KHÔNG KẾT NỐI BLUETOOTH VỚI MÁY TÍNH ĐƯỢC

Không kết nối được Công nghệ Bluetooth máy tính cùng với điện thoại khiến cho chúng ta cần yếu triển khai một trong những thao tác làm việc như chuyển đổi tài liệu thân 2 máy này? Tham mê khảo ngay nội dung bài viết sau nhằm biết phương pháp hạn chế và khắc phục.

Bạn đang xem: Không kết nối bluetooth với máy tính được

Kết nối Công nghệ Bluetooth giữa máy tính và điện thoại cảm ứng là làm việc dễ dàng và đơn giản cùng được không ít tín thứ technology áp dụng thường xuyên. Thế dẫu vậy, chưa hẳn cơ hội làm sao, máy tính cũng “chào đón” mẫu điện thoại thông minh của người sử dụng trải qua kết nối Bluetooth không dây, khiến cho các bạn vừa tốn thời hạn, vừa không thể đòi hỏi một số trong những công dụng theo yêu cầu. Vậy Khi ko kết nối được công nghệ Bluetooth không dây máy vi tính cùng với điện thoại, bạn nên có tác dụng núm nào?


*

Tại sao không liên kết được Công nghệ Bluetooth với năng lượng điện thoại?

Tình trạng bắt buộc liên kết máy tính cùng với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth thường tương quan mang lại một vài nguyên nhân tưởng không quen nhưng mà quen thuộc sau đây:

quý khách “óc cá vàng” quên chưa nhảy Công nghệ Bluetooth bên trên máy vi tính hoặc smartphone.

Driver Bluetooth không dây chạm chán sự cố kỉnh hoặc sẽ lạc hậu.

Laptop của người sử dụng không có Bluetooth hoặc không được cho phép phần đa đồ vật khác bắt công nghệ Bluetooth không dây của sản phẩm.

Laptop hoặc điện thoại liên kết cùng với vô số thứ, Bluetooth Support Services đang xẩy ra vụ việc.

Không liên kết được công nghệ Bluetooth không dây máy tính với điện thoại thông minh, bạn phải làm cho gì?

lúc Bluetooth không dây máy vi tính không kiếm thấy thiết bị hoặc kiếm được thứ tuy vậy bắt buộc liên kết, bạn cần vận dụng một vài thủ thuật sau đây:

✪ Đảm bảo Công nghệ Bluetooth trên máy tính cùng smartphone đã có bật

Bật Bluetooth không dây bên trên điện thoại thông minh là thao tác vô cùng đơn giản khi bạn chỉ việc bật biểu tượng Công nghệ Bluetooth bên trên thanh hao thông tin hoặc Trung trung khu tinh chỉnh của sản phẩm.

Còn bên trên máy tính xách tay, các bạn hãy vào Settings => Bluetooth & Other Devices => Add Bluetooth không dây or Other devices với lựa chọn mẫu smartphone của mình.


*

✪ Update hoặc cài đặt lại Driver Bluetooth

Để update Driver Công nghệ Bluetooth, các bạn hãy dìm tổng hợp phím Windows + R => nhập devmgmt.msc => Enter để mlàm việc Device Manager.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Download Manager, Tổng Hợp Các Cách Đăng Ký Idm Miễn Phí Và Mãi Mãi

Tiếp theo, chọn Bluetooth và tìm tìm thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh => nhấn loài chuột yêu cầu với lựa chọn Update Driver. Nếu biện pháp này không có chức năng, bạn cũng nhận chuột đề xuất vào tên điện thoại thông minh => Uninstall với xác nhận gỡ thiết lập Driver Công nghệ Bluetooth. Cuối thuộc, các bạn khởi động lại máy tính xách tay và setup Driver Công nghệ Bluetooth theo gợi nhắc của Windows.


*

✪ Cho phxay các trang bị kết nối cùng với công nghệ Bluetooth không dây vật dụng tính

Vào Settings => Bluetooth không dây và Other Devices => Bluetooth không dây options. Tại trên đây, chúng ta dấn vết tick vào ô “Allow Bluetooth devices khổng lồ find this PC” “Show the Bluetooth không dây ibé in the notification area”. Cuối cùng nhận Apply => OK nhằm hoàn toàn thao tác làm việc.


*

Riêng trong trường hợp bạn cần thiết kiếm tìm thấy Bluetooth không dây vào phần Device Manager, các bạn sẽ phải sử dụng một trang bị hoặc ứng dụng cung cấp nhằm cài đặt Công nghệ Bluetooth cho loại máy tính xách tay của mình.

✪ Ngắt liên kết mọi vật dụng ko buộc phải thiết

Trên điện thoại cảm ứng thông minh với bên trên máy tính xách tay, chúng ta đa số yêu cầu “remove” đều trang bị đang được kết nối Công nghệ Bluetooth bên trên lắp thêm. Thao tác này trên máy vi tính được tiến hành nhỏng sau: Vào Settings => Bluetooth không dây và Other Devices => Mouse, Keyboard & Pen. 

Tại phía trên, các bạn dìm chọn những lắp thêm không quan trọng => Remove sầu Device => OK.


*

✪ Sửa lỗi Bluetooth Support Services

Với làm việc này, bạn thừa nhận tổng hợp phím Windows + R=> Nhập services.msc => Nhấn loài chuột yêu cầu vào Bluetooth Support Services, lựa chọn Restart.

Cuối thuộc vào phần Startup type, chúng ta lựa chọn Automatic => Apply => OK là được.


Ngoài đa số thủ thuật trên, Lúc ko liên kết được Bluetooth không dây máy vi tính với năng lượng điện thoại, các bạn hãy nhờ rằng khởi cồn lại 2 đồ vật, nhằm điện thoại cảm ứng ngay sát máy vi tính xuất xắc chạy trình kiểm tra lỗi Troubleshooter (trong phần Settings => Update và Security) nhé.