Không cài được autocad 2007

em cài đặt lại Cad 2007 thì thấy nó báo lỗi "AutoCad 2007 - English is already installed. To configure or remove sầu this sản phẩm, use Add/Remove Programs on the Control Panel". Mặc mặc dù em vẫn gỡ vứt, vào tận regedit rồi xóa từng tệp tin liên quan đến Cad rồi sử dụng cả Your uninstanller nhằm gỡ. Trong program ko thấy dấu vết gì của Cad mà lại khi sở hữu vẫn bị như thế. Em dùng Win 7. Rất ý muốn được những chưng trợ giúp. Em xin cám ơn nhiều!


*

*

chúng ta xem xét lại phương pháp thiết lập đi vị cad27 download bao gồm khác đôi chút với 24.cũng đơn giản và dễ dàng thôi. trường hợp vẫn ko được tương tác với bản thân mình góp cho


*

em cài đặt lại Cad 2007 thì thấy nó báo lỗi "AutoCad 2007 - English is already installed. To configure or remove sầu this sản phẩm, use Add/Remove sầu Programs on the Control Panel". Mặc dù em vẫn gỡ bỏ, vào tận regedit rồi xóa từng file liên quan đến Cad rồi cần sử dụng cả Your uninstanller để gỡ. Trong program ko thấy vết tích gì của Cad mà lại Khi cài đặt vẫn bị như thế. Em cần sử dụng Win 7. Rất mong được những chưng trợ giúp. Em xin cám ơn nhiều!

Quý Khách vào regedit, tìm kiếm thật kỹ càng những từ khóa "AutoCAD2007" cùng "Autocad 2007" cùng xóa bọn chúng đi. Lưu ý hai từ khóa bên trên khác biệt vết phương pháp đấy.

Bạn đang xem: Không cài được autocad 2007


*
1
*

mình thì gắp vấn đề là lúc sở hữu chấm dứt thì ko crack được ah!

chnghiền mã để crack thì nó báo là không đươc!


clicklathich 1

biết vẽ circleThành viên 132 bài bác viếtGiới tính:MaleVị trí:nơ trang long.Q.bình thạnh.tphcm

các bạn vào trang này đowload lịch trình gsinh hoạt vứt tận nơi bắt đầu các phần mềm.bạn vào liên kết này:

http://thuthuat.easyvn.net/phan-mem-go-bo-chuong-trinh-tan-goc-your-uninstaller.vn

glàm việc vứt hoàn thành,chúng ta cài đặt bình thường,sau khi cài đặt xong chớ msinh hoạt Autocad cấp nhưng hãy download Raông xã kết thúc rồi hãy mở công tác lên.

chúc bạn thành công. :D


clicklathich 1

biết vẽ circleThành viên 132 bài viếtGiới tính:MaleVị trí:nơ trang long.Q.bình thạnh.tphcm

 

các bạn làm theo biện pháp này của chính mình,nhưng mà đầu tiên cần Remove sầu chương trình autocad cũ vẫn tất cả trong mi chúng ta nhen.

làm theo phương pháp sau:

-Lúc cài đặt không nên rút dây Net.

Các bước cài chúng ta làm cho đúng trình từ bỏ nlỗi sau nhé:

+Chạy tệp tin Setup.exe

+Chọn Stand Alone Installation

+Chọn Instal

-Quý khách hàng cđọng next tiếp tục.Quá trình này Auto lớn CAD 2007 vẫn download Microsoft .NET Framework 3.0 và Macromdia Flash Player 8.

Xem thêm:

-Sau Khi mua dứt 2 ứng dụng hỗ trợ trên, SETUPhường. CAD 2007 vẫn ban đầu cài đặt cho áp dụng CAD 2007.

-Lúc này nó hỏi mặt đường dẫn=> các bạn NEXT.

-Hỏi Key, bạn lựa chọn là 000-00000 - sẽ là Key của bạn dùng thử( thực chất đấy là bản thân mua bạn dạng cần sử dụng demo tiếp nối Crack để được dùng Full)

-Hoàn tất quá trình cài đặt.

+Lúc bấy giờ chúng ta ko msống Innhỏ AuTo CAD gấp.vào tệp tin Crack xào nấu 2 File có tên là :adlmdll.dll cùng lacadp.dll và PASTE vào tlỗi mục các bạn vừa download trong ổ C kia.Đến đây là các bạn đang Craông xã thành công.

+Mở AuTo CAD lên, chọn CAD Classic ( không lựa chọn 3D nhé), tích lựa chọn Don"t show....

Cuối cùng là sẽ OK.Nếu mong mỏi cần sử dụng CAD 2009, dao diện khôn cùng đẹp thì hoàn toàn có thể liên hệ với mình( bản thân sinh sống Sài gòn).e-mail:kts_pvl_mylife
yahoo.com