Không Hiện Thanh Download Idm

Nhỏng bọn họ đã biết, IDM (mạng internet download manager) là một phần mượt hổ trợ tải về được sử dụng hơi phổ cập với người tiêu dùng bây chừ. Tuy nhiên, trong quy trình thực hiện người dùng thường chạm mặt bắt buộc lỗi không hiện nút ít download IDM trên Youtube. Trong nội dung bài viết này, thietkewp sẽ giải đáp chúng ta biện pháp hạn chế lỗi này hiệu quả bên trên các trình duyệt y phổ biến như Chrome với Firefox.quý khách đang xem: Hiện tkhô giòn download idm trên top mạng tìm kiếm google chrome

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi này của IDM

Trước Khi hạn chế lỗi này, bọn họ rất cần được làm rõ ngulặng nhân tại vì sao lại sở hữu lỗi này? Khi setup IDM, mặc định ứng dụng sẽ tiến hành thiết lập cấu hình toàn bộ hầu như File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. nhằm IDM hoàn toàn có thể phân biệt cùng tiến hành tải về các File này về máy vi tính. Chính chính vì như vậy, lúc chứng kiến tận mắt video youtube thì IDM có khả năng sẽ bị lỗi IDM tự động thử dùng bạn download mua Video này về bởi vì định dạng của các video clip bên trên youtube là MP4.

Bạn đang xem: Không hiện thanh download idm

Phiên bản IDM ai đang sử dụng sẽ thừa cũ so với trình duyệt Chrome hoặc Firefox bắt đầu.

quý khách không tích vừa lòng Tiện ích msống rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc chế lỗi IDM không bắt liên kết Youtube

1. Bỏ format File được hổ trợ trường đoản cú IDM

lúc quăng quật những định hình File này, IDM sẽ không đòi hỏi bạn buộc phải download Clip youtube khi chứng kiến tận mắt mà chỉ hiện nút Download quen thuộc.

Trước tiên, các bạn mở đoạn mượt IDM lên. Tại bối cảnh chính, chọn Download => Option


*

Lỗi IDM không bắt liên kết Youtube

Chọn tiếp vào Tab File Types cùng xóa 2 định hình với đuôi là Mp3Mp4. Sau đó các bạn lựa chọn OK để giữ gìn cấu hình thiết lập.


*

Sau Khi thực hiện ngừng các bước bên trên, các bạn sẽ hạn chế và khắc phục được lỗi IDM không bắt liên kết Youtube, và ta được công dụng nhỏng hình sau:


*

Với trình chu đáo Chrome

Nếu như bạn đang triển khai bí quyết trên mà IDM vẫn ko hiện tại nút ít download trên Youtube, các bạn hãy triển khai tiếp phương pháp sau:

trước hết, msống trình phê duyệt Chrome lên, nhập hoặc copy cái sau vào trình duyệt: chrome://extensions/


*

Giao diện tiện ích hiện hữu, bạn soát sổ xem IDM Integration Module đã được bật giỏi chưa. Nếu không các bạn chỉ cần Cheông xã vào ô Bật. Sau đó vào Youtube để bình chọn lại kết quả của bản thân mình.

Xem thêm: Điện Thoại Chơi Game Giá Rẻ Dưới 2 Triệu, Top 5 Đáng Mua Nhất

Với trình coi xét Firefox

Thứ nhất, ta buộc phải download app mở rộng idmmzcc.xpi của IDM mang lại Firefox theo băng thông sau: http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi

Sau lúc cài đặt về, chúng ta mngơi nghỉ trình để ý Firefox lên, kéo thả tệp tin idmmzcc.xpi vào bất kể đâu trên Firefox.

Giao diện đề nghị thiết lập ứng dụng tồn tại, chúng ta lựa chọn Cài đặt ngay lập tức (Install Now).


*

Quá trình setup khôn xiết nhanh hao với 1 thông báo từng trải bạn khởi rượu cồn lại trình duyệt. quý khách lựa chọn Kởi rượu cồn lại ngay lập tức.


Với 2 biện pháp nhưng mà công ty chúng tôi giới thiệu với chúng ta nghỉ ngơi trên, IDM của các bạn sẽ vận động trờ lại bình thường cùng đang luôn luôn hiện tại nút ít download trên Youtube cho đến khi phiên phiên bản bắt đầu được cập nhật.