Không Kết Nối Được Loa Bluetooth Với Laptop

Có phần đông trường vừa lòng bạn không hiểu bởi sao trang bị máy tính của doanh nghiệp không liên kết được loa bluetooth cùng với laptop. Đừng băn khoăn lo lắng, hãy thuộc Siêu thị điện máy nhungocblog.com tham khảo bài viết sau đây nhằm giải quyết và xử lý vấn đề này nhé!

1. Lỗi công nghệ Bluetooth không dây ko hoạt động

Công nghệ Bluetooth ko hoạt động mặc dầu bạn sẽ nhảy với Bluetooth không dây cần thiết như thế nào kết nối cùng với các sản phẩm công nghệ loa không giống. Để xử lý tình trạng này, hãy tuân theo công việc sau đây.

Bạn đang xem: Không kết nối được loa bluetooth với laptop

Bước 1:

- quý khách hàng dìm tổng hợp phím "Windows + R" nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Run

- Sau đó, chúng ta gõ vào dòng chữ “services.msc” với dấn “OK” để tiếp tục truy cập.

*

Bước 2:

- Sau khi vào cửa sổ lịch trình "Services" mở ra,các bạn tìm một tiến trình có tên là “Bluetooth Support Service

- Sau đó, bạn nhấp chuột yêu cầu vào với chọn mục“Properties”.

*

Bước 3:

- Trong Properties của “Bluetooth không dây Support Services”, bạn chọn mục “Automatic” trong phần “Startip type”.

- Sau kia, chúng ta dìm nút "Start" để khối hệ thống khởi chạy Công nghệ Bluetooth.

*

- Cuối cùng, các bạn ấn nút "OK" nhằm cất giữ thiết lập cấu hình, thử liên kết Công nghệ Bluetooth cùng với sản phẩm công nghệ ngoại vi nhằm kiểm soát coi sẽ hoạt động chưa.

2. Không liên kết được loa bluetooth với máy tính xách tay bởi vì thiết bị

- Nguyên nhân của lỗi Công nghệ Bluetooth đang hoạt động cơ mà những đồ vật ko liên kết đượcđa phần là do driver của laptop bị lỗi hoặc bị lây truyền vi khuẩn cùng bị lỗi một file vào đồ vật.

- Để sửa lỗi công nghệ Bluetooth không dây máy tính này siêu đơn giản, các bạn chỉ việc xóa sổ driver Bluetooth cũ rồi thiết lập phiên bản new hoặc nâng cấp luôn luôn lên phiên phiên bản driver mới mang đến Bluetooth. Để giải quyết tình trạng này, hãy làm theo quá trình dưới đây.

Cách 1:

- Bạn nhấn tổ hợp phím "Windows + X"để mlàm việc mục “Power nguồn Menu”.

- Sau kia, bạn tìm cùng mnghỉ ngơi mục “Device Manager”.

*

Cách 2: Bạn hãy Tìm mang lại phần "driver Bluetooth"rồi click chuột bắt buộc chọn "Uninstall device".

*

Bước 3: lúc hệ thống ao ước xác thực bạn vẫn muốn xóa driver thì chúng ta clichồng vào"OK"nhằm gỡ.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game The Sims Freeplay Trên Máy Tính Tải Về, The Sims Freeplay

Bước 4: Sau Lúc hệ thống vẫn hoàn thành bài toán xóa driver, bạn chọn “Action > Scan for hardware changes” để hệ thống từ bỏ đồng search cùng sở hữu driver mang đến sản phẩm.

*

3. Lỗi công nghệ Bluetooth không dây not available

- Ngulặng nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là vì bạn bật chế độ sản phẩm cất cánh trên sản phẩm công nghệ máy vi tính, hãy tắt chính sách này đi nhằm Công nghệ Bluetooth chuyển động bình thường. Hoặc là vì sau khi chúng ta update Windows (sệt biệt) là Windows 10.

- Để xử lý chứng trạng không kết nối được loa bluetooth với laptop này, bạn cần khởi đụng lại khối hệ thống Bluetooth không dây bên trên lắp thêm máy vi tính cùng làm theo quá trình tiếp sau đây.

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím ‘Windows + I” nhằm mnghỉ ngơi “Windows Settings” và truy cập vào phần “Network và Internet”.

*

Bước 2:

- Hãy mngơi nghỉ tab "Airplane mode" và bình chọn coi chế độ trên laptop của doanh nghiệp đã tắt cũng như Bluetooth sẽ msống xuất xắc chưa

- Hoặc chúng ta có thể vào "Device Manager" như nghỉ ngơi trên cùng nhảy Bluetooth lên, khôn xiết hoàn toàn có thể chúng ta chưa "Enable device".

4. Lỗi không kiếm thấy sóng công nghệ Bluetooth không dây laptop

- Nguyên ổn nhân của lỗi này là vì chúng ta không có thể chấp nhận được những trang bị bao quanh bắt được sóng Bluetooth của dòng sản phẩm máy vi tính, ở lỗi này bạn chỉ việc bật lại chế độ hiển thị đến Công nghệ Bluetooth.

- Để giải quyết chứng trạng này, hãy tuân theo các bước sau đây.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím “Windows + I” nhằm msinh hoạt “Windows Settings” cùng kế tiếp truy vấn vào phần “Device”.

*

Cách 2: Trong mục "Device", bạn nên chọn lựa tiếp "Công nghệ Bluetooth & other devices" cùng chọn lọc "Công nghệ Bluetooth options"

*

Bước 3: Tại "Công nghệ Bluetooth Settings", các bạn kích hoạt 2 chính sách có tên theo thứ tự là “Allow Bluetooth devices to lớn find this PC” và “show the Công nghệ Bluetooth ibé in the notification area”.

*

Bước 4: Cuối thuộc, các bạn chỉ cần dìm mục "Apply"> "OK"nhằm cất giữ tùy chỉnh.

Với rất nhiều thông báo trên, hy vọng rằng các bạn sẽ tự sửa được lỗi không liên kết được loa bluetooth cùng với laptopthành công. Cảm ơn sẽ theo dõi và quan sát nội dung bài viết.