KHÔNG CÀI ĐƯỢC GOOGLE DRIVE TRÊN WIN 7

Bạn thường xuyên up tài liệu của chính bản thân mình Google Drive trải qua những trình lưu ý web, chúng ta nghĩ bài toán share tài liệu đã có về tối ưu? Đây trọn vẹn là 1 trong lầm tưởng, Việc giới thiệu tài liệu qua trình coi xét đã khiến các bạn mất không ít thời gian rộng.

Google Drive sầu - Một các dịch vụ lưu trữ tài liệu bậc nhất bây giờ được cung cấp miễn phí trường đoản cú đơn vị cải tiến và phát triển Google. Chương thơm trình này hoàn toàn có thể được tải để lên trên nhiều sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính, ipad….nhưng chúng ta cũng có thể truy vấn bất kể ở đâu gồm liên kết internet.Bạn vẫn xem: Không download được google drive trên win 7


*

Để về tối ưu câu hỏi tàng trữ & share tài liệu, câu hỏi tải Google Drive mang lại đồ vật tính vẫn thuận lợi, thuận tiện rộng. Việc thiết lập lịch trình này sẽ không cực nhọc, tuy nhiên so với những người dân có ít tay nghề thì cũng chưa hẳn tiện lợi, Saigon Computer vẫn lý giải bí quyết mua Google Drive sầu đến máy tính xách tay, PC bởi quá trình đơn giản sau:


*

Cách 2: Hãy singin tài khoản Google buộc phải tàng trữ dữ liệu

Cách 3: lúc vẫn singin Google Drive bởi trình chuẩn y, chúng ta hãy nhấp vào thiết đặt (hình rang cưa góc cần trình để mắt lựa chọn “Tải xuống Backup and Sync dành cho Windows”


*

Cách 4: Ở bước này, nếu khách hàng sử dụng mang đến cá nhân thì chọn mục Personal còn dành cho doanh nghiệp (thường xuyên là bắt buộc tất cả thứ chủ) thid lựa chọn Business cùng thừa nhận Download.

Bạn đang xem: Không cài được google drive trên win 7


*

Nhấn Agree and download.


*

Chờ vào chốc lát công tác vẫn tự động được cài đặt về (nếu không được hãy nhận “Clichồng here to retry”


Bước 5: Hãy mngơi nghỉ tệp tin vừa bắt đầu thiết lập về, chờ vào vài phút nhằm công tác ngừng quy trình của bản thân mình, sau đó thừa nhận Close


Bước 6: lúc lịch trình auto setup hoàn toàn hãy nhận GET STARTED


Tiếp theo, các bạn hãy nhập tài khoản Google của chính mình vào, nếu như không thành công hãy thừa nhận “Sign in with your browser instead” để nhập thẳng trên trình trông nom web có trong máy tính xách tay.


Chọn “Cho Phép” nhằm gật đầu luật pháp sử dụng Drive


Bước 7: Quay lại cùng với công tác , Nhấn GOT IT.


Lưu ý: Tại mẫu Phokhổng lồ & Clip upload form size, chúng ta chọn High chất lượng (không tính tiền unlimited storage) nhằm áp dụng về tối đa dung lượng lưu trữ của bản thân (Google Drive cho chúng ta 15Gb miễn tầm giá nhằm sử dụng, còn nếu không đầy đủ cùng với nhu yếu của chúng ta hãy đăng ký thêm dung lượng) tiếp nối dấn Next.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Proshow Producer 5, Tải Proshow Producer 9

Bước 8: Cuối cùng chúng ta dìm Start lúc đang có sự lựa chọn chấm dứt.


+ Mặc định Google Driver vẫn lưu trữ dữ liệu của bạn trong mặt đường dẫn: C:User”Tên lắp thêm tính”Google Drive. Để chuyển đổi các bạn lựa chọn Change… để thay đổi vị trí tàng trữ.


vì thế chúng ta vẫn ngừng vấn đề đồng điệu hóa Google Drive sầu vào máy tính của bản thân mình rồi đấy, thật dễ dàng buộc phải không nào?Hãy mngơi nghỉ My Computer (This PC) với chú ý mặt tay trái, các các bạn sẽ thấy xuất hiện một Folder mang tên Google Drive sầu. Folder đó sẽ cất toàn thể tài liệu của các bạn đang update trước đó.

Mỗi lần các bạn cần tàng trữ tài liệu lên Drive thì chỉ việc chxay dữ liệu vào folder chính là bọn chúng sẽ được up lên tự động chúng ta nhé. Thật thuận lợi cùng dễ thực hiện.