Không Tìm Thấy Bluetooth Trong Device Manager Win 10

Không thể liên kết thứ công nghệ Bluetooth không dây cùng với thiết bị tính? Bàn phím Bluetooth không dây, bé con chuột, microphone, tai nghe hoặc những sản phẩm không dây không giống không được nhận dạng trong máy vi tính Windows? Device Manager không tồn tại mục Bluetooth không dây Radtiện ích ios trong danh sách Device Manager? Đây chính là lỗi Bluethooth không tồn tại trong Device Manager bên trên windows. Do vậy, bài viết này đã ra mắt mang đến các bạn 6 cách hạn chế và khắc phục lỗi Bluetooth này bên trên Windows nhé.

Bạn đang xem: Không tìm thấy bluetooth trong device manager win 10


Công nghệ Bluetooth ở chỗ nào trong Device Manager? Đôi khi, nếu Công nghệ Bluetooth vận động tốt, nó sẽ được hiển thị trong "Network adapters”" hoặc "Other devices" trong một trong những trường thích hợp.

Tuy nhiên, không tồn tại Công nghệ Bluetooth adapter trong Device Manager hoặc Bluetooth không dây adapter không tồn tại vào Control Panel có thể xẩy ra trong những trường hợp sau:

Sau khi cài đặt new Windows.Sau Lúc cập nhật Windows nhỏng update Windows 10.Sau lúc thiết đặt phiên bản update tự Windows Updates.Sau Khi thiết lập một trong những ứng dụng do dự.

Tại sao không kiếm thấy Bluetooth vào Device Manager?

Nếu mục Công nghệ Bluetooth Devices không có hoặc biến mất khỏi Device Manager hoặc Control Panel, người tiêu dùng chắc chắn bắt buộc kết nối lắp thêm ko dây qua Bluetooth cùng với máy vi tính. Nguim nhân bao gồm của vụ việc này:

Driver công nghệ Bluetooth không dây vẫn lỗi thời, bị thiếu thốn hoặc bị hỏng.Dịch vụ Bluetooth không dây Support không được khởi hễ.Thương Mại & Dịch Vụ Công nghệ Bluetooth Support không được định thông số kỹ thuật để áp dụng tài khoản admin vào máy tính xách tay.

Một nguim nhân không giống khiến Bluetooth không tồn tại vào Device Manager là Bluetooth không dây adapter bị hư và Windows bắt buộc nhận ra nó, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra vào một số trong những ngôi trường hợp lẻ tẻ.

Nếu Bluetooth radio bặt tăm ngoài Device Manager hoặc không tồn tại mục kết nối Bluetooth không dây nào có trong Device Manager/Control Panel, người tiêu dùng rất có thể áp dụng 1 trong những 6 phương pháp tiếp sau đây để xử lý vấn đề. Các cách thức này áp dụng cho các laptop nlỗi Hãng Asus, Acer, Dell, HP., Sony, Lenovo, Samsung, Toshiba, IBM, Alienware, Compaq, Gateway, LG, Microsoft, MSI ... bên trên Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows XPhường với Windows Vista.

Các bí quyết khắc phục sự ráng không tìm kiếm thấy Bluetooth trongDevice Manager

Phương thơm pháp 1: Bật hình thức Công nghệ Bluetooth Support

Dừng hoặc vô hiệu hóa hình thức Công nghệ Bluetooth Support hoàn toàn có thể tạo nên sản phẩm công nghệ Bluetooth đã làm được setup ko vận động đúng cách và ngăn ko cho những vật dụng mới được kiếm tìm thấy hoặc kết nối. Nếu công nghệ Bluetooth không dây adapter vẫn vận động với nó ko hiển thị trong Device Manager trên Windows 7, Widows XP hoặc Windows Vista, thử nhảy dịch vụ Bluetooth không dây Support.

Bước 1.Trong Windows 7 với Windows Vista, nhấp vàoStart, vào vỏ hộp tìm tìm gõservices.msc, với clichồng vào "Services" trong danh sáchPrograms. Đối cùng với Windows XP, nhấp vào "Start" và "Run", gõservices.mscvới nhấp "OK".

Bước 2.Nếu tất cả thông tin mở ra trải đời nhập mật khẩu đăng nhập admin hoặc nhằm chứng thực, hãy nhập mật khẩu nhằm liên tiếp.

