Kết Nối Loa Với Laptop

Ở bài viết này, nhungocblog.com đã trả lời liên kết loa công nghệ Bluetooth không dây với laptop chạy Windows 10. Thao tác khôn xiết dễ ợt mời các bạn xem qua với tuân theo nhé.


công nghệ Bluetooth không dây bây giờ là 1 công nghệ không dây thông dụng truyền dữ liệu qua lại thân những trang bị vào một khoảng cách nđính. Nó có thể chấp nhận được các bạn không nhất thiết phải nhọc lòng về các dây nối nhì nhằng cùng rối mù. Đặc biệt là khi chúng ta kết nối loa Bluetooth cùng với máy tính xách tay thì phần lớn đồ vật đang cực kỳ Gọn gàng cùng ngăn nắp.

Bạn đang xem: Kết nối loa với laptop

Tất nhiên, Windows 10 đã bao gồm tài năng cung cấp Bluetooth. Tuy nhiên, chưa phải ai biết cách kết nối loa Bluetooth không dây cùng với máy tính xách tay. Dưới đây mình đã trả lời bạn bí quyết nối ngẫu nhiên đồ vật nước ngoài vi Công nghệ Bluetooth nào vớilaptopWindows 10 của công ty.

Hướng dẫn kết nối loa Bluetooth cùng với máy tính xách tay Win 10

Để rất có thể liên kết loa Bluetooth không dây cùng với máy tính xách tay Win 10, chúng ta tuân theo các đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Cách 1: Để máy vi tính của bạn cũng có thể tra cứu kiếm sản phẩm ngoại vi Công nghệ Bluetooth, bạn phải bật với thiết đặt nó vào chế độ ghnghiền nối. Như vậy hay tương quan tới sự việc thừa nhận và giữ lại nút Công nghệ Bluetooth cho tới khi chúng ta nhìn thấy một đèn lập loè cho thấy thêm bài toán ghxay nối vẫn sẵn sàng chuẩn bị.Cách 2: Sau đó, áp dụng phím phím Windows + I, mở vận dụng Cài đặt. Điều đào bới Device cùng tìm tới mục Bluetooth. Hãy bảo đảm an toàn nút ít Công nghệ Bluetooth được gạt qua địa chỉ On. (quý khách sẽ hiểu được nó chuyển động vì bạn sẽ nhận ra thông tin "Your PC is searching for and can be discovered by Công nghệ Bluetooth devices.")Cách 3: Chọn sản phẩm bạn có nhu cầu kết nối và nhấp vào Pair.

Xem thêm: Các Game Chơi 2 Người Qua Bluetooth Cho Android Và Ios Để Thử

*

Kết nối loa Bluetooth với máy vi tính bởi trình cài đặt lên Windows 10

Một khi chúng ta cliông chồng vào ghxay nối, chúng ta đã hoàn tất vấn đề liên kết loa Bluetooth với laptop. Windows 10 sẽ tự động làm cho số đông thiết bị còn sót lại cho chính mình. quý khách hàng vẫn nhận ra nhãn "Connected" bên dưới thương hiệu thứ.

Hình như, bạn có thể liên kết loa Công nghệ Bluetooth cùng với máy tính bởi thao tác làm việc hết sức dễ dàng và đơn giản sau, bằng phương pháp truy cập vào mục Thông báo nhanh của Windows 10.

Cách 2: Từ bảng tinh chỉnh này, bạn hãy nhấp nút ít Connect cùng toàn bộ những thiết bị được bật Bluetooth không dây đang xuất hiện vào danh sách.Bước 3: Nhấp vào sản phẩm hay loa Công nghệ Bluetooth bạn muốn liên kết, và nó vẫn ghnghiền nối tự động hóa.

*

Kết nối loa Công nghệ Bluetooth với máy tính trải qua kích hoạt Center

vì thế, tôi đã chỉ dẫn biện pháp nhảy Công nghệ Bluetooth Win 10 nhằm liên kết loa không dây cùng với máy vi tính của chúng ta. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích mang lại quá trình yêu cầu Windows 10. Chúc chúng ta thành công!