tệp tin nhạc, file hình ảnh hay video cho tới tương đối nhiều đọc tin chi tiết khác... các bạn sẽ dễ ợt search thấy vào mục tương ứng. Với iTools bạn cũng có thể backup iPhone, restore Máy tính bảng iPad, tạo nhạc chuông yêu mếm mang lại iPhone, làm chủ iCloud, đồng bộ dữ liệu thân máy vi tính cùng với Smartphone... một phương pháp thuận tiện.Ngoài ra, iTools còn có thể chấp nhận được chúng ta kéo thả những vận dụng cùng lúc, tăng speed sản phẩm, tiết kiệm chi phí tích điện cùng kéo dãn tuổi thọ mang lại iPhone. Vậy còn do dự gì nữa hãy cài đặt iTools về yên cầu tức thì chúng ta nhé!Lưu ý: Yêu cầu bên trên máy tính xách tay của người dùng cần cài đặt sẵn iTunes trước khi tải iTools.
*
Download iTools tiên tiến nhất để quản lý iPhone dễ dãi hơn.iTools giúp cai quản tài liệu dễ dàng
Ringtone MakeriTools được cho phép người dùng tạo nên nhạc chuông hâm mộ bằng phương pháp bấm vào vào Ringtone Maker trên hộp qui định, chọn Select local music hoặc Select device music. Tại phía trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn nhiều loại nhạc chuông mang đến cuộc điện thoại tư vấn hay lời nhắn với giảm đoạn nhạc bản thân mong muốn muốn; sau đó lưu lại vào máy vi tính cùng sử dụng iTools để coppy hoặc lưu giữ thẳng nhạc chuông vào điện thoại thông minh.Data MigrateiTools cung cấp Việc biến hóa dữ liệu thân các thứ iOS. Người dùng rất có thể thực hiện kĩ năng này bằng cách mở chỗ mượt iTools đã có thiết lập đặt trên máy tính xách tay, bấm vào vào Data Migrate bên trên vỏ hộp điều khoản để liên kết những máy nguồn với đích với nhau.Tải iTools với sử dụng anh tài Data Migrate nhằm đồng nhất dữ liệu thân các sản phẩm iOSCông nỗ lực Super BackupiTools phiên bạn dạng 3.3 có chức năng sao lưu giữ tài liệu cực kỳ dũng mạnh. Chỉ nên liên kết trang bị với máy tính xách tay cùng mở trong phần mềm; bấm vào vào Super Backup vào hộp phương pháp, người dùng có thể tìm thấy số đông báo cáo cơ phiên bản về đồ vật của chính mình, tiếp đến click chuột vào Next nhằm ban đầu quét. Sau lúc quá trình quét hoàn thành, các văn bản đã được chọn sẽ tiến hành sao lưu lại hối hả.
*
Giao diện Super Backup của iToolsCông cố kỉnh Super Restore
Ngoài nhân kiệt Super Backup cực kỳ mạnh, iTools 3.3 còn tồn tại thêm nút Super Restore. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào Super Restore trên hộp khí cụ nhằm sàng lọc văn bản đề nghị phục hồi sau khoản thời gian đang kết nối sản phẩm với máy tính xách tay.
*
Khôi phục iPhone với kỹ năng Super Restore bên trên iToolsCông nắm File System
Bằng cách nhấn vào vào nút ít File System, người dùng có thể coi chi tiết các lên tiếng về những tập tin hệ thống cùng hệ thống những tlỗi mục vào lắp thêm được kết nối.
*