Bước 3.Tìm các dịch vụ Công nghệ Bluetooth Support với nhấp đúp vào nó.

Cách 4.Trong danh sách bật lên, nhấp vào "Start". Trên danh sách "Startup type", lựa chọn "Automatic". Nhấp vào tabLogOn>Local System trương mục > OK.

Bước 5.Khởi động lại máy vi tính.

Xem thêm: Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 7, Win 8, Win 10 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

*

Phương pháp 2: Thiết lập tùy lựa chọn khôi phục dịch vụ Công nghệ Bluetooth Support

Nếu hình thức Bluetooth Support tiếp tục giới hạn, sự việc không có Bluetooth trong Device Manager vẫn tiếp tục vĩnh cửu, người tiêu dùng có thể thử thiết lập khởi hễ lại hình thức dịch vụ. Thực hiện nay như bước 1 đến bước 3 vào Pmùi hương pháp 1 sống trên, tiếp nối nhấp vào tab "Recovery" cùng chọn "Restart the Service".

Pmùi hương pháp 3. Sửa lỗi driver BluetoothThực hiện tại sửa lỗi driver Công nghệ Bluetooth thủ công bằng tay không tiện lợi, người tiêu dùng đề nghị tìm thấy driver lỗi, sở hữu đúng đắn phiên bản driver phải cài đặt. Tuy nhiên, với cùng 1 luật thay thế driver chuyên nghiệp như OSToto lớn Driver Talent, chúng ta cũng có thể dễ dãi sửa driver Bluetooth không dây. Tiện ích miễn tổn phí này sẽ giúp đưa ra driver Bluetooth có sự việc, với sau đó mua cùng cài đặt trình tinh chỉnh cân xứng duy nhất mang đến công nghệ Bluetooth không dây. Vấn đề này đang khắc phục và hạn chế sự vậy Bluetooth không dây không làm việc.

Bước 1.Chạy Driver Talent nhằm quét laptop.

Bước 2.Trong công dụng quét, nhấp vào mục Công nghệ Bluetooth để thay thế sửa chữa driver.

Bước 3.Sau Lúc thiết đặt driver bluetooth, khởi cồn lại sản phẩm để giữ biến hóa.

*

Phương pháp 4. Loại quăng quật phần mềm đáng ngờ

Trong một vài trường phù hợp, một vài ứng dụng bạn vừa cài ném lên máy tính rất có thể “giết” Công nghệ Bluetooth. Nếu Bluetooth bị vô hiệu hóa hóa ngay sau khoản thời gian thiết lập 1 phần mềm nhất định, hãy gỡ quăng quật ứng dụng và khởi hễ lại máy vi tính.

Pmùi hương pháp 5. Thực hiện tại Phục hồi hệ thống

System restore giúp phục sinh tâm lý của dòng sản phẩm tính về tâm trạng trước kia. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tài năng này để khôi phục máy vi tính mang lại ngày Bluetooth vẫn chuyển động thông thường. Bởi bởi Phục hồi hệ thống đang xóa dữ liệu được cấp dưỡng máy vi tính sau thời gian khôi phục, sao lưu lại tài liệu quan trọng đặc biệt nếu đề xuất.

Cách 1.Truy cập System Restore bằng cách gõ "system restore" trong vỏ hộp tra cứu tìm Start.

*

Cách 2.Chọn điểm phục sinh khi công nghệ Bluetooth không dây hoạt động thông thường.

*

Bước 3.Xác nhấn điểm khôi phục cùng chờ nó hoàn tất.

Phương pháp 6. Thêm lắp thêm USB Bluetooth không dây Adapter

Một giải pháp nhanh khô khác rất có thể áp dụng nhằm hạn chế và khắc phục lỗi Bluetooth không dây là thêm 1 sản phẩm công nghệ USB công nghệ Bluetooth không dây adapter mới vào máy tính xách tay. USB công nghệ Bluetooth không dây này khôn cùng nhỏ với dễ ợt gặm vào cổng tiếp nối USB tiêu chuẩn chỉnh. Nhớ demo Driver Talent nhằm sở hữu về với thiết lập trình điều khiển Công nghệ Bluetooth. Sau đó, chúng ta có thể thực hiện ngẫu nhiên đồ vật công nghệ Bluetooth không dây làm sao với máy tính xách tay của chính bản thân mình.