Không Cài Được Phần Mềm Trên Win 10

Không ít fan hồi hộp Lúc gặp gỡ yêu cầu tình huống ko sở hữu được vận dụng bên trên Windows. Say phía trên nhungocblog.com đã lí giải một số cách xử trí trường hợp này.

Bạn đang xem: Không cài được phần mềm trên win 10


Trong số những vụ việc tác động mang lại người tiêu dùng, không download được vận dụng trên Windows là 1 trong trong số những vấn đề khó tính độc nhất vô nhị. Có rất nhiều nguim nhân dẫn đến trường hợp này: cấu hình laptop đổi khác, cập nhật hệ quản lý điều hành xuất xắc rất nhiều ứng dụng gồm vấn đề, v.v… nhungocblog.com sẽ đã cho thấy một số trong những chiến thuật chúng ta có thể test Khi ko sở hữu được áp dụng bên trên Windows.


*


Không mua được áp dụng trên Windows yêu cầu làm sao?

Xử lý sự thế chung

*
Pmùi hương pháp trước tiên, chúng ta có thể demo quét bằng Windows Security hoặc Windows Defender, tùy thuộc vào phiên bạn dạng Windows 10 vào thiết bị. Đây là biện pháp gồm sẵn hoàn hảo nhất vào Windows 10.

Windows Security vận động y hệt như một trong những phần mềm chống vi-rút và ứng dụng chống phần mềm ô nhiễm được tích đúng theo sẵn để giữ mang đến khối hệ thống bình an ngoài các hiểm họa trực đường, chạy quét thời hạn cùng gia hạn tình trạng thiết bị của khách hàng.

quý khách hàng rất có thể kiếm tìm thấy cơ chế này ngơi nghỉ tùy chọn Update và Security từ menu Setting.

Một ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác nhằm áp dụng là System File Checker (SFC) có thể chấp nhận được bạn quét cùng phục sinh những lỗi trong những tệp khối hệ thống Windows.

Kiểm tra thiết lập bảo mật

Đăng nhtràn lên Windows với tứ bí quyết cai quản trị viên.Nhấn vào Start cùng chọn Setting.Nhấn vào Update và Security.
*
Chuyển cho tùy chọn sau cùng làm việc phía bên trái, chọn For developers với khám nghiệm cài đặt.Kích hoạt tùy lựa chọn dưới Developer Mode.
*
Một thông báo hiển thị, hãy bấm vào Yes.

Sử dụng vẻ ngoài sửa lỗi của Windows 10

Thao tác này giúp auto thay thế sửa chữa những sự rứa nhỏng registry keys bị lỗi bắt buộc ngnạp năng lượng bạn thiết đặt bất kỳ lắp thêm gì bên trên Windows 10.

Xem thêm: New Photoshop Bản Portable Là Gì ? Có Gì Khác So Với Photoshop

Để chạy Program Install và Uninstall, chúng ta cần tải xuống và sau đó nhấp đúp nhằm msinh hoạt. Nhấp vào Next cùng làm theo chỉ dẫn trên screen.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Vào Control Panel với tự góc bên trên mặt yêu cầu, lựa chọn view small icons.
*
Nhấn Troubleshooting.
*
Nhấn View all.Nhấn Windows Update với lựa chọn Next tiếp đến làm theo hướng dẫn để chạy hiện tượng khắc chế sự cố gắng này.

Kiểm tra coi các hình thức Windows Update tất cả đang làm việc không

Nhấp chuột bắt buộc vào Start và lựa chọn Run.
*
Nhập “services.msc”.Tìm mang đến Windows Update vào hành lang cửa số Services và coi nó bao gồm đang hoạt động hay không.Nếu không thấy chạy, ở đoạn phía trái, nhấn vào Start nhằm bắt đầu.

Chạy dụng cụ DISM

*
Trên Windows 10, Deployment Image Servicing và Management (DISM) là nguyên lý được thiết kế theo phong cách để công ty cai quản trị mạng sẵn sàng, sửa đổi và sửa chữa thay thế khối hệ thống, bao hàm Windows Recovery Environment, Windows Setup, and Windows PE (WinPE). Tuy nhiên, người nào cũng rất có thể sử dụng vẻ ngoài này để khắc chế các lỗi thịnh hành cùng với hình ảnh khôi phục ẩn bên trên laptop.


Nếu những tệp sửa chữa thay thế bên phía trong Windows 10 image bị lỗi, hình thức SFC sẽ không còn vận động. Trong trường hợp rõ ràng này, các bạn áp dụng phương pháp DISM để quét và thay thế tệp tin install.wyên, sau đó chúng ta cũng có thể áp dụng cùng với SFC để sửa chữa cài đặt của bản thân.

Tắt User Account Control (UAC)

Gõ “UAC” trong phần kiếm tìm kiếm của Windows, với mở ra.Để tắt UAC, hãy kéo tkhô nóng tđuổi xuống Never notify.Bnóng OK.Để bật UAC lên, kéo thanh trượt tới cả mong ước.Bấm OK.Khởi đụng lại laptop.

Trên phía trên, nhungocblog.com đang giới thiệu mang lại bạn một số phương án khắc phục và hạn chế khi không cài đặt được ứng dụng bên trên Windows. Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc gì, hãy Comment ngay dưới và để được đáp án. Và hãy nhờ rằng Like & Share nội dung bài viết này nhằm cỗ vũ nhungocblog.com.