Không sửa được file host

quý khách sẽ có tài năng khoản hosting mà lại bạn vừa bắt đầu chũm đổiDNScủa domain, xuất xắc chưa có tên miền, và bạn có nhu cầu truy vấn tên miền của người sử dụng trong những lúc chờ DNS cập nhật. Quý Khách có thể thực hiện được điều này bằng phương pháp cung ứng tệp tin hosts mẫu sau (núm example.com bởi domain vàIPservercất tài khoản host của bạn).

Bạn đang xem: Không sửa được file host

Tuy nhiên, giả dụ sửa đổi file hosts bằng Notepad như thường thì thì Lúc giữ gặp gỡ cần lỗiYou don"t have sầu permission to save in this location. Contact the administrator to obtain permission(các bạn không tồn tại quyền lưu tệp tin ngơi nghỉ tlỗi mục này, hãy contact với quản lí trị viên sẽ được cấp quyền).

HOSTnước ta xin khuyên bảo các bạn 2 cách dễ dàng và đơn giản nhằm giữ tệp tin hosts dưới đây:

Cách 1:

- Truy cập vàofile hosts theo đường dẫnC:WindowsSystem32driversetc, bấm vào buộc phải vào tệp tin hosts cùng chọnProperties.

*

- Tại bảng hosts Properties mở ra, lựa chọn tab Security. Tìm mang lại Users cùng lựa chọn Edit.

*

- Tiếp theo, trong bảng permissions for hosts,chọn Full control rồi OK để giữ giàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

*

Cuối cùng, bạn cũng có thể msinh hoạt file hosts của chính bản thân mình với sửa đổi,lưu giữ như bình thường.

Cách 2:

- Tìm Notepad bên trên thanh biện pháp kiếm tìm tìm của window, chọn mở file cùng với quyền administrator.

*

- Chọn File, tiếp nối click vào mở cửa... hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + O. Nhtràn vào đường dẫnC:WindowsSystem32Driversetc cùng lựa chọn All Files để search tệp tin hosts.

*

- Sau kia, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình tệp tin hosts tùy ý với giữ giàng nhưng không chạm chán phảilỗiYou don"t have permission khổng lồ save in this location. Contact the administrator khổng lồ obtain permission.