PM HỆ THỐNG

Phần mượt gỡ setup Revo Uninstaller Pro góp hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng dễ dãi gỡ quăng quật những ứng dụng lỗi thời trên hệ thống nhằm mục tiêu giải pchờ mang lại không khí ổ cứng. Phần mượt này vẫn hiển thị toàn bộ phần đa áp dụng được thiết lập để lên khối hệ thống bao gồm những thông báo chi tiết về áp dụng. Quý Khách có thể chọn lựa những cơ chế gỡ bỏ không giống nhau nhưng ko giữ lại những vết tích trên máy vi tính. nhungocblog.com đã giới thiệu các bạn cụ thể rộng về ứng dụng này vào nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Pm hệ thống


*
Key Active Revo Uninstaller Pro 4
Revo Uninstaller Pro là gì ?Các kỹ năng chủ yếu Revo Uninstaller ProLink Download Key Active sầu Revo Uninstaller Pro 4

Revo Uninstaller Pro là gì ?

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ thiết đặt các ứng dụng h và xóa những công tác không hề muốn được download bỏ trên PC của người sử dụng một biện pháp dễ dàng! Ngay cả khi chúng ta gặp mặt sự vậy lúc gỡ cài đặt với quan yếu gỡ cài đặt bọn chúng bằng phương pháp thường thì bên trên Control Panel.

Key Revo Uninstaller là 1 cách thức có vận tốc với mạnh mẽ rộng nhiều mang lại tùy chọn thay thế cùng với trình gỡ thiết đặt thông thường

Với các thuật toán thù phức hợp với gấp rút, key Revo Uninstaller Pro so với dữ liệu của chương trình trước lúc gỡ cài đặt cùng quét những đoạn sau thời điểm gỡ thiết đặt công tác. Sau lúc trình gỡ cài đặt thông thường của chương trình chạy, chúng ta cũng có thể xóa những thư mục, tệp, với quý hiếm không quan trọng còn còn lại bên trên PC.

Revo Uninstaller Pro bao gồm một hào kiệt cực kỳ to gan lớn mật có tên là Forced Uninstall. Bắt buộc gỡ setup là công cụ tốt nhất có thể khi bạn đề xuất xóa ứng dụng cứng đầu, phần mềm được cài đặt một phần, ứng dụng được gỡ thiết đặt một trong những phần và ứng dụng không được liệt kê là đang cài đặt.

Xem thêm: Top 12 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Pc Năm 2021, 101 Game Chiến Thuật Pc Đáng Chơi Nhất 2021

Key Revo Uninstaller Pro cấp cho mình một trong những phương thức dễ dàng và đơn giản, dễ dàng áp dụng mà lại trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng kết quả nhằm gỡ thiết đặt những lịch trình nhỏng truy search chương trình vào quy trình thiết lập.

*
Revo Uninstaller Key

Ưu điểm lúc áp dụng Revo Uninstaller Pro

Hiện tại tất cả 3 ứng dụng gỡ thiết đặt ứng dụng xuất sắc nhất: Key active Revo Uninstaller Pro, Total Uninstall và Your Uninstaller!. Sau một thời gian nhiều năm phân tích và đối chiếu thân key Revo Uninstaller Pro và Total Uninstall, Shop chúng tôi đã gồm Kết luận nhỏng sau:

