Không Mở Được Autocad 2014

Lỗi không msinh hoạt được autocad 2007, 2010, năm trước, 2015, chẳng thể mngơi nghỉ các files bản vẽ autocad được, hoặc msống autocad lên bị báo lỗi. Sau đây là một vài lỗi ko mlàm việc được autocad hay gặp gỡ cùng biện pháp hạn chế. Các bạn thuộc xem lý giải rồi tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Không mở được autocad 2014


*

Lỗi 1 : cần thiết khởi đụng được phần mềm autocad 2014, autocad 2015 trên windows 8.1 với windows 10
.
- Truy cập vào ổ đĩa C. Chọn tùy lựa chọn " hiện nay phương pháp tệp tin ẩn " tiếp đến vào tlỗi mục Programdata, và xóa khỏi cục bộ những tệp tin mang tên flexnet. Sau kia demo khởi chạy lại Autocad.
- Vào tùy lựa chọn Run. tiếp đến gõ tiếp gpedit.msc trong mục administrative templates chọn window components –> application compatibility–> turn off application compatibility engine kiông chồng loài chuột đề nghị lựa chọn edit–> lựa chọn enabled–> apply ->OK. Tương tự mang đến cái turn off program compatibility assistant-> enabled. Khởi động lại máy tính, tiếp nối khởi hễ lại Autocad xem đã có không nhé. Lỗi 2: lỗi không chạy được những tệp tin DLL vào autocad.Cách khắc chế :- Đóng lịch trình Autocad. Sau kia truy cập vào tlỗi mục đã thiết lập autocad.( nhấp yêu cầu vào biểu tượng autocad sống màn hình, chọn Property , lựa chọn Open Location để mang đến thư mục thiết đặt autocad ). Tìm cho tệp tin mang tên acad.exe pháo.configMlàm việc tệp tin này bởi phần mềm Notepad của Window, ngôn từ nơi bắt đầu của file này như hình dưới.Chèn ngôn từ loadFromRemoteSources enabled=”true” vào trước cái runtime như hình dưới; lưu ý những vệt hoặc nhọn cùng gạch ốp chéo theo cú pháp.
*

Lưu lại file vừa chỉnh sửa. Sau đó khởi đụng lại autocad. Nếu đúng nguyên nhân thì autocad đang chạy được các tệp tin dll.

Xem thêm: Cách Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại Game Bắn Máy Bay Trên Máy Tính

Lỗi 3: lỗi Autocad ko thao tác làm việc bên trên Windows 10.Autocad chẳng thể chạy trên windows 10 ngulặng nhân đa số vì chưng NETFRAME. chúng ta kiểm tra máy đã làm được setup Netframe chưa nhé. Truy ctràn lên Program and Futures. lựa chọn Turn Windows features On or Off. Sau kia chọn dấu tích vào ô Netframe 4.6 nhằm kích hoạt NETFRAMRE, chờ trong tích tắc để windows tiến hành thiết lập. Sau kia test mngơi nghỉ lại autocad.Lỗi 4 : Khắc phục lỗi License Error.Cách 1: quý khách vào đường truyền C:/ProgramData/Autodesk/Adlm+ Msống file ACD201xCHTAdlm.log để xác định tháng ngày lỗi, nguyên nhân gây lỗi.+ Với x là version Autocad nhiều người đang thực hiện, ví dụ: ACD2015CHTAdlm.logBước 2: quý khách hàng vào tiếp đường truyền C:/ProgramData/FLEXnet+ Xóa toàn bộ các tệp tin vào C:/ProgramData/FLEXnetBước 3: Msống lại Autocad với triển khai Crack lại autocad .Vậy là đã thành công rồi.Lỗi 5 : Lỗi không crack được autocad 2018.sau thời điểm setup autocad 2018 hoàn thành, bước ở đầu cuối là bước Crack, ở bước này bắt buộc để ý tiến hành thiệt kĩ, Copy các mã cảnh giác, vày nghỉ ngơi phiên bản này, sau thời điểm craông chồng không thành công xuất sắc thì khôn xiết khó khăn Crachồng, hoặc yêu cầu cài lại Windows new download lại được.Trên đấy là những lỗi rất thường xuyên gặp mặt, những những hãy tiến hành theo nhằm khắc phục và hạn chế những sự núm nhé. Trường vừa lòng chúng ta đã thử toàn bộ biện pháp bên trên nhừng ko thành công, thì nên tiến hành gỡ sạch sẽ Autocad với tiến hành setup lại mới trọn vẹn nhé.Chúc các bạn thành công ! Trung trung ương máy vi tính SPC - chăm thiết đặt phần mềm PC máy tính xách tay tận nhà, thay thế laptop uy tín nhanh chóng.