KẾT NỐI LAPTOP VỚI LOA BLUETOOTH WIN 7

Kết nối loa bluetooth với máy tính Win 7, Win 10 tuyệt Macbook là 1 trong những phương pháp kết nối thuận tiện tuyệt nhất. Tuy nhiên nếu câu hỏi liên kết loa với điện thoại hơi đơn giản thì việc kết nối với laptop lại không nhiều tín đồ nghe biết. nhungocblog.com vẫn bật mí cho chính mình bí quyết liên kết nhanh chóng, dễ dàng qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với loa bluetooth win 7

Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với máy tính xách tay Win 7

Cách 1: Bật cơ chế bluetooth và đặt máy loa vào phạm vi rất có thể liên kết được với máy vi tính. thường thì thông số này sẽ được ghi bên trên bao bì khuyên bảo sử dụng của vật dụng. Tuy nhiên trường hợp vỏ hộp ko ghi hoặc chúng ta lỡ quăng quật đi thì khoảng cách thông thường đã là dưới 10m.

*

Cách 2: Vào Control Panel, lựa chọn mục View Devices and Printers (chúng ta có thể tìm kiếm dưới phần search thanh hao Start).

*

Cách 3: Với cửa sổ bắt đầu msinh sống lên ta ấn vào Add a Device nhằm cấp dưỡng thiết bị bắt đầu. Lúc này, đồ vật chuẩn bị ghnghiền đôi đã mở ra, các bạn nhận chọn thiết bị đó và dìm Next để thực hiện kết nối máy tính xách tay với loa bluetooth.

*

Hướng dẫn liên kết loa bluetooth cùng với máy tính Win 10

Với laptop Win 10 thì vấn đề kết nối loa bluetooth với máy vi tính vẫn đơn giản và dễ dàng hơn đối với Win 7. Ta chỉ việc tuân theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bật liên kết bluetooth trên loa và đặt đồ vật vào phạm vi hoàn toàn có thể liên kết được.

Cách 2: Ấn vào hình tượng Start ở góc cạnh trái màn hình kế tiếp lựa chọn hình tượng Settings.

*

Cách 3: Nhấn chọn mục Devices (thiết bị).

*

Cách 4: Ở phần bluetooth và other devices chúng ta kích hoạt "On" tính năng bluetooth lên. Sau đó chọn Add bluetooth & other devices.

*

Cách 5: Tiếp tục lựa chọn mục bluetooth.

*

Cách 6: Thực hiện lựa chọn thương hiệu đồ vật loa và chọn Connect nhằm liên kết.

*

Bởi vậy là ta vẫn kết nối máy tính Win 10 được với loa bluetooth.

Xem thêm: Top Game Rpg Mobile - Game Luyen Level Offline Android

Hướng dẫn liên kết loa bluetooth cùng với MacBook

Macbook tất cả phương pháp vận động siêu không giống đối với sản phẩm công nghệ Win, tuy vậy về cơ bạn dạng thì việc liên kết loa bluetooth cùng với Macbook cũng khôn xiết thuận lợi không thua kém gì Win10.

Bước 1: Bước đầu tiên ta vẫn sẽ bật kĩ năng bluetooth trên loa cùng đặt ở khoảng cách rất có thể kết nối được với trang bị.

Cách 2: Chọn hình tượng System Preferences bên trên tkhô giòn Dock của Macbook.

*

Cách 3: Trong hành lang cửa số của System Preferences, chúng ta chọn vào hình tượng bluetooth.

*

Bước 4: Turn bluetooth On nhằm bật nhân tài liên kết bluetooth.

*

Bước 5: Tìm thương hiệu thứ mà lại bạn cần liên kết, sau đó chọn Connect nhằm quá trình kết nối thân 2 máy bắt đầu.

Lưu ý lúc liên kết loa bluetooth cùng với laptop

- Laptop phải bao gồm hỗ trợ kỹ năng liên kết bluetooth.- Bên cạnh kĩ năng liên kết bằng bluetooth kết nối bằng jachồng 3.5 mm vẫn mang đến kỹ năng kết nối ổn định rộng.- Laptop của chúng ta chưa thiết bị chuẩn bluetooth 5 thì chỉ có thể liên kết được với một loa trên một thời điểm.

Vì sao máy tính ko kết nối được cùng với loa bluetooth?

Laptop bị lỗi driver hoặc lạc hậu

Laptop của bạn bị lỗi driver buộc phải quan trọng nhảy được bluetooth hoặc nhảy rồi nhưng mà cần thiết liên kết được với máy. Đây là vấn đề thường xuyên xẩy ra đối với những cái laptop thực hiện thời gian lâu năm.

Để xử lý được sự việc này ta cần phải cập nhật lại driver bluetooth của laptop. Nếu đang update nhưng vẫn ko hạn chế và khắc phục được thì nên cần gỡ driver ngày nay cùng setup lại driver phù hợp. Ngoài ra giả dụ laptop chưa có driver thì bạn cần phải cài đặt bổ sung bắt đầu cách xử lý được vấn đề bên trên.

Không bao gồm thẻ bluetooth

Không tất cả card bluetooth làm cho máy vi tính không thể kết nối bluetooth được với loa. Trong ngôi trường hợp này bạn phải mang thiết bị mang đến cửa hàng nhằm thiết đặt thêm thẻ. Tuy nhiên không phải mẫu máy tính nào cũng có thể thiết đặt được cơ mà chỉ phần đa cái sản phẩm công nghệ tất cả cung cấp.

Laptop của bạn gặp gỡ vấn đề

Bên cạnh các sự việc bên trên thì máy tính gặp gỡ lỗi, sự nỗ lực, xung hốt nhiên ứng dụng hoặc nhiễm virut cũng rất có thể khiến Việc liên kết bluetooth cần yếu triển khai được. Quý Khách yêu cầu quét vi khuẩn, xử trí những phần mềm ko sử dụng, với dọn sạch mát rác rến để hạn chế lỗi bên trên.

Loa bị hỏng kết nối bluetooth

Ngoài lỗi lỏng lẻo laptop thì loa bị mất dính cũng biến thành khiến cho việc kết nối bluetooth thiết yếu xẩy ra. quý khách rất cần phải nghiên cứu với những máy khác nhằm kiểm soát coi liệu loa có thông thường hay là không. Nếu toàn bộ hầu như không được thì lỗi này xác định sinh hoạt loa với buộc phải sở hữu ra cửa hàng để thay thế lại.

Trên đây là giải đáp kết nối loa bluetooth với máy vi tính Win 7, Win 10 và MacBook. Mong rằng bài viết bên trên đang khiến cho bạn sử dụng loa với máy vi tính một cách tốt hơn và né tránh được các lỗi ko xứng đáng bao gồm. Chúc các bạn thành công!