Kết nối máy in với máy tính win 7

Cách liên kết máy in với laptop win 7

Hệ quản lý win 7 vẫn hết sức được người tiêu dùng ưu thích với sử dụng các. Vậy có tác dụng vắt làm sao nhằm có thể liên kết một máy vi tính win 7 cùng với lắp thêm in? Hãy thuộc mày mò qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Kết nối máy in với máy tính win 7

*

Kết nối laptop win 7 trực cùng với trang bị in

Cách 1: Chuẩn bị setup máy

Trước Khi thiết đặt máy in, bạn cần sở hữu Driver tương xứng đến máy in mà bạn có nhu cầu cài đặt.

Bước 2: Bắt đầu setup vật dụng in

Trong trường thích hợp chúng ta tải vật dụng in ở mạng toàn thể, hãy kết nối lắp thêm in với máy tính của công ty qua cổng usb bởi một dây sạc cáp.Quý khách hàng hãy nhấp vào Start rồi lựa chọn Devices và Printers.

Sau Lúc chọn lọc, máy tính xách tay của bạn sẽ lộ diện hành lang cửa số Devices & Printers. Tiếp tục chọn lựa Add a printer tiếp nối màn hình hiển thị sẽ mở ra thêm hộp thoại.

*

Bnóng Add a local printer. Lựa lựa chọn này đang xác nhận rằng bạn sẽ setup trang bị in tổng thể lên máy tính của mình ( cài đặt thẳng máy in liên kết cùng với laptop qua cổng USB).

Tại bước này bạn phải lựa chọn cổng kết nối cùng với thứ in. Trong nhiều trường thích hợp, chọn lọc khoác định của phần mềm là LPT1 tuy vậy họ sẽ kết nối qua USB nên nên chọn lựa kết nối cân xứng là USB. Tiếp theo bnóng Next, xuất hiện hộp thoại sau.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hãng đồ vật in lên trên form Manufacturer, sau đó chọn tên máy in lên trên bên buộc phải phần Printer.

Kết nối máy tính xách tay win 7 với sản phẩm in qua wifi

*

Kích hoạt wifi cho tất cả máy tính và thứ in, lý tưởng độc nhất là và một mạng.

Bật Control Panel thông qua vấn đề click tổ hợp phím Windows+Q với search kiếm chương trình trên.

Chọn Hardware & Sound cùng kế tiếp là Devices & Printers.

Xem thêm: Mua Bản Quyền Windows 7 Chính Hãng Giá Bản Quyền Win 7 Pro Oem Bản Quyền

Cliông chồng Add a Printer.

Chọn Add a network, wireless or Bluetooth không dây printer.

Kết nối máy vi tính win 7 với sản phẩm in qua mạng LAN

*

Nếu lắp thêm laptop win 7 của người sử dụng không hẳn là máy chủ để rất có thể kết nối thẳng mà lại là một trong sản phẩm công nghệ trạm thì các bạn sẽ dùng nhì phương pháp sau nhằm liên kết laptop với thiết bị in.

Cách 1: Kết nối bằng thúc đẩy IP

Khởi hễ hộp thoại Run lên bằng phương pháp thừa nhận tổng hợp phím Windows + R và gõ \.Tiếp theo, danh sách những đồ vật in được share bên trên liên can IPhường này sẽ chỉ ra. Tại trên đây các bạn nhấp lưu ban chuột trái vào thương hiệu sản phẩm in mà các bạn sẽ nói qua trước đó.Quá trình kết nối trường đoản cú trang bị trạm cho tới sever thiết bị in vẫn diễn ra và một hộp thoại nhỏ tuổi hiện ra cùng với thử khám phá thiết đặt driver của sản phẩm in kia. Nhấn Install driver nhằm ban đầu thiết lập.

Cách 2: Kết nối thông qua Add Printer

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào Control Panel và nhấn vào View devices and printers.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta nhấn vào mục Add a printers.

Bước 3: Hệ thống sẽ auto dò tìm sản phẩm công nghệ in được chia sẻ vào mạng LAN tại phía trên, bạn cũng có thể nhấp lưu ban vào thương hiệu sản phẩm công nghệ in kia nhằm liên kết hoặc nhấn vào mục The printer that I want isn’t listed nhằm cho tới các tùy chọn tiếp sau.

Cách 4: Quý khách hàng đề xuất quan tâm tới 2 tùy chọn:– Select a shared printer by name: Các các bạn nhấp vào Browse với trỏ cho tới tên sever máy in vừa nói qua với nhấp đúp vào sản phẩm in đề nghị kết nối.

– Add a printer using a TCP/IP.. address or hostname: Áp dụng mang đến việc thiết đặt lắp thêm in tích thích hợp cổng LAN tốt Wifi. Hiện giờ bạn cần phải khẳng định can hệ IPhường của dòng sản phẩm in kia rồi triển khai tiến hành theo trình tự sau:+ Lựa lựa chọn tùy lựa chọn Add a printer using a TCP/IPhường address or hostname rồi dấn Next.+ Giao diện bắt đầu chỉ ra, vào mục Device type chúng ta tuyển lựa tùy chọn TCP/IPhường. Device. Và cái dưới chúng ta nhập lệ địa chỉ IPhường máy in kia.+ Nhấn Next nghỉ ngơi hình ảnh tiếp sau.+ Tiếp theo, các bạn bấm vào Have disk.+ Nhấn vào Browse.Trỏ tới thỏng mục đựng bộ setup driver thứ in kia.Nếu loại trang bị in của bạn có không ít mã không giống nhau vào cỗ thiết lập, chúng ta bắt buộc tìm tìm và nhấp đúp vào tệp tin Autorun.Nhấn OK

Lựa chọn đúng mực tên đồ vật in sẽ thực hiện rồi nhấn Next.

Bài viết đã ra mắt bố cách để kết nối laptop win 7 với sản phẩm công nghệ in. Hy vọng nội dung bài viết để giúp đỡ mang đến bạn cũng có thể liên kết được loại máy vi tính win 7 của chính bản thân mình với sản phẩm công nghệ in một bí quyết thuận lợi.