KHÔNG TÌM THẤY BLUETOOTH TRÊN LAPTOP WIN 7

lúc bạn cần áp dụng bluetooth nhằm kết nối một sản phẩm công nghệ làm sao đó với máy tính như micro nhằm hát, loài chuột bluetooth,...tuy thế cần thiết làm sao mà tra cứu thấy kết nối bluetooth trên máy tính xách tay, laptop được. Vậy các bạn bắt buộc làm núm nào nhằm khắc phục lỗi không tìm thấy kết nối bluetooth trên máy vi tính, máy vi tính ?

Có vô vàn nguyên ổn nhân dẫn tới việc máy tính xách tay không thể tra cứu thấy kết nối công nghệ Bluetooth không dây. Nhưng vào bài viết này, nhungocblog.comđã trả lời chúng ta một bí quyết đơn giản tuyệt nhất, hiệu quả nhất để khắc phục lỗi không kiếm thấy liên kết bluetooth trên máy tính xách tay, laptop. Hãy chăm chú quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.quý khách sẽ xem: Không tìm kiếm thấy bluetooth bên trên máy tính win 7

Khắc phục lỗi không kiếm thấy kết nối Bluetooth không dây bên trên máy vi tính, laptop

Trước Lúc phi vào các bước sửa lỗi không tìm thấy kết nối Bluetooth không dây, bạn hãy chất vấn Công nghệ Bluetooth của bạn đã có được bật trên laptop hay chưa. Nếu chúng ta chưa biết giải pháp bật tắt Công nghệ Bluetooth hãy xem thêm nội dung bài viết cách tắt bật Công nghệ Bluetooth nhé.

Bạn đang xem: Không tìm thấy bluetooth trên laptop win 7


*

*

Cách 4: Kéo xuống bên dưới thuộc bạn sẽ thấy mục Bluetooth không dây nằm ở vị trí đây. Kích vào mục này cùng bước đầu các bước dò lỗi.


*

*

Cách 6: Sẽ mất một khoảng chừng thời gian nthêm nhằm Windows 10 tiến hành quét và sửa lỗi, sau khoản thời gian hành lang cửa số thông tin lỗi đã có sửa (Fixed ) bạn có thể dấn Close the troubleshooter để tiếp hành lang cửa số với tiến hành kết nối bluetooth thông thường.

Xem thêm: Cách Xóa File Tận Gốc Các File "Cứng Đầu" Nhất Trên Windows, Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Tận Gốc Trên Máy Tính Dễ Dàng


*

Trên hệ quản lý điều hành Windows 7

Sau khi chúng ta vẫn cập nhật driver bằng Driver Booster cơ mà ko được, thử cách dưới đây.


Cách 2: Trên cửa sổ Services bạn tìm về dịch vụ công nghệ Bluetooth không dây Support Service và nhấn Restart để khởi động lại quy trình nhé.


https://nhungocblog.com/khac-phuc-loi-khong-tim-thay-ket-noi-bluetooth-tren-may-tinh-laptop-22682n.aspx Trên đấy là 2 giải pháp khôn cùng công dụng giúp cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy liên kết Bluetooth trên máy tính, máy tính xách tay. Việc kết nối Công nghệ Bluetooth là rất quan tiền trong những lúc ngày nay có rất nhiều trang bị bắt buộc cho kết nối này để hoàn toàn có thể thảo luận tài liệu với máy tính, máy tính, góp chúng ta liên tiếp công việc của chính mình với kết nối ko dây này. Chúc các bạn thành công!