Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc lý lẽ IDM không hoạt động trên trình chuyên chú Google Chrome hoàn toàn có thể được khắc phục trọn vẹn cùng với vài ba bước dễ dàng dưới đây.


Nếu sau thời điểm đã mua Internet Download Manager mà lại tkhô giòn cách thức của nó vẫn chưa mở ra vào Google Chrome, có thể bạn sẽ cần phải từ bỏ thêm module của nó vào trình lưu ý. Trong bài này sẽ trả lời chúng ta cách sửa lỗi ko thêm được IDM vào Chrome mới nhất để các bạn khắc chế triệt nhằm lỗi này.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi idm không bắt link tải

Cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên phiên bản mới nhất

Truy ctràn vào mục "Help -> Chechồng for updates..."(hoặc"Help -> Quiông chồng Updates"cho những phiên phiên bản cũ) mục thực đơn bao gồm của IDM.

*

Sau đó triển khai khởi hễ lại máy tính của doanh nghiệp.IDM cầnthay thế toàn bộ những tệp DLL của nónhằm những đổi khác gồm hiệu lực.Nếu không khởi hễ lại thì các phiên bản update mới sẽ không chuyển động để sửa lỗiko thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích vừa lòng trình chăm nom nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,chúng ta đề xuất bậttùy chọn"Sử dụng tích hợp trình coi ngó nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi tên 1bên trên ảnh).Sau kia, khám nghiệm coi tích hòa hợp vàoChromecũng được bật chưa (mũi tên 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên trên trình duyệt

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM không vận động bên trên Chrome rất có thể xẩy ra Khi trình ưng chuẩn được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Bên cạnh đó,khi chúng ta khởi độngChrometừ bỏ một trong những công tác trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc sử dụng một vài phiên bạn dạng cầm tay cùng với trình khởi chạy cấu hình thiết lập cũng hoàn toàn có thể tạo ra lỗi này.

4. Gỡ và thiết lập lạiphiên bạn dạng tiên tiến nhất của IDM

Có thể chúng ta hoặc một số trong những chương trình bên trên laptop của công ty sẽ xóa phầm mềm mở rộng IDM khỏiChromehoặc ai đang thực hiện một số phiên phiên bản IDM ko "bao gồm chủ".quý khách hàng nên gỡ quăng quật cùng setup lại phiên bạn dạng mới nhất của app mở rộng IDM.

Dưới đấy là 2 giải pháp bạn cũng có thể thực hiện để cài đặt lại và thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua cửa hàng một thể ích

Bước 1: Vào trang chủ của Thương hiệu Chrome trực tuyến.

Bước 2: Tìm tên ứng dụng IDM Integration Module. Tiếp kia cliông chồng vào nút Thêm vào Chrome, rồi click nút ít xác nhận thêm một lần tiếp nữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab bắt đầu đã hiển thị cùng với câu chữ nlỗi hình báo rằng chúng ta vẫn tải thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome trải qua phần mềm

Bước 1: Trong This PC, vào thư mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.

Cách 2: Tại trên đây, tìm kiếm tệp tin mang tên IDMGCExt.crx. Copy file này ra desktop, rồi nhấp chuột đề nghị vào nó, lựa chọn Rename và thay tên file thành IDMGCExt.zip

Bước 3: Cliông chồng chuột phải vào file IDMGCExt.zip rồi lựa chọn Extract khổng lồ IDMGCExt để bung file tệp tin.

*

Sau kia các bạn sẽ dành được một thỏng mục IDMGCExt ngoại trừ desktop.

*

Bước 4: Trong trình lưu ý Chrome, bấm chuột phải vào dấu 3 chấm ở góc cạnh bên trên bên đề nghị rồi chọn Công cụ khác→ Tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 5: Một tab new đã lộ diện. Cliông xã để nhảy nút ít gạt Chế độ giành riêng cho nhà phạt triển ở góc trên phía trái. Tiếp kia clichồng vào nút Tải ứng dụng vẫn giải nén.