Revo Uninstaller Pro tất cả cách tiếp cận quét nkhô hanh hơn cùng tiên tiến hơnRevo Uninstaller key giỏi rộng một ít so với Total Uninstall về giao diện người tiêu dùng, chuyển động, tính khả dụng và hiệu suấtRevo Uninstaller key cung ứng nhập / xuất bạn dạng ghi thiết đặt / gỡ thiết đặt của phần mềm ví dụ. Tính năng này cho phép các bạn xuất những phiên bản ghi này trường đoản cú máy vi tính này quý phái máy tính không giống, để được cho phép các PC không giống nhưng mà không cần tiến hành giám sát thiết đặt trước những ứng dụng này nhằm gỡ setup chúng một biện pháp hoàn hảoTại điều tỉ mỷ gỡ thiết đặt ứng dụng nhưng mà không đề nghị quan sát và theo dõi hồ sơ, key active sầu Revo Uninstaller có tác dụng xuất sắc rộng Total UninstallTrong Total Uninstall, update hoặc thiết đặt lại ứng dụng rất có thể dẫn tới sự việc mất các phiên bản ghi thiết lập / gỡ thiết đặt trước đó, vì vậy tiêu tốn lãng phí toàn bộ những cố gắng trước đóTotal Uninstall định hình cùng an toàn và tin cậy hơn, nó đã không gây ra bất kỳ sự nuốm hệ thống lạ, khôn lường như thế nào do gỡ thiết lập hoàn toàn một cmùi hương trìnhTotal Uninstall có thể gỡ thiết đặt chương trình khía cạnh hơn

Sau Khi thể nghiệm những trình gỡ setup khác biệt, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể nói: về toàn diện và tổng thể, Revo Uninstaller Pro tốt rộng Total Uninstall.

Các kỹ năng chủ yếu Revo Uninstaller Pro

Quét cải thiện để tìm tài liệu thừa: thải trừ tệp vượt của ứng dụng Lúc gỡ sở hữu đặtBuộc gỡ tải đặt : sa thải các lịch trình cứng đầuGỡ thiết lập nkhô cứng / nhiều : gỡ thiết lập nkhô cứng một hoặc một vài ba chương trìnhMàn hình setup thời gian thực: để gỡ thiết đặt hoàn toànNhật ký kết các đại lý dữ liệu: theo dõi cài đặt vày team của Shop chúng tôi vẫn sẵn sàng chuẩn bị để gỡ thiết đặt những lịch trình đã cài đặt của bạnQuản lý nhật ký kết tải đặt: sửa đổi, xem lại, share (xuất, nhập) nhật kýHệ thống sao lưu lại đa cấp: gỡ setup lịch trình an toànChế độ Hunter: gỡ cài đặt, giới hạn hoặc xóa công tác chỉ bởi một cú nhấp chuột
*
Revo Uninstaller Key

Tính năng bổ sung khác

Trình lau chùi và vệ sinh tệp rác – xóa các tệp không cần thiếtCông nỗ lực Windows – nguyên tắc Windows hữu dụng ở 1 nơiTrình quản lý Autorun – điều khiển và tinh chỉnh khởi đụng windowsTrình dọn dẹp trình duyệt – xóa lịch sử dân tộc trình chuyên chú internetTrình dọn dẹp vệ sinh văn chống MS – xóa lịch sử dân tộc văn uống phòng MicrosoftWindows cleaner – xóa những tập tin rác rến khỏi hành lang cửa số của bạnXóa bởi chứng – xóa dữ liệu bí mật vĩnh viễnXóa tất yêu khôi phục – xóa các tập tin với thư mục vĩnh viễn

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều Hành: Windows 10, 8, 7, Vista (32- and 64-bit)CPU: Pentium III or betterRAM: 128 MBỔ đĩa trống: 35 MB

Link Download Key Active Revo Uninstaller Pro 4

Cách 1: Tải file thiết lập gồm đuôi .exe

Bước 2: Nhấn vào tệp tin vừa download về nhằm bước đầu quá trình thiết lập.

Bước 3: Chạy chương trình cùng áp dụng. Đối với bản download trên thì đã được active sẵn những bạn cũng có thể cài về sử dụng, update thoải mái, với ko buộc phải thiết đặt nhé.

*
Key Active Revo Uninstaller Pro 4

Trên đấy là toàn bộ các chỉ dẫn cũng giống như hỗ trợ các bạn link tải về key active Revo Uninstaller Pro. Nếu trong quá trình thiết lập có chạm chán vướng mắc gì thì nên giữ lại comment bên dưới sẽ được câu trả lời sớm nhất có thể nhé!!!