Không In Được File Pdf Trong Win 7

Quý khách hàng đang không mnghỉ ngơi được file PĐF? Trong nội dung bài viết này, nhungocblog.com đã tập hợp 5 mẹo khiến cho bạn giải quyết và xử lý vụ việc.

Bạn đang xem: Không in được file pdf trong win 7


Có không ít ngulặng nhân gây nên lỗi ko mngơi nghỉ được tệp tin PDF. Thỉnh thoảng sau thời điểm upgrade hệ điều hành Windows, nghe dường như không liên quan tuy nhiên chúng ta có thể chạm mặt đề nghị lỗi này.


*

Thứ nhất hãy thuộc nhungocblog.com tìm hiểu coi gồm có nguyên nhân nào có thể khiến cho máy vi tính của công ty ko mngơi nghỉ được file PDF nhé.

Phiên phiên bản Reader giỏi Acrobat thừa cũFile PDF được tạo nên bởi những ứng dụng không hẳn của AdobeFile PDF bị lỗi, bị hỏngPhần mượt Reader hoặc Acrobat bị lỗiFile PDF ko rõ nguồn gốc

Còn nhiều lỗi khác nhưng mà bên trên đây là phần đa lỗi cơ bạn dạng tuyệt nhất, được xem là bắt đầu của những vấn đề về PDF bên trên Windows 10 mà phần nhiều fan tốt chạm chán phải. Phần bự người dùng gặp mặt lỗi này là những người chuyển từ bỏ Windows 7 hoặc Windows 8 sang Windows 10. khi các bạn nạm mtại 1 tệp tin PDF thì hệ thống sẽ không hiển thị thông tin lỗi xuất xắc msống tệp tin đó cho mình. Con trỏ loài chuột của bạn sẽ luân chuyển tròn vào một vài ba giây rồi thôi, không có hành lang cửa số như thế nào hiện hữu cả.

Nếu nhiều người đang gặp gỡ phải tình trạng tương tự thì chúng ta đã tìm đến đúng khu vực rồi đấy. Hãy cùng nhungocblog.com thao tác làm việc lần lượt 5 bí quyết tiếp sau đây nhé.


Mục Lục
1. 5 phương pháp sửa lỗi ko mlàm việc được tệp tin PDF
1.1. 1. Cài đặt Adobe Acrobat new nhất
1.2. 2. Vô hiệu hóa cơ chế Protected mode at startup
1.3. 3. Nhận lại file PDF một lần tiếp nữa trường hợp file đó bị lỗi
1.4. 4. Chuyển file PDF về phiên bản cũ hơn
1.5. 5. Sửa lại phần setup của phần mềm
2. Tại sao không mở được tệp tin PDF
2.1. 1. Chưa cài đặt ứng dụng gọi file PDF
2.2. 2. Máy tính không nhận dạng được file PDF
2.3. 3. File PDF bị lỗi
3. Lời kết

5 biện pháp sửa lỗi không mnghỉ ngơi được file PDF

1. Cài đặt Adobe Acrobat new nhất

*

Nếu ai đang thực hiện phiên bạn dạng Adobe Acrobat sẽ lỗi thời thì nó sẽ không còn thể mở tất cả những tệp tin PDF của người tiêu dùng. Adobe liên tục cập nhật phần mềm Acrobat cùng Reader của bản thân.

Đó là nguyên do chúng ta luôn được khuyến nghị update. Hãy mua ứng dụng tiên tiến nhất tự trang gây ra chấp thuận của Adobe. Ở kia, chúng ta hãy chọn phiên bạn dạng phù hợp cùng với hệ quản lý điều hành bây giờ của chính mình với thừa nhận nút ít Download.

Cập nhật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất rất có thể hạn chế và khắc phục hầu hết mọi xung chợt sinh sống trong hệ thống của công ty. Vấn đề này sẽ giải quyết vấn đề nếu như nhỏng phiên bạn dạng hiện giờ hiện nay đang bị lỗi.

Nhiều hơn, bạn dạng update mới nhất đã hạn chế và khắc phục một số lỗi không giống cùng nâng cấp bảo mật thông tin giữ lại đến ứng dụng luôn chuyển động quyến rũ.


2. Vô hiệu hóa cơ chế Protected mode at startup

Cốt lõi của vụ việc này ở tại vị trí setup. Nếu các bạn gặp gỡ lỗi có thông tin liên quan mang lại Protected mode thì nên tuân theo quá trình sau đây để sửa lỗi.

Cách 1: Khởi cồn Reader. Quý khách hàng có thể gõ Adobe vào thanh khô search tìm để truy vấn dễ dàng hơn.

*

Bước 2: Cliông xã vào nút ít Edit vị trí tkhô cứng thực đơn bên trên thuộc.

*

Cách 3: Click vào ô Preferences ở dưới cùng menu Edit. Một cửa sổ mới sẽ chỉ ra với rất nhiều chuyên mục khác nhau.

*

Bước 4: Tại cửa sổ Preferences này, lựa chọn Security (Enhances).

*

Cách 5: Dưới mục Sandbox protections, vô hiệu hóa hóa Protected mode at startup bằng phương pháp vứt tick ô ngơi nghỉ bên cạnh.

*

phần lớn người dùng cho biết thêm rằng bọn họ đã sửa được lỗi ko msống được tệp tin PDF bởi làm việc tên.

Xem thêm:

3. Nhận lại file PDF một đợt nữa ví như tệp tin đó bị lỗi

Đây chưa hẳn là 1 trong những lỗi vượt thông dụng, mặc dù vậy luôn luôn có khả năng phần mềm được dùng để tạo nên tệp tin PDF vận động tạm thời Khi xuất tệp tin PDF khiến file PDF bị hư. Nếu có thể, bạn tốt ý kiến đề nghị tín đồ tạo thành file PDF, fan gửi file PDF cho bạn làm lại bài toán này một đợt tiếp nhữa.

