Không mở được camera trong win 10

Camera tuyệt webcam là 1 phần khá quan trọng cho những buổi nói chuyện trực tuyến đường, những cuộc họp, phát trực tiếp,… Tuy nhiên, Khi thực hiện webcam, nếu khách hàng không thiết đặt, thiết lập cấu hình đúng chuẩn thì rất có thể sẽ không còn msống được camera lên, dẫn cho đủng đỉnh quá trình. Vậy làm sao để mnghỉ ngơi được camera bên trên Win 10? Làm sao để khắc phục và hạn chế lỗi không mnghỉ ngơi được camera trên Win 10? Hãy cùng tò mò vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Không mở được camera trong win 10


Hướng dẫn sửa lỗi ko mngơi nghỉ được camera bên trên Windows 10

Dưới đó là một số trong những những để bật webcam bên trên Win 10, các bạn thử tuân theo từng bước một.

1. Kiểm tra thiết lập

khi thiết lập hệ điều hành và quản lý Windows 10 thì hoàn toàn có thể camera sẽ tiến hành tắt tự động để bảo đảm an toàn bình yên riêng biệt tứ cho người dùng, chính vì như vậy chúng ta cần thiết lập lại để sử dụng được webcam.

Xem thêm: Cách Xóa, Gỡ Bỏ Idm Hoàn Toàn Sạch Sẽ Trên Win 7/8/10, Cách Cài & Xóa Internet Download Manager

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + i nhằm mở trong phần Settings lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc update chấm dứt hãy tắt phần mềm đi và khởi hễ lại máy vi tính để xem kết quả. quý khách hàng có thể xóa ứng dụng sau khoản thời gian sẽ sử dụng hoàn thành để rời đầy bộ nhớ lưu trữ sản phẩm công nghệ.

Với vài ba cách đơn giản dễ dàng, bạn đã có thể sửa lỗi camera đến Win 10 rồi, hãy theo dõi nhungocblog.com nhằm tìm hiểu thêm các mẹo nhỏ tốt với cài phần mềm miễn tổn phí.