Không mở được windows defender trong win 8

Windows Defender là 1 Một trong những lịch trình khử vi khuẩn, các ứng dụng độc hại, malwarecực kì hiệu quả… với bảo đảm an toàn máy vi tính của bạn hoàn hảo.

Bạn đang xem: Không mở được windows defender trong win 8


*

Quá trình thực hiện, một vài ngôi trường hợp Khi mlàm việc Windows Defender bạn nhận được thông báo lỗi: “Windows Defender has been turned off, and it isn’t monitoring your computer“.

Lỗi này hoàn toàn có thể là do vào quá trình thiết lập đặt một công tác, phần mềm diệt virut nào đó Windows Defender đã trở nên vô hiệu hóa hóa. Để khắc phục các lỗi trên bạn triển khai theo các giải pháp dưới đây. Tuỳ trực thuộc vào phiên bạn dạng Windows nhiều người đang sử dụng

Windows Defender bị loại bỏ hoá: Kích hoạt lại Windows Defender

*

Một số trường vừa lòng Lúc msinh sống Windows Defender bạn nhận thấy thông tin lỗi: “Windows Defender has been turned off, & it isn’t monitoring your computer“.

Lỗi này rất có thể là vì trong quá trình thiết đặt một công tác, ứng dụng diệt vi khuẩn làm sao kia Windows Defender đã biết thành vô hiệu hóa. Để khắc phục và hạn chế các lỗi bên trên bạn tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Mlàm việc kích hoạt Center cùng kiểm soát xem Windows Defender đang kích hoạt tuyệt không.

Bước 2: Chạy services.msc nhằm msinh hoạt Services Manager (Windows + R nhằm Open sổ Run). Cần đảm bảo an toàn rằng Windows Defender Service đã làm được kích hoạt cùng thiết lập Automatic.

Cách 3: Đăng cam kết lại file DLL. Chạy từng câu lệnh sau đây vào hành lang cửa số Elevated commvà prompt, sau từng câu lệnh dấn Enter:

regsvr32 wuaueng.dll

regsvr32 wucltui.dll

regsvr32 softpub.dll

regsvr32 wintrust.dll

regsvr32 initpki.dll

regsvr32 wups.dll

regsvr32 wuweb.dll

regsvr32 atl.dll

regsvr32 mssip32.dll

Cách 4: Trong thời điểm này trên màn hình hiển thị, Windows Security Center đang cảnh báo các bạn “Kiểm tra tải đặt” trong phần Malware Protection. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là click chọn Turn on now.

Trên màn hình vẫn xuất hiện thông báo lỗi: “There are no new definitions available to lớn download for Windows Defender”.

Trường hòa hợp này cực kỳ hoàn toàn có thể nguyên nhân gây nên lỗi là do WXiaoMI repository không cân xứng. Khởi rượu cồn lại WMI repository nhằm khắc phục sự lỗi này.

Msống Commvà prompt bên dưới quyền Admin, nhập lệnh dưới đây vào rồi dìm Enter:

winmgmt /verifyrepository

Nếu các bạn nhận được thông báo “WXiaoMI repository is not consistent”, chạy tiếp lệnh bên dưới đây:

winmgmt /salvagerepository

*

Lệnh này vẫn kiểm tra tính đồng bộ của WMI repository cùng hạn chế những vấn đề. Khởi đụng lại máy tính của doanh nghiệp, sau đó nỗ lực kích hoạt Windows Defender.

Nếu chúng ta nhận thấy thông báo: “winmgmt /salvagerepository is failed”, bỏ lỡ thông báo cùng chạy lại lệnh winmgmt /salvagerepository lần tiếp nữa.

Windows Defender ko msinh sống được: Thử khởi hễ lại Security Center Service

Để Windows Defender hoạt động thông thường, bạn phải nhảy một số dịch vụ khăng khăng. Nếu những các dịch vụ đó không chạy đúng chuẩn, Windows Defender sẽ không còn thể mnghỉ ngơi được. Tuy nhiên, chúng ta có thể khởi hễ các hình thức dịch vụ cần thiết bằng cách có tác dụng nhỏng sau

Nhấn phím Windows + R > khởi động Run, gõ services.msc > nhận Enter hoặc nhấn OK.Trong Services, tra cứu kiếm Security Center, click chuột cần vào Security Center > click vào Restart.

*

khi khởi hễ lại các các dịch vụ được tận hưởng, hãy bình chọn xem sự cố gắng với Windows Defender đã có được giải quyết tốt chưa.

Khởi cồn lại Windows Defender bị lỗi bằng Group Policy

Cũng bao gồm ngôi trường hòa hợp Windows Defender không mnghỉ ngơi bởi vì nó bị vô hiệu hóa hóa bởi group policy. Nếu đấy là nguyên nhân kéo mang đến vấn đề Windows Defender, bạn có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề bằng pmùi hương pháp ráng đổi nhóm policy. Thực hiện nay theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ gpedit.msc, tiếp nối nhấn Enter hoặc clichồng vào OK.

Bước 2: khi Group Policy Editor mở ra, vào ngăn bên trái điều phối đến Computer Configuration > Administrative sầu Template > Windows Components > Windows Defender Antivirus. Trong ngnạp năng lượng bên đề nghị, clichồng lưu ban vào Turn off Windows Defender Antivirus.

*

Cách 3: Chọn Not Configured và click vào Apply và OK để lưu giữ đổi khác.

Vậy là sẽ kích hoạt lại thành công Windows Defender bên trên laptop của khách hàng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Mathtype 7, 2010 Vào Thanh Công Cụ, Cai Mathtype Cho Word 2007

Cách thức làm chỉ cung ứng so với phiên phiên bản windows cung cấp Group Policy thôi nhé, trang bị nào msinh sống gpedit.msc bị lỗi thì không sử dụng biện pháp này được.

