Không bật được bluetooth trên win 10

Công nghệ Bluetooth là một Một trong những công nghệ khôn xiết có lợi vào cuộc sống tiến bộ thời buổi này. Nhất là trong loại thời buổi nhưng technology ko dây đã đăng vương và dần dần thay thế sửa chữa cho những thiết bị gồm dây lằng ngoằng với ít tính thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Không bật được bluetooth trên win 10

Cũng nlỗi nhiều sản phẩm khác, những máy vi tính mà họ áp dụng số đông được tích hòa hợp sẵn tài năng liên kết Công nghệ Bluetooth, mục tiêu là nhằm liên kết cùng với những máy nlỗi keyboard, con chuột, tai nghe..


Tuy nhiên, Việc liên kết Công nghệ Bluetooth cùng với các lắp thêm nước ngoài vi chưa phải cơ hội nào cũng ra mắt một giải pháp thuận buồm xuôi gió, rất nhiều trường phù hợp Lúc kết nối bị lỗi.

Chính vì thế mà lại từ bây giờ mình vẫn hướng dẫn mang đến các bạn bí quyết sửa lỗi Bluetooth bên trên máy vi tính, khi nó không nhận những đồ vật ngoại vi. Các bạn có thể vận dụng theo ví như nlỗi đang gặp khó khăn khi kết nối nhé.

Xem thêm:

I. Lý bởi mà Công nghệ Bluetooth không tìm kiếm được thiết bị?

Nếu Bluetooth của sản phẩm tính không kiếm thấy vật dụng phải liên kết thì phía trên rất có thể là ngulặng nhân:

Chưa nhảy Bluetooth.Phiên bản driver Bluetooth không dây của dòng sản phẩm tính đã quá cũ, bị lỗi hoặc thiếu.Công nghệ Bluetooth Adapter bị hư hoặc bị lỗi.Bluetooth Support Service chưa được khởi rượu cồn.

Vâng, đầu tiên nếu như bạn áp dụng Windows 10 hoặc phiên bản new hơn thế thì hãy thừa nhận Windows + A hoặc nhấn vào hình tượng dưới để kiểm soát coi bản lĩnh công nghệ Bluetooth không dây bao gồm đang rất được nhảy hay là không.

Nếu đang được nhảy thì màu xanh lá cây vẫn nổi lên như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


III. Lời kết

OK, như thế là tôi đã lí giải ngừng mang lại chúng ta các cách tác dụng tốt nhất để sửa lỗi Bluetooth không nhận diện được vật dụng trên Windows rồi nhé.

Ngoài những cách nhưng tôi đã chia sẻ trong nội dung bài viết ra, nếu như bạn còn biết thêm phương pháp như thế nào hiệu quả khác nữa thì đừng quên share cho đồng đội cùng tìm hiểu thêm nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !