KEY AVAST INTERNET SECURITY PHIÊN BẢN MỚI NHẤT 2021

Avast là chủ thể bảo mật hàng đầu thế giới bảo vệ rộng 400 triệu PC, chỉ chiếm 40% tổng số máy tính xách tay trên quả đât (không tính Trung Quốc). Điều đó đích thực tạo nên Avast Antivirus trở thành sản phẩm bảo mật phổ cập duy nhất. Việc bảo đảm cần thiết được cung cấp hoàn toàn miễn giá thành dưới thương hiệu sản phẩm Avast Free Antivi khuẩn.

Bạn đang xem: Key avast internet security phiên bản mới nhất 2021

Ngoài Avast Free Antivirus, phần mềm khử vi-rút ít Windows PC thịnh hành tốt nhất quả đât, Avast còn cung cấp bố thành phầm khác để bảo đảm an toàn PC hoặc laptop của khách hàng – Pro Antivirus, Internet Security Premier. Tất cả các sản phẩm Avast hoàn toàn tương thích cùng với Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista cùng XP. (32 bit hoặc 64 bit).

*

Các tuấn kiệt của Avast Internet Security

Tường lửa – tường lửa chuẩn của người sử dụng đảm bảo máy tính xách tay của khách hàng khỏi hồ hết ảnh hưởng bên ngoài.Anti-Spam – một cỗ không thiếu công dụng để giữ lại gmail spam với lừa hòn đảo trực con đường. Làm việc cùng với phần mềm thỏng trên laptop để bàn.Trang website thực – bảo đảm kháng xâm nhập DNS vẫn hoạt động để bạn không bị gửi cho những website giả mạo.Trình kiểm soát Wi-Fi – bảo đảm an toàn mạng Wi-Fi của người sử dụng (công khai minh bạch hoặc riêng rẽ tư) thật sạch sẽ và an toànIntelligent Antivirus – Sử dụng so sánh thông minh cùng mạng lưới hàng trăm ngàn người dùng của Avast nhằm phân phát hiện cùng ngăn ngừa phần mềm độc hại, ứng dụng gián điệp, vi-rút với lừa hòn đảo.CyberCapture – Đẩy các tập tin đáng ngờ để đối chiếu trong đám mây – nếu như nó được tìm thấy là 1 trong những tác hại những khái niệm cùng bảo đảm được không ngừng mở rộng mang đến tất toàn bộ cơ thể sử dụng Avast.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Monster Hunter World, Cách Chơi Monster Hunter World: Iceborne

Hành vi Shield – Bảo vệ các bạn khỏi các tác hại zero-day (các hiểm họa bắt đầu cùng chưa biết trước đó) bằng cách sử dụng thống kê giám sát hành động tiên tiến.Smart Scan – Tìm những dấu nứt bảo mật hoàn toàn có thể được cho phép những tai hại xâm nhập lệ khối hệ thống của người sử dụng.Ransomware Shield – Một tính năng mới ngăn các ứng dụng ransomware mã hóa các tập tin cùng thư mục được bảo vệSandbox – Cho phxay các bạn chạy ứng dụng đáng ngờ với msinh sống các tệp trong hộp mèo được đảm bảo an toàn trong trường phù hợp hoạt động ô nhiễm và độc hại.Mật khẩu Avast – Giúp quản lý với giữ lại tất cả các password của người tiêu dùng an ninh tại một điểmDọn dẹp trình duyệt – Loại vứt tkhô cứng lý lẽ, thêm phầm mềm cùng tiện ích mở rộng.trò chơi Mode cùng Passive Mode – có thể chấp nhận được chúng ta ẩn Avast vào khi thi đấu game hoặc sử dụng phần mềm antiviurs không giống làm việc chính sách bị động.

Yêu cầu hệ thống

Tất cả hầu như gì bạn cần là một laptop cá thể có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3*, RAM 256 MB trnghỉ ngơi lên và 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.

* Cả phiên bản 32 và 64 bit phần đa ko bao gồm các phiên phiên bản Starter và RT.

Tải về Avast Internet Security 2022

TẢI Avast Internet Security 2022

Mật khẩu: nhungocblog.com

Xem tiếp: Hướng dẫn Cài đặt và kích hoạt key Avast Internet Security 2022 miễn phí tổn