KHÔNG MỞ ĐƯỢC SETTING TRONG WIN 10

Đã gồm trường đúng theo được report trong số đó đối với một trong những người tiêu dùng, ứng dụng Settings trong Windows 10 hoặc Change PC Settings sẽ không mở vào Windows 8.1 hoặc Windows 8. Dưới đấy là một số trong những bước khắc phục sự nỗ lực nhưng mà bạn có thể ao ước demo cùng xem liệu điều gì hoàn toàn có thể giúp bạn.

Bạn đang xem: Không mở được setting trong win 10

Ứng dụng Cài đặt ‘Settings’ Windows 10 không hoạt động

Nếu Settings của Windows 10 ứng dụng không msinh hoạt, ko hoạt động hoặc không khởi chạy, thì một Một trong những đề xuất sau chắc chắn để giúp đỡ bạn:Đặt lại áp dụng Cài đặtChạy System File CheckerTạo User AccountChạy System RestoreTroubleshoot vào trạng thái khởi rượu cồn sạchCài đặt lại ứng dụng SettingsĐặt lại Windows 10 qua Windows Recovery MenuĐặt lại Windows 10 ngơi nghỉ Safe ModeChạy Troubleshooter từ Microsoft.Hãy nhằm chúng tôi xem điều đó chi tiết.1>Đặt lại ứng dụng Cài đặtNếu ứng dụng Cài đặt Windows 10 của người sử dụng ko hoạt động bình thường, thì chúng ta cũng có thể Đặt lại vận dụng Cài đặt.2>Chạy System File CheckerĐưa con trỏ chuột cho góc bên dưới cùng phía bên trái, nhấn vào phải kê msống thực đơn WinX và chọn Command Prompt (Admin).sfc /scannow để chạy System File Checker. System File Checker vẫn kiểm tra những tệp bị hỏng cùng thay thế sửa chữa bọn chúng giả dụ tra cứu thấy bất kỳ tệp làm sao bị lỗi. quý khách hàng rất có thể được tận hưởng khởi rượu cồn lại PC của mình.3>Tạo thông tin tài khoản người dùng mớiTạo tài khoản người tiêu dùng mới với coi liệu chúng ta có thể truy cập Cài đặt hay là không.Tạo một thông tin tài khoản cai quản trị viên toàn bộ new như sau. Thêm nó trải qua Control Panel hoặc Run hoặc tìm kiếm lusrmgr.msc với msinh sống Microsoft Comtháng Console Document. Chọn với bấm chuột cần vào ‘Users’, chọn ‘Add new user‘ để triển khai vấn đề cần thiết. Bây giờ sử dụng Ctrl + Alt + Del, đăng xuất khỏi thông tin tài khoản của người sử dụng với kế tiếp đăng nhtràn vào tài khoản new chế tạo của doanh nghiệp. Nếu hiện nay bạn cũng có thể msinh sống Cài đặt, hãy dịch rời tài liệu cá nhân với tệp của chúng ta lịch sự tài khoản bắt đầu với đặt thông tin tài khoản mới thành tài khoản Administrator.4>Chạy khôi phục hệ thốngXem liệu chúng ta cũng có thể truy cập System Restore Points. Msinh sống Menu WinX, bấm chuột Run,rstrui.exe và thừa nhận Enter để mở System Restore Manager. Nếu chúng ta có thể demo trả nguyên ổn PC của bản thân về điểm phục sinh cũ tốt.

Xem thêm:

5>Troubleshoot trong trạng thái Clean Boot Thông thường một số ứng dụng của mặt trang bị ba cũng được phạt hiện nay là nguyên ổn nhân của sự việc núm. Quý khách hàng có thể mong gỡ setup ứng dụng đó với coi điều đó gồm hữu ích không. Troubleshoot trong Trạng thái khởi đụng sạch mát.6>Cài đặt lại ứng dụng Cài đặtMsinh sống CMD với sao chép-dán ngôn từ sau:powershell -ExecutionPolicy Unrestricted Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $Env:SystemRootImmersiveControlPanelAppxManifest.xmlNhấn Enter. Khởi hễ lại laptop của khách hàng.7>Đặt lại Windows 10 qua Windows Recovery MenuVì các bạn quan yếu msống Settings, bạn sẽ buộc phải làm theo quá trình này nhằm Refresh và Remix PC. Nhấn F8 trong khi khởi động hệ thống để đi vào Windows Recovery Menu. Nhấp vào Troubleshoot.Nhấp vào Refresh your PC hoặc Remix your PC để bắt đầu quy trình. Đảm nói rằng chúng ta đang sao lưu lại tài liệu và tệp của chính mình trước khi bắt đầu quá trình thay thế này. Người dùng Windows 10 phải khởi động vào Advanced Startup Options với lựa chọn các tùy chọn Refresh & Rephối.8>Đặt lại Windows 10 sinh sống Safe ModeKhởi hễ Windows ở Safe Mode cùng coi chúng ta cũng có thể truy vấn Cài đặt hay là không. Hãy áp dụng cơ hội này để Refresh hoặc ResetPC Windows.9>Chạy troubleshooter trường đoản cú MicrosoftNếu các bạn thấy rằng ứng dụng Cài đặt vào Windows 10 không khởi chạy hoặc không msinh hoạt được hoặc vận dụng này khởi chạy vận dụng Cơ sở sửa chữa thay thế, thì Trình khắc phục sự thay này của Microsoft đang khắc phục và hạn chế sự thay cho mình. Microsoft đang biết về vấn đề này. Một số người tiêu dùng Windows 10 đã report rằng sau khoản thời gian họ setup hoặc nâng cấp lên Windows 10 khi nhấp nhằm mlàm việc áp dụng thiết lập còn nếu không mlàm việc. Những bạn khác sẽ báo cáo rằng nó đang mở ứng dụng Store.Microsoft vẫn phân một số loại vấn đề này là Vấn đề new nổi 67758 cùng cho tới thời khắc search thấy chiến thuật, hãng vẫn phạt hành trình dài khắc chế sự ráng này nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng một bí quyết bình an nhằm khắc phục và hạn chế sự nuốm. Khi bạn đã sở hữu xuống, hãy nhấp vào tệp để chạy nó. lúc nó mở ra, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Ứng dụng Cài đặt Windows 10 không msinh sống 1Ứng dụng Cài đặt Windows 10 ko msống 1Ứng dụng Cài đặt Windows 10 ko mlàm việc 1