Không tìm kiếm được trên win 10

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức cơ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang lại tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Lỗi search bên trên Windows 10 thường xẩy ra khi họ update Windows 10 từ bỏ Win 7, Win 8 hoặc update các phiên bản vá lỗi trường đoản cú bên phát triển cho Windows. Khi chạm mặt buộc phải trường đúng theo này, chắc chắn rằng nhiều người dân đang cảm thấy băn khoăn lo lắng chần chờ khắc phục lỗi tìm kiếm bên trên Win 10 ra làm sao.

Bạn đang xem: Không tìm kiếm được trên win 10


Trước Lúc áp dụng cho tới biện pháp cuối là cài đặt lại Windows 10 cho máy tính PC hoặc Laptop, chúng ta hãy xem thêm giải đáp vào bài viết này trước coi sao bạn nhé! Biết đâu hoàn toàn có thể khắc chế được ngay và luôn luôn đấy.


Hướng dẫn sửa lỗi Search Win 10 ko áp dụng được

Cách 1. Restart máy tính để sửa lỗi search tìm trên Windows 10

Một phương pháp cực kỳ dễ dàng và đơn giản dẫu vậy chức năng ngạc nhiên, hoàn toàn có thể sửa được các sự nuốm khối hệ thống sẽ là khởi rượu cồn lại máy tính. Lỗi search trên Windows 10 cũng không hẳn là nước ngoài lệ, bạn hãy thử Restart lại máy tính xem nhé, biết đâu may mắn đang mỉm cười cợt.

Để khởi rượu cồn lại PC hơi đơn giản, có rất nhiều bí quyết tuy nhiên đơn giản và dễ dàng độc nhất là dìm chuột vào Start Menu => lựa chọn Power => tiếp đến nhấp vào Restart (nlỗi hình bên dưới).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Photoshop Không Cần Cài Đặt, Tải Photoshop Cs6 (Bản Không Cần Cài Đặt)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng chúng ta khởi động lại máy tính xách tay để kích hoạt biến đổi. Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt Windows Defender quay lại, hãy triển khai theo quá trình bên trên với đưa quý hiếm 1 thành 0 trong mục Value Data.

Lời kết

Trên đó là toàn bộ giải đáp khắc chế lỗi tìm kiếm bên trên Windows 10 cùng cách xử trí toàn bộ hầu như lỗi kiếm tìm kiếm trên Win 10. Trong trường phù hợp chúng ta đã trải tất cả các phương pháp này nhưng không khắc phục và hạn chế được lỗi tìm kiếm Win 10 thì yêu cầu cài đặt bắt đầu Windows 10.

Có vô số cách khác biệt để thiết đặt Win 10, cài thẳng hoặc cài Win 10 bằng USB cơ mà bản thân đã từng có lần được bố trí theo hướng dẫn Một trong những nội dung bài viết dưới đây mà bạn có thể tìm hiểu thêm lại.