Quá trình gửi tệp tin PDF qua mạng giỏi xào luộc qua USB cũng có thể gặp gỡ lỗi. Vì vậy đừng khinh suất mà lại không thử lại một lần tiếp nữa. Nhất là trong trường phù hợp máy tính của bạn vẫn mlàm việc được những file PDF không giống một phương pháp thông thường.

Dường như, một vài người dùng áp dụng Microsoft Outlook nhằm gửi cùng nhận gmail cho thấy thêm chúng ta không thể mlàm việc file đi cùng định hình PDF làm việc trong email. Đây cũng có thể được xem như là một sự việc hay gặp cần.

4. Chuyển file PDF về phiên bản cũ hơn

Đôi khi bạn không mnghỉ ngơi được tệp tin DPF cũng chính vì chúng được tạo ra bằng những phần mềm ko trực thuộc Adobe.

Các tệp tin PDF được tạo nên vày các phần mềm ko bao gồm công ty rất có thể không áp theo các tiêu chuẩn với điểm lưu ý chuyên môn của một tệp tin PDF được tạo ra bởi ứng dụng bao gồm nhà Adobe Acrobat.

Các phiên bạn dạng phần mềm Adobe Acrobat khác nhau lại tạo thành những phiên phiên bản PDF không giống nhau. Thông thường, phiên bản cũ sẽ sở hữu được tiêu chuẩn kỉm ngặt nghèo rộng, không tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn như các phiên bạn dạng mới về sau. Nếu bạn msinh sống tệp tin PDF không được mà lại gặp mặt các thông tin lỗi tương quan cho phiên bạn dạng ứng dụng thì chúng ta nên thay đổi file PDF đó về phiên bạn dạng cũ hơn nhằm rất có thể mlàm việc được file.

5. Sửa lại phần setup của phần mềm

Phần mềm Adobe Acrobat, Reader hoặc tài nguyên nhì ứng dụng này vẫn sử dụng hoàn toàn có thể bị nứt, dẫn đến sự việc bắt buộc tiến hành đúng chuẩn trách nhiệm. Phương án sinh hoạt đấy là sửa lại phần setup của các phần mềm này.

quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác làm việc này bởi Control panel hoặc phương pháp không giống dễ dàng rộng là khởi đụng phần mềm lên với lựa chọn Help > Repair program installation.

*

Hầu không còn những lỗi bạn gặp gỡ vào quy trình mngơi nghỉ file PDF đều vày một trong số lỗi bên trên tạo ra. Một điều đặc biệt không kém đó là bảo đảm rằng hệ điều hành và quản lý của chúng ta cũng có thể nhận diện được tệp tin PDF.

lấy một ví dụ như thể trình duyệt Microsoft Edge ko các là trình chăm sóc mang định của Windows 10 cơ mà còn là phần mềm đọc PDF được download mang định. quý khách phải chỉnh lại để Adobe Reader làm trình hiểu PDF khoác định đã xuất sắc rộng.

Tại sao không msinh sống được file PDF

1. Chưa mua ứng dụng phát âm tệp tin PDF

Hầu hết các tệp tin PDF gần như là ko buộc phải ứng dụng gọi tệp tin nhằm msống. Từ hệ điều hành Windows 7 trngơi nghỉ lên thì những chúng ta có thể msinh sống file PDF một trực tiếp rồi. Tuy nhiên vẫn có 1 số file PDF tất yêu mngơi nghỉ được trực tiếp được thì các bạn nên setup ứng dụng gọi tệp tin PDF. Trong thời điểm này tất cả 2 ứng dụng đọc tệp tin PDF được khá nhiều người tiêu dùng sẽ là : Adobe Reader và Foxit Reader. lúc thiết đặt hãy chẵn chắn rằng nhiều người đang mua phiên bạn dạng mới nhất nhé.

2. Máy tính không sở hữu và nhận dạng được tệp tin PDF

Trong Microsoft Windows bao gồm thiên tài xác định những tệp tin PDF dẫu vậy một lý do nào kia nó bị tước đi lúc tệp tin PDF được gửi qua mail. Nếu tập tin không xong vào file PDF, Microsoft Windows sẽ không còn mlàm việc được tệp tin này.

Nguyên nhân của lỗi này rất có thể là do thương hiệu tệp tin PDF của người sử dụng hoặc thỏng mục lưu trữ là tiếng việt gồm vết khiến cho Foxit Reader không sở hữu và nhận dạng được. Điều kia gồm nghĩa ứng dụng Foxit Reader của khách hàng đang thực hiện là phiên phiên bản quá cũ với ko cung cấp Unicode hoặc giờ đồng hồ việt tất cả vết. quý khách hàng chỉ việc chỉnh sửa tên file PDF thành thương hiệu tệp tin giờ đồng hồ Việt ko vệt tương tự như thỏng mục lưu trữ nó.

3. File PDF bị lỗi

Nguyên ổn nhân khác chắc hẳn rằng dễ dàng và đơn giản là tệp tin PDF các bạn cài về bị lỗi. Quý khách hàng test sở hữu về 1 lần nữa hoặc cần sử dụng máy tính xách tay không giống thử thiết lập vềcùng chất vấn lại.

Lời kết

nhungocblog.com sẽ khuyên bảo chúng ta 5 cách sửa lỗi không mlàm việc được file PDF. Nếu gồm vướng mắc xuất xắc góp ý hãy còn lại phản hồi nghỉ ngơi dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.