Clean Boot nhằm khởi động Windows Defender

Một nguyên ổn nhân nữa khiến Windows Defender của chúng ta chạm chán trục trẹo kia là sự xung đột những thân những ứng dụng trên máy vi tính và Windows Defender.

Tuy nhiên, bạn có thể kiếm tìm thấy áp dụng tất cả vụ việc bằng phương pháp triển khai Clean boot. Điều này hơi dễ dàng với chúng ta có thể thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập msconfig, nhấn Enter hoặc click OK.

Bước 2: Cửa sổ System Configuration sẽ mở ra, tiếp cận tab Services cùng chọn Hide all Microsoft services. Bây giờ hãy clichồng vào nút Disable all.

*

Cách 3: Chọn tab Startup cùng click vào mở cửa Task Manager.

*
Bây tiếng bạn sẽ thấy danh sách những áp dụng khởi động, nhấn vào đề nghị vào mục nhập đầu tiên vào danh sách với chọn Disable. Lặp lại bước này mang lại tất cả các ứng dụng khởi hễ.

lúc vô hiệu hóa tất cả các áp dụng khởi hễ, hãy trở về cửa ngõ sổ System Configuration với cliông chồng vào Apply và OK. Bây tiếng chọn khởi rượu cồn lại máy vi tính.

Kiểm tra khối hệ thống Windows coi Windows Defender tất cả bị hỏng tốt không?

Cách thức làm này khá nkhô hanh cùng làm việc cực kỳ đơn giản:

Nhấn tổng hợp phím Windows + X để msinh hoạt menu Start, chọn Command Prompt (Admin) hoặc PowerShell (Admin) trường đoản cú thực đơn.Gõ lệnh sfc /scannow > nhấn Enter > hóng quy trình quét hoàn tất.

*

Nếu không thể chạy quét SFC hoặc SFC không thể tự khắc phục sự cố, bạn có thể thử sử dụng tính năng lấy DISM sửa chữa thay thế. Quá trình get DISM này hoàn toàn có thể mất tới đôi mươi phút ít hoặc vĩnh viễn. Sau Khi hoàn tất kiểm tra soát vấn đề sẽ được xung khắc phục tốt không. Nếu trước đó không thể chạy SFC hoặc DISM không thỏa mãn nhu cầu được vụ việc, hãy thử chạy lại SFC.

“Thiết lập Windows bị lỗi” làm cho Windows Defender bị lỗi theo

Thiết lập ngày giờ bị lỗi

Lỗi tùy chỉnh cấu hình ngày cùng giờ đồng hồ trên Windows không đúng đắn hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi Windows Defender không hoạt động đúng cách. Trường hòa hợp này bạn nên chất vấn với cấu hình thiết lập lại ngày với giờ đồng hồ đúng đắn để Windows Defender vận động trở lại.

*

Chưa update Windows (Windows Update)

trong số những ngulặng nhân cực kì đặc trưng không giống dẫn cho lỗi ko msống được Windows Defender vào win 10 kia là do ko update Windows. Với trường hợp này các bạn chỉ việc chạy Windows Updates, sau đó thực hiện update Windows Defender nhằm áp dụng vận động xuất sắc hơn.

*

Gỡ thiết đặt phần mềm khử virus

Một số phần mềm diệt vi khuẩn “không thích” Windows Defender, bởi vậy quy trình setup những phần mềm diệt vi khuẩn trên máy vi tính đang tạo sự xung đột nhiên và những phần mềm này sẽ loại bỏ hoá Windows Defender khiến vận dụng này bị lỗi ko mở được.

Nếu các bạn còn chần chừ trù trừ yêu cầu gỡ setup ứng dụng diệt vi khuẩn giỏi là buộc phải gỡ Windows Defender thì hãy xem thêm qua mẩu chuyện của bản thân bên dưới đây:

“khi bản thân cài đặt các ứng dụng bên trên mạng về nhằm kiểm tra thì máy vi tính bị dính vi khuẩn không ít nhưng mà không hề tuyệt biết. Sáng hôm sau khoản thời gian mở máy tính xách tay lên thao tác thì thiệt bất ngờ: Máy tính của mình xẩy ra tình trạng vượt cài liên tiếp (overload).

Có sẵn điều khoản Windows Defender mình triển khai quét tuy vậy ăn hại, hệ thống không phát hiện ngẫu nhiên con vi khuẩn làm sao tất cả bên trên máy vi tính của mình: Virus thì tiếp tục có tác dụng overload dòng laptop quan hoài làm bản thân hết sức giận dữ. Tải demo 1 biện pháp khử virut từ bài viết cũ của mình: TOP ứng dụng khử vi khuẩn phiên bản quyền bảo mật thông tin độc nhất vô nhị thế giới năm 2019. Phần mềm bản thân ưu tiên là Kaspersky (gồm sẵn key bạn dạng quyền Kas vào bài): 99% virus được quét không bẩn, sản phẩm công nghệ của chính mình dịu hẳn cùng vận động trơn tru quay trở về.”

Vì vậy, nếu như chúng ta bắt buộc lời khuyên ổn tự bản thân thì nên chọn cách gỡ Windows Defender thoát khỏi vật dụng để ko lặp lại mẩu truyện của bản thân mình. Hình như, Windows Defdender cũng rất được Reviews là khôn cùng nặng trĩu đồ vật vì liên tiếp update đa số bản vá không quan trọng.

Windows Defender là gì? Làm cố nào nhằm tắt Windows Defender bên trên trang bị tính?

3 phương pháp gỡ ứng dụng diệt virus Windows Defender triệt để . Ngulặng nhân làm máy tính xách tay chạy chậm