KHÔNG CHƠI ĐƯỢC HALF LIFE 1.1 TRÊN WIN 10

Sửa lỗi Half Life CS 1.1 bên trên Windows 10

Half Life CS 1.một là một trong số những game huyền thoại gắn sát với tuổi thơ của đa số tín đồ trực thuộc thế hệ 8x, 9x. Đây là game nằm trong thể loại bắn súng ánh mắt đầu tiên (FPS) được trở nên tân tiến bởi vì Valve sầu Corporation cùng xây dừng bởi vì Sierra Entertainment.


Bạn đang xem: Không chơi được half life 1.1 trên win 10

*

Trên Windows XP.. với Windows 7 thì chúng ta cũng có thể dễ dãi download được Half Life CS 1.1 mà không biến thành lỗi khi thi đấu game, mặc dù bên trên Windows 10 hay bị lỗi không chơi được. Để đùa được trên Windows 10 chúng ta cũng có thể làm theo gợi ý dươi trên đây.


1. Cài đặt độ phân giải màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ tính

Tiến hành thiết đặt lại độ sắc nét màn hình mang đến lắp thêm tinh là 1024 x 768. Nhấn chuột đề nghị vào màn hình hiển thị máy vi tính kế tiếp chọn Display settings. Tại phần Display resolution chọn 1024 x 768 => lựa chọn Keep changes


*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Gamepad Cho Android Và I, Cách Sử Dụng Gamepad Cho Android Giá Rẻ

*

*

2. Cài đặt độ sắc nét cho Game

Tiến hành sinh sống game lên kế tiếp lựa chọn Config => chọn Video => lựa chọn Video Modes => Tại đây có 3 mục là Software, OpenGL, Direct3D cả 3 mục này bạn số đông chọn Display Mode là 1024 x 768 => dìm Ok để lưu giữ. Sau đó thoát game ra với triển khai vào lại game. Xem các hình ảnh bên dưới


*

Crúc ý: Nếu vào game lần thứ nhất bị lỗi thì các bạn bay game ra cùng triển khai vào lại. Sau khi tập luyện được game rồi thì bạn có thể tiến hành tải lại độ phân giải screen cho máy tính xách tay.

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu như không nhận được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *