TẢI VÀ CÀI ĐẶT ITOOLS CHO MÁY TÍNH

iTools là phương pháp quản lý và tạo thành các tập tin nhiều phương tiện đi lại cho người cần sử dụng iPhone, máy tính bảng iPad với iPod cảm biến. Download iTools mới nhất nhằm cung cấp quản lý iBook, ảnh và những tài liệu khác tiện lợi rộng bao giờ không còn. không dừng lại ở đó iTools còn có thể chấp nhận được người dùng triển khai làm việc sao lưu lại tài liệu, xào luộc nhạc, hình hình họa, video, sinh sản tệp tin nhạc một biện pháp hối hả.

Bạn đang xem: Tải và cài đặt itools cho máy tính

Quý Khách đã xem: Itools cung cấp tiện ích ios 10
Link cài về:
iTools Bản Mới Nhất Cho Windows XPhường, 7, 8, 10 Full- Link Google Drive sầu - nhungocblog.comPass giải nén: nhungocblog.comPhần mượt giải nén: winrar 5.01 full crackI. Hướng dẫn Craông chồng Itools 4.3.2.5:

Cách 1: Giải nén

Tệp tin: nhungocblog.com-iTools 4.3.2.5.rar

Bước 2: Cài đặt Itools:

Sau lúc bung file, Right cliông xã vào tệp tin iToolsv4.3.2.5 chọn Run as administrator:

Chọn OK (ngữ điệu giờ đồng hồ Anh).

+ Chọn Next

+ Tiếp tục đến khi Finish (kết thúc).

Bước 3: Active Itools:

Copy File iTools.exe vào thư mục vừa bung file vào đường dẫn:

"C:Program Files (x86)ThinkSkyiTools 4"

II. Hướng dẫn sử dụng Itools:

Giao diện Ringtone Maker trên iTools
iTools - Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPadiTools giúp thống trị tài liệu dễ dàngCác công dụng của iTools miễn phíĐánh giá bán phần mềm iTools - Quản lý dữ liệu iPhone, máy tính bảng ipad, iPod hiệu quảHướng dẫn cùng thủ thuậtNgay lúc cài đặt với thiết đặt iTools lên máy vi tính, các bạn sẽ thấy yêu thích cùng với bối cảnh vô cùng thân mật và gần gũi của chính nó. Hàng trên cùng là hạng mục chức năng từ sao chép ứng dụng, mua nhạc, game hay video clip cho tới giải pháp hỗ trợ khác như: Quay màn hình iPhone, sao lưu giữ iPhone, Phục hồi tài liệu, chế tạo nhạc chuông iPhone, xem thông báo khối hệ thống... Tất cả tính năng này giúp đỡ bạn làm chủ chiếc iPhone của bản thân bên trên máy vi tính một bí quyết dễ dàng với thuận lợi rộng không hề ít đối với iTunes.

Xem thêm: Game Cấu Hình Khủng Cho Android Và Ios, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

Đối với người dùng iPhone/iPad/iPod thì bài toán thiết đặt ứng dụng iTunes bên trên máy tính gần như là là bắt buộc. Bởi trải qua iTunes, người dùng new có thể làm chủ các tập tin, đoạn Clip với đông đảo vật dụng trên iPhone, ipad tablet của bản thân một biện pháp dễ ợt. Tuy nhiên, trường hợp ai đó đã cần sử dụng iTools thì chắc rằng vẫn thấy iTunes trlàm việc buộc phải vượt phức hợp.Với hình ảnh quản lý dễ dàng và đơn giản, trực quan tiền, chia mục ví dụ, iTools giúp người tiêu dùng iPhone làm chủ chi tiết những dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình: từ bỏ các áp dụng cài đặt, những file nhạc, tệp tin ảnh xuất xắc video clip cho tới rất nhiều thông báo chi tiết không giống... bạn sẽ dễ ợt tìm thấy trong mục khớp ứng. Với iTools bạn cũng có thể backup iPhone, restore iPad, chế tạo nhạc chuông thương mến mang lại iPhone, thống trị iCloud, đồng bộ dữ liệu giữa laptop cùng với điện thoại cảm ứng thông minh... một cách thuận tiện.Ngoài ra, iTools còn có thể chấp nhận được các bạn kéo thả những vận dụng đồng thời, tăng speed trang bị, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện và kéo dãn dài tuổi thọ cho iPhone. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy download iTools về từng trải tức thì chúng ta nhé!Lưu ý: Yêu cầu bên trên máy tính xách tay của người dùng phải thiết đặt sẵn iTunes trước khi cài đặt iTools.
*

Download iTools tiên tiến nhất để làm chủ iPhone thuận tiện rộng.iTools giúp cai quản dữ liệu dễ dàng
Ringtone MakeriTools chất nhận được người tiêu dùng chế tạo ra nhạc chuông yêu mến bằng phương pháp bấm vào vào Ringtone Maker bên trên hộp chính sách, chọn Select local music hoặc Select device music. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn loại nhạc chuông mang đến cuộc Call giỏi tin nhắn cùng giảm đoạn nhạc mình hy vọng muốn; sau đó lưu vào laptop cùng thực hiện iTools để sao chép hoặc lưu giữ thẳng nhạc chuông vào điện thoại thông minh.Data MigrateiTools hỗ trợ việc thay đổi dữ liệu giữa các thứ iOS. Người sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng chức năng này bằng cách mở chỗ mượt iTools đã được download để trên máy tính xách tay, nhấp chuột vào Data Migrate trên vỏ hộp qui định nhằm kết nối các thứ nguồn và đích cùng nhau.Tải iTools cùng thực hiện khả năng Data Migrate nhằm đồng điệu tài liệu giữa các thứ iOSCông nỗ lực Super BackupiTools phiên phiên bản 3.3 có chức năng sao lưu giữ dữ liệu hết sức dũng mạnh. Chỉ phải kết nối vật dụng với máy tính cùng mở trong phần mềm; nhấp chuột vào Super Backup vào hộp cơ chế, người tiêu dùng rất có thể kiếm tìm thấy hầu như công bố cơ bản về thiết bị của chính mình, kế tiếp nhấp chuột vào Next nhằm bước đầu quét. Sau lúc quy trình quét xong xuôi, các câu chữ đã làm được lựa chọn sẽ tiến hành sao lưu hối hả.
*

Giao diện Super Backup của iToolsCông nắm Super Restore
Ngoài thiên tài Super Backup siêu dạn dĩ, iTools 3.3 còn có thêm nút Super Restore. Người cần sử dụng chỉ cần bấm chuột vào Super Restore trên hộp chính sách nhằm tuyển lựa nội dung đề nghị hồi phục sau thời điểm sẽ liên kết lắp thêm cùng với máy tính xách tay.
*

Khôi phục iPhone cùng với kỹ năng Super Restore bên trên iToolsCông núm File System
Bằng bí quyết nhấn vào vào nút File System, người dùng hoàn toàn có thể coi chi tiết những biết tin về những tập tin khối hệ thống cùng khối hệ thống các tlỗi mục trong vật dụng được liên kết.