Kết nối mạng lan chơi half life

Quý Khách chưa xuất hiện mạng mạng internet cùng ước ao kết nối 2 laptop cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 nhưng lại chưa chắc chắn biện pháp thực hiện. Hai biện pháp mà nhungocblog.com share tiếp sau đây đang là cách kết nối các máy tính với nhau qua mạng Lan nhanh với đơn giản độc nhất cơ mà bạn cũng có thể áp dụng.Quý Khách đang xem: Cách kết nối mạng lan chơi half life

Nếu tất cả mạng mạng internet, việc liên kết và chia sẻ tài nguim thân các máy vi tính hơi đơn giản trải qua modem, router. Tuy nhiên, trong một trong những trường vừa lòng như bạn không có mạng mạng internet mà lại ước ao liên kết máy tính xách tay qua mạng LAN để chơi trò giải trí thì bạn sẽ làm gì? Cùng nhau tò mò và tiến hành nhé liên kết 2 laptop cùng nhau qua mạng LAN chơi game Windows 10, 8, 7 vào nội dung bài viết sau nhằm rất có thể thỏa thuận chơi game offline thân các trang bị nlỗi nghịch AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 máy tính cùng nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối trực tiếp bởi dây mạng.quý khách hàng đã xem: Cách liên kết mạng lan chơi half life

Cách 1: Quý Khách rất có thể áp dụng mạng tất cả dây nhận chéo cánh theo tiêu chuẩn A với gặm thẳng vào cổng LAN trên mỗi trang bị. Nếu không biết, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết cách bấm dây mạng trước đó đã làm được Shop chúng tôi chia sẻ nhằm nắm rõ hơn.

Bạn đang xem: Kết nối mạng lan chơi half life

Cách 2: Tiếp theo họ sẽ tùy chỉnh thiết lập địa chỉ IP.. tĩnh mang đến từng lắp thêm. Cụ thể, trên bối cảnh người tiêu dùng Windows, nhấp chuột nên vào hình tượng laptop trên ktốt khối hệ thống với lựa chọn Mngơi nghỉ Trung vai trung phong Mạng và Chia sẻ nlỗi hình dưới.

Bước 3: Giao diện Network and Sharing Center lộ diện, clichồng vào mục Ethernet

Bước 4: Nhấp chuột Tính chất trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 5: Tiếp tục, các bạn nhấp đúp vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc chọn nút Tính chất phía bên dưới.

Cách 6: Đánh dấu Đi cho tới Sử dụng can hệ IPhường sau, tiếp đến chuyển đổi IP. của dòng sản phẩm tính đầu tiên với thông số kỹ thuật sau cùng Bnóng OK nhằm tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.2

Bước 7: Tương trường đoản cú bên trên máy tính đồ vật đôi bạn trẻ cũng thay đổi shop IPhường như sau sao để cho tác động IPhường của sản phẩm đầu tiên là Địa chỉ cổng mang định của sản phẩm đồ vật nhì cùng ngược chở lại, liên hệ IPhường. của máy thiết bị hai là trang bị Default gateway.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 sản phẩm trnghỉ ngơi lên qua mạng LAN

Cách 1: Nhấp chuột yêu cầu vào ô biểu tượng máy vi tính ở góc cạnh dưới mặt buộc phải màn hình hiển thị với lựa chọn xuất hiện Network and Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network & Sharing Center lộ diện, cliông xã vào mục Ethernet

Cách 3: Nhấp con chuột Tính chất bên trên hộp thoại Trạng thái Ethernet

Cách 4: Tiếp tục, chúng ta nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc chọn nút ít Tính chất phía dưới.

Xem thêm: Top 10 Game Phiêu Lưu Giải Đố Pc Phiêu Lưu, Download Game Phiêu Lưu Giải Đố Cho Pc

Bước 5: Đánh vệt Đi cho tới Sử dụng liên can IPhường sau, các bạn đổi khác IPhường của máy tính đầu tiên cùng với thông số kỹ thuật sau với Bnóng OK để tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.1

Cách 6: Tương từ nlỗi các bước trên, chúng ta theo lần lượt thiết đặt IPhường tĩnh cho các vật dụng tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n để dải IP này không bị lặp lại giữa các đồ vật.


*

Để cài đặt các ứng dụng bên trên win10 phần lớn người lưu giữ tắt Windows Defender để tách bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ ý muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có tiếp giáp bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách này dùng trong không ít ngôi trường thích hợp lúc các bạn thiết đặt một phần mượt nhưng nó trải đời tắt Windows Defender đi bắt đầu hoàn toàn có thể triển khai cài đặt.