Không Thể Chạy Trợ Lý Game Mobile Tencent

Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập game tương đối thông dụng bây giờ. Đối với người chơi, chúng đóng góp một sứ mệnh đặc biệt vào việc cung cấp cho người nghịch yêu cầu thực tiễn, đóng vai. Tuy nhiên, tương tự như các mang lập không giống, Việc các lỗi Tencent Gaming Buddy xẩy ra nhỏng delay, tụt FPS, treo sản phẩm vẫn gây ra những phiền toái mang lại game thủ. Làm núm làm sao chúng ta cũng có thể khắc phục và hạn chế sự núm này một biện pháp hiệu quả?

Tencent Gaming Buddy (TGB hoặc Gameloop) không hề là trình trả lập cung ứng một trò chơi nhất là PUBG Mobile. Giờ đây, Tencent Gaming Buddy chấp nhận là một trong trong số những trò nghịch trực tuyến tốt nhất có thể dành riêng cho trình mang lập trò nghịch. Ngoài NoxPlayer, Genymotion, BlueStacks,…

Lỗi Tencent Gaming Buddy chơi trò chơi bị lag, tụt FPS liên tục

Tencent Gaming Buddy Lag hay FPS Lag đa số là vì sự nhất quán thân phần cứng và ứng dụng thực hiện trên sản phẩm công nghệ. Bên cạnh đó, việc laptop còn nhiều hạn chế hoặc chỉ bao hàm công dụng cơ bản cũng ảnh hưởng đến quy trình vận hành trơn tru của anh bạn chơi trò chơi Tencent. Trong trường thích hợp này, đó là các bước cơ phiên bản nhằm giải quyết lỗi:

Bước 1: Nhấp loài chuột nên vào biểu tượng Tencent Gaming Buddy nhưng các bạn đang cài đặt, lựa chọn mở cửa File Location.

Bạn đang xem: Không thể chạy trợ lý game mobile tencent

quý khách hàng sẽ xem: Lỗi không thể chạy trợ lý game Smartphone tencent


*

Cách 2:
Tiếp theo bọn chúng ra đang thấy cửa sổ Windows hiển thị, các bạn hãy kiếm tìm và nhấp chuột nên vào file App Market, chọn Properties.
*

Cách 3: Lúc đó, App Market Properties đang hiện ra, click chuột lựa chọn vào tab Compatibility và tuân theo nhỏng hình.

*

Đánh lốt tiông xã () vào Run this program in this mode.Chọn một phiên phiên bản hệ điều hành Windows tốt rộng hệ điều hành hiện tại đang dùng của máy tính bạn.Và sau cuối nhấp vào Apply hoặc OK để giữ lại tùy chỉnh cấu hình vẫn làm cho.

Cách 4: Msống lại ứng dụng Tencent Gaming Buddy, từ hình ảnh chính của chính nó bấm chuột trái vào Settings/Cài đặt.


*

Cách 5:
Lúc màn hình Settings hiện ra, chọn mục Engine cùng chọn theo hình bên dưới đấy:

Tích vào Cache Render – Bộ nhớ hiển thịTích vào Enforce Global Render Cache – Cưỡng chế tổng thể bộ lưu trữ hiển thịTích vào Prioritize Dedicated GPU – Ưu tiên sử dụng thẻ đồ dùng hoạ rờiTích vào Rendering Optimization – Tối ưu hoá hiển thị
*

Bước 6: Màn hình phải lựa chọn chính sách vận động tương hợp với các anh tài của máy. Vì vậy, sự mở ra của Gaming Buddy Tencent bị tinh giảm hơn vào quy trình thực hiện. Vì vậy, chúng ta có thể chọn từ bỏ nhị giải pháp:

Nếu máy tính của công ty không tồn tại CPU bối cảnh, nên lựa chọn OpenGL / Directx.Nếu laptop của chúng ta có Chip xử lý hoặc CPU bối cảnh mạnh bạo, hãy chọn OpenGL + / DirectGL +

Khi bạn vẫn gạn lọc chấm dứt, chỉ cần lưu giữ thiết lập của mình. Nếu các bạn chạy lại Tencent Gaming Buddy vào thời đặc điểm đó, lịch trình vẫn mềm mại cùng im tĩnh hơn những..

