5 Giải Pháp Sửa Lỗi Không Tắt Được Windows 10 Trên Máy Tính

Nếu ai đang tìm kiếm bí quyết fix lỗi Win 10 không tắt sản phẩm được thì hãy tham khảo ngay lập tức nội dung bài viết sau của nhungocblog.com. Ở trên đây bản thân xin giới thiệu mang lại nguyên ổn nhân với phương pháp hạn chế


Nếu bạn đang tra cứu kiếm phương pháp fix lỗi Win 10 không tắt đồ vật được thì hãy đọc ngay bài viết sau của nhungocblog.com. Ở đây bản thân xin giới thiệu cho nguyên ổn nhân với giải pháp khắc chế lỗi này.

Bạn đang xem: 5 giải pháp sửa lỗi không tắt được windows 10 trên máy tính

Ngulặng nhân của lỗi Windows 10 không tắt hẳn

*

Tìm hiểu vì sao sản phẩm công nghệ của người sử dụng bị lỗi Windows 10 ko tắt hẳn

Thiết bị của bạn đã chạm mặt phải chứng trạng lỗi Windows 10 không tắt hẳn, tắt thứ tuy thế đèn mối cung cấp vẫn còn đấy sáng sủa, giỏi đã lựa chọn shutdown nhưng khối hệ thống vẫn ko Chịu đựng tắt? Những vụ việc này bình thường quy cũng là vì một tính năng mới được Microsoft ra mắt trên Windows 10. Đáng đúng ra hào kiệt này yêu cầu hoạt động xuất sắc, dẫu vậy thực tế là ko, nó gây nên lỗi Windows 10 ko tắt hẳn cực kỳ giận dữ này.

Microsoft reviews một thủ tục tắt trang bị bắt đầu, được Điện thoại tư vấn là Hybrid Shutdown. Tính năng này được kích hoạt mang định trên khối hệ thống, và nó được có mặt sẽ giúp tín đồ dung giảm thiểu thời hạn mong chờ lúc tắt sản phẩm.

Hybrid Shutdown có tác dụng được vấn đề đó bằng cách “ngủ đông” những các bước đang chạy trên vật dụng, nỗ lực vì chưng tắt chúng hoàn toàn cùng thoát khỏi Windows. lúc bạn nhảy thiết bị lên lại, cơ mà chương trình, ứng dụng trên sẽ được “tấn công thức” từ chính sách ngủ đông, do đó máy đã mnghỉ ngơi nkhô giòn hơn.

Về lý thuyết, Hybrid Shutdown được cho phép máy tính tắt với mngơi nghỉ nkhô cứng rộng những so với biện pháp cũ. Dù thế, thực tế thì thiên tài này sẽ không được “trả hảo” như vậy. Hybrid Shutdown gây nên một trong những lỗi vào khối hệ thống, từ kia tạo nên sản phẩm công nghệ bị lỗi Windows 10 ko tắt hẳn, bởi vì đều các bước này bị “kẹt” sống tâm trạng ngủ đông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Metal Gear Solid 5, Đánh Giá Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Do đó, nhằm fix lỗi Windows 10 ko tắt hẳn, chúng ta có thể vô hiệu hóa hoá Hybrid Shutdown đi, để quy trình tắt đôi mắt được diễn ra bình thường. cũng có thể trang bị đang mất quá nhiều thời hạn nhằm tắt rộng, nhưng lại không nhiều ra lỗi Windows 10 ko tắt hẳn này cũng khá được sửa triệt nhằm.

Cách fix lỗi Windows 10 không tắt hẳn bằng phương pháp loại bỏ hoá Hybrid Shutdown

Dưới phía trên mình xin trình bày mang đến các bạn từng bước một để fix lỗi Windows 10 không tắt hẳn bằng phương pháp vô hiệu hoá tác dụng Hybrid Shutdown.

B1: Mlàm việc trình tìm kiếm kiếm lên, hoặc nhấp vào biểu tượng Start menu cùng nhtràn lên “Power options”. lúc tác dụng kiếm tìm kiếm chỉ ra trên screen, chúng ta chọn vào nguồn Options – chỗ thiết lập cấu hình việc tắt bật thứ của sản phẩm.

B2: Tại mặt tay trái của trình nguồn Options, các bạn lựa chọn vào Choose what the power button does

B3: quý khách hàng kiểm tra vào mục Change settings that are currently unavailable nhằm có thể truy cập vào mục tuỳ chỉnh Hybrid Power nguồn. Từ phía trên, kiếm mục mang tên là Turn on fast startup (recommended), đó đó là hào kiệt tắt máy/mnghỉ ngơi đồ vật nkhô giòn. Bạn vứt lựa chọn để loại bỏ hoá.

*

Vô hiệu hoá Hybrid Shutdown để fix lỗi Windows 10 ko tắt hẳn

B4: Nhấp lựa chọn Save changes để giữ gìn rất nhiều cấu hình thiết lập trên, kế tiếp ra khỏi cửa sổ tuỳ chỉnh nguồn options. Vậy là hoàn thành, chúng ta đã vô hiệu hoá thành công xuất sắc tài năng Hybrid Shutdown.

vì vậy, tôi đã lý giải cho chúng ta phương thức fix lỗi Win 10 không tắt đồ vật được rồi đó. Không có gì khó khăn tiến hành đúng không ạ nào? Chúc chúng ta tiến hành thành công!