Xem thêm: Lệnh Xin Tiền Half Life 1 - Lệnh Half Life, Mã Hep Lai 1

*

Bước 6: Clichồng vào mục desktop rồi lựa chọn thư mục IDMGCExt mà lại các bạn đang tạo ra nghỉ ngơi bước 3. Cliông chồng tiếp vào Select Folder.

*

Sau đó nếu như có một thông tin như dưới hình hiện hữu là bạn vẫn thêm IDM vào Google Chrome thành công.

*

5. Kiểm tra và cập nhậtGoogle Chrome

Nguim nhân gây nên lỗi không thêm được IDM vào Chrome rất có thể là là trình coi xét của bạn không cập nhật phiên bản phù hợp. Do đó bạn cũng bắt buộc chất vấn lại xem Google Chrome bao gồm bị lạc hậu ko cùng tiến hành cập nhật nó lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

6. Kiểm tra các ứng dụng quét vi khuẩn trên máy tính

Một số chương trình quét virut nhỏng Windows Defender có tính năng tra cứu diệt và ngăn chặn virut máy tính xách tay Windows. Tuy nhiên thỉnh thoảng Window Defender cũng thừa nhận diện không nên các phần mềm nlỗi IDM là 1 trong những nhiều loại virus chính vì như vậy nó không cho phép setup hoặc cấp dưỡng trình coi xét Chrome. Điều bạn cần làm là trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hóa hay tắt Windows Defender này đi, tương tự như cùng với những phần mềm khử virut không giống mà lại ai đang sử dụng.

7. Kiểm tra những tiện ích không ngừng mở rộng khác

Khả năng khi thêm IDM vào Chrome không thành công xuất sắc vì tất cả xung bỗng nhiên với một số ứng dụng mở rộng không giống đã gồm bên trên Chrome.Quý khách hàng hãy thử tắt toàn bộ các app không ngừng mở rộng bao gồm tác dụng tương tự như IDM hoặc những ứng dụng đáng ngờ trong vỏ hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mngơi nghỉ rộng" của Chromevà xem còn lỗi không.

Một số vận dụng nhưtrìnhchặnhành lang cửa số bật lêncũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi không thêm được IDM vào Chrome.Nếu các bạn có những vận dụng như thế, thử loại bỏ hóa tạm thời hoặc gỡ thiết lập chúng.

Trên đó là một số giải pháp hạn chế lỗi ko thêm được IDM vào Chrome xuất xắc IDM ko chuyển động trên Chrome. Chúc các bạn thành công!

Tđắm đuối khảo:

Cập nhật IDM

Truy ctràn lên mục"Help -> Check for updates..."(hoặc"Help -> Quiông chồng Updates"cho các phiên phiên bản cũ) mục menu bao gồm của IDM.

*

Sử dụng tích hợp trình chuẩn y nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" trongvỏ hộp thoại IDM"Options -> General".Sau đó, bình chọn coi tích phù hợp vàoChromecũng đã được bật chưa.

*

Cài đặt phiên bản tiên tiến nhất của IDM

Cách 1:Vào Home của Cửa hàng Chrome trực đường.

Cách 2:Tìm thương hiệu một thể íchIDM Integration Module. Tiếp kia cliông xã vào nútThêm vào Chrome, rồi cliông xã nút chứng thực thêm 1 lần nữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại coi Google Chrome gồm bị lỗi thời ko và tiến hành update lên phiên phiên bản mới nhất.

*

Kiểm tra những lịch trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, tương tự như cùng với cácphần mềm diệt viruskhác mà lại ai đang thực hiện.

*

Kiểm tra các add-on đã tích hợp

Tắt tất cả những tiện ích không ngừng mở rộng tất cả tác dụng tương tự IDM hoặc các phầm mềm xứng đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích msống rộng" của Chromevà coi còn lỗi không.