Lỗi Tencent Gaming Buddy bị treo, loading 98% Khi đã chơi

Một số tệp khối hệ thống rất có thể bị hỏng hoặc vô tình bị xóa, khiến trình trả lập Tencent bị lỗi cùng đóng trước khi xong xuôi. cũng có thể khắc phục theo quá trình sau:

Bước 1: Gỡ cài đặt cùng cài đặt lại trọn vẹn Tencent Gaming Buddy (vì chưng các bạn thiết yếu biết tệp làm sao bị thiếu thốn hoặc bị hỏng).

Cách 2: Tắt đảm bảo an toàn Windows cùng phần mềm kháng vi-rút ít trên máy tính của doanh nghiệp trước khi cài đặt xuống phiên bản setup mới.

Bước 3: Kiểm tra phiên bạn dạng với cập nhật DirectX và OpenGL lên phiên bản tiên tiến nhất.

Bước 4: Xóa các tệp spam ngoài tlỗi mục Temp (chẩn đoán thù thỏng mục trong ứng dụng). Bước này hoàn toàn có thể được thực hiện sau khoản thời gian Tencent Gaming Buddy được cài đặt.

Xem thêm:


Lỗi âm thanh

Chat voice không chuyển động, âm tkhô giòn dsinh hoạt, không tồn tại giờ … là đa số lỗi liên quan cho âm tkhô nóng lúc chơi PUBG thiết bị di động. Điều này là do bao gồm sự nỗ lực cùng với thiết đặt âm thanh của đồ vật. Cách sửa lỗi nàgiống như sau:

Các mã lỗi thường xuyên gặp gỡ trên Tencent Gaming Buddy

Hầu hết những lỗi vì chưng mã hiển thị hầu như liên quan cho phần mềm phòng vi-rút hoặc tường lửa máy vi tính.

Lỗi Tencent Gaming Buddy mã 2,3,5

Xóa và gỡ vứt trả lập Tencent bao gồm vào máy tính xách tay của doanh nghiệp.Vào ổ dĩa C:/ với xóa thư mục tệp tin đã thiết lập game.Cuối cùng download lại ứng dụng lần nữa.

Mã lỗi 31: Lỗi khi tải xuống bị thất bại

Mã này còn biết đến với thông bào thường xuyên hiện tại ra: “Failed to start…“.

Sửa bằng cách nhấp trái con chuột vào hình tượng Start. Trong vỏ hộp search kiếm, nhập cmd với chạy vệt nói lệnh với tứ giải pháp Administrator, gõ lệnh “netsh winoông chồng reset” và chọn Run. Khởi động lại laptop và trình đưa lập nhằm kiểm tra lại lỗi.

Mã lỗi 154140712

Tải xuống Hỗ trợ sửa chữa thay thế LSPhường và chạy tệp này cùng với đặc quyền của Administrator.

100% CPU Usage Khi sử dụng Tencent Gaming Buddy

Rephối lại Tencent Gaming Buddy vài ba lần là thành công xuất sắc.

Lỗi thông báo Android Emulator Entry Point Not Found

Lỗi này giải pháp sửa tương tự lỗi Tencent bị treo lúc load 98%.

Lỗi liên quan cho driver card đồ gia dụng họa

Một số lỗi về Update Graphics Driver hoặc Failed lớn initialize rendering engine … hay là do drive sầu của người sử dụng vẫn lạc hậu hoặc bị hư.

Chỉ yêu cầu nâng cấp lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất hoặc xem bao gồm vụ việc gì không. Nếu vậy, hãy thiết lập lại trình điều khiển. quý khách hàng cũng có thể thực hiện những phép tắc hỗ trợ nhỏng Driver Booster tốt DriverMax để dễ dàng hơn.

Lỗi Keys Not Working

Tencent Gaming Buddy quan yếu msinh hoạt PUBG Mobile

Kiểm tra liên kết mạng.Kiểm tra xem có phần mềm vi-rút ít, tường lửa laptop hoặc máy tính xách tay nào đã hoạt động vượt quá kỹ năng của nó hay là không.Tắt các tác vụ đang chạy, tăng RAM trò chơi, giảm quality giao diện, tiếp đến chạy lại trò đùa vẫn thử nghiệm

Lỗi Tencent Gaming Buddy thường xuyên xảy ra khi bạn áp dụng chúng tiếp tục nhằm đùa. Thực sự có tương đối nhiều phương pháp để khắc chế với sửa chữa lỗi Tencent Gaming Buddy bởi một số trong những nguim nhân nhất thiết làm sao kia. Bài viết này đã tổng hợp các lỗi Tencent Gaming Buddy thường chạm chán của các bạn, muốn rằng những bạn cũng có thể khắc phục và hạn chế các lỗi này nhằm những hiểu biết game thật tốt.