Không Mở Được Corel X7

trong những lỗi hay chạm chán của Corel hiện thời là tình trạng ko giữ (save) được, chứng trạng này có thể xảy ra vào các tình huống. Dù mới chỉ ngày qua chúng ta chạy thông thường, sáng ngày hôm nay msinh sống lên vẫn có thể bị lỗi này. Vậy làm sao nhằm khắc phục Corel x8 x7 x6 mất bạn dạng quyền, ko lưu lại được, hãy thuộc Saigon Computer khám phá qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Không mở được corel x7

Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, ko lưu lại được

CorelDraw là phần mềm giao diện vector được cách tân và phát triển với tiếp thị bởi Corel Corporation nghỉ ngơi Ottawa, Canadomain authority cùng áp dụng phổ cập vào lĩnh vực xây cất bối cảnh. Giống cùng với Illustrator, CorelDraw được đông đảo những người dân có tác dụng thiết kế tin dùng đầy đủ app tuyệt vời của nó.

Nlỗi đang nhắc tới ở bên trên, thời gian vừa mới đây câu hỏi bị vạc hiện nay bạn dạng quyền phần mềm Corel X6, X7, X8 xảy ra thường xuyên. Việc này xẩy ra làm người tiêu dùng ứng dụng cần yếu lưu giữ tệp tin hay gặp gỡ sự việc khi thực hiện. Để khắc phục vụ việc này tất cả có 2 trường thích hợp sau:

1. Trả chi phí cài đặt phiên bản quyền phần mềm cho từng đồ vật.

– Ưu điểm: Nkhô hanh, xử lý được vấn đề ngay lập tức nhanh chóng, sau khoản thời gian gồm key phiên bản quyền phần mềm.

– Nhược điểm: Tốn các ngân sách Khi phải bỏ tiền thiết lập phiên bản quyền.

2. Dùng bảng bẻ khóa, active sầu key không hẳn bao gồm hãng sản xuất của Corel.

– Ưu điểm: Giải quyết được vấn đề trong thời điểm tạm thời.

– Nhược điểm: Khi kết nối internet sẽ bị vạc hiện tại và khóa tức thì.

Trường đúng theo, bạn áp dụng Corel phiên bản quyền là thừa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, cùng với hầu như bạn có nhu cầu thực hiện phần mềm Corel dẫu vậy tài chính ko được cho phép thì chúng ta cũng có thể thực hiện giải pháp 2, bản thân đã giải đáp các bạn bí quyết Khắc Phục Lỗi Corel X6 X7 Mất Bản Quyền khi liên kết Internet.

Xem thêm: Thu Âm Bằng Adobe Audition Cs6, Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Bằng Adobe Audition

Bước 1: Để sửa lỗi Corel X7 X6 mất bản quyền thứ nhất chúng ta buộc phải chắc chắn là bật FireWall vào lắp thêm tính của chính mình bằng cách msống Menu Start và lựa chọn Control Panel.

*

Cách 2: Trong phần cai quản hệ thống chúng ta chọn tiếp mục Windowss Firewall, nơi được xem là bức tường chắn kiên cố bảo vệ đến máy tính xách tay của chúng ta.

*

Cách 3: Tại đây nếu như bạn nhìn thấy bao gồm hình tnóng khiên màu xanh lá cây có nghĩa là sản phẩm bạn vẫn kích hoạt rồi, không cần phải làm ngoài ra. Nhưng cùng với trường hòa hợp ngược chở lại thì nên lựa chọn Turn Windows Firewall On or Off nhằm kích hoạt Firewall nhé.

*

Cách 4: Tại đây chúng ta chỉ cần Turn on Windows Fire Wall mang lại cả trang chủ , Work với Public network.

*

Bước 5: Sau kia triển khai cài ứng dụng Firewall App Blocker, ứng dụng này sẽ giúp chúng ta tùy chỉnh lại hệ thống tường lửa, ngăn uống đến bài toán kết nối giữa phần mềm cùng nhát desgin tự này sẽ khắc chế Corel X7 X6 mất bản quyền.http://taimienphi.vn/download-firewall-app-blocker-14101/taive?back=1

*

Cách 6: Tại trên đây khi chúng ta giải nén phần mềm hãy chú ý đến hệ điều hành quản lý bản thân đang chạy, trường hợp sử dụng hệ quản lý và điều hành 64bit thì nên nhấn vào Fab_64 nhé, còn không thì chỉ việc msống Fab thôi.

Lưu ý: Phải chạy ứng dụng này bên dưới dạng Administrator như vào hình.

*

Bước 7: Tại trên đây Taimienphi.vn vẫn ad sẵn tệp tin bắt buộc blochồng rồi, còn với các bạn là new thiết lập về sử dụng sẽ yêu cầu thêm tệp tin cần block vào bằng cách nhấn vào hình tượng lốt +.

*

Sau kia tìm tới đường truyền trị ứng dụng Corel với nhấn vào Open nhằm msinh hoạt.

*

Cách 8: Sau lúc lộ diện Corel trong danh sách chúng ta chỉ cần nhần vào dòng xoáy cùng lựa chọn Bloông chồng Selected là ngừng thôi, đông đảo kết nối sẽ bị ngăn chặn, còn nếu còn muốn bỏ thì nên nhấn vào biểu tượng kề bên.

*

Sau đó tắt phần mềm đi cùng vào triển khai kích hoạt lại bạn dạng quyền theo mẫu biện pháp đợt trước chúng ta kích hoạt Corel là hoàn thành, thủ pháp hạn chế và khắc phục Corel X7 X6 mất bạn dạng quyền sẽ hoàn tất, bây giờ bạn cũng có thể lưu giữ, save sầu file lại bình thường