Cài Đặt Kiếm Thế Offline Chơi 2021

Kiếm Thế là trò đùa lưu niệm hai mươi năm Thành lập và cách tân và phát triển của Kingsoft, thân phụ đẻ seri game Kiếm hiệp Tình duyên ổn – Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). khi về đến toàn nước vào khoảng thời gian 2009, Kiếm Thế PC nhanh chóng được bình chọn là trò chơi thành công độc nhất vô nhị năm. Trong 02 tuần thứ nhất mở cửa Beta, Kiếm Thế đã cán mốc 200.000 bạn nghịch singin cùng 1 thời điểm (CCU). Điều đó đầy đủ cho thấy thêm những member ở trong “gia tộc” chiếc game Kiếm hiệp Tình duyên ổn không bao giờ kém ham mê so với bạn chơi Việt. Học theo VLTK, chỉ vào vài tháng thứ nhất xuất hiện thêm, game online Kiếm Thế vẫn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như Tuyệt Thế Giai Nhân cùng Vô Song Hào Kiệt, cuộc thi viết Băng Tuyết Nhi – Hỏa Vô Song cùng đặc trưng hơn cả là Đại Kiếm Hội – một phiên bản khác của Đại Hội Võ Lâm ngày nào – với trên 20.000 người chơi tmê mệt gia. Mặt khác Kiếm Thế Online cùng với điểm mạnh là tựa game vào vai tìm hiệp 2D+ có không ít điểm nhằm tò mò, nhằm đoạt được và một đợt nữa đang tấn công đúng tâm lý khát vọng dòng mới, trí tò mò và hiếu kỳ và của game thủ Việt. Đó cũng chính là nguyên nhân phát triển thành tựa game này biến hóa ông Vua của chiếc Kiếm Hiệp Tình Duim từ quá trình 2012 cho tới tận bây chừ trên nền tảng game PC. fan viết:Ythienlong

Bạn đang xem: Cài đặt kiếm thế offline chơi 2021

*

Server Clichồng here Client Clichồng here
SecureCRT Click here Paysys Clichồng here
Pass: nhungocblog.comHướng Dẫn Cài Đặt Kiếm Thế 2 Offline
*Sửa lại liên kết tải về | Viết lại trả lời | Chỉnh lại Ip ngoài yêu cầu thay đổi vào vật dụng ảo | Thêm Video lý giải | Server dùng 2 mạng ảo Loopbaông chồng với VMnet8 NAT
1. Trước hết hy vọng nghịch được trò chơi thì những bạn cần phải mua VMware Workstation ( dùng làm chạy lắp thêm ảo Server Game ), những chúng ta cũng có thể tải về tại đây: Link VMware ( có hướng dẫn không hề thiếu ).
2. Tải game 1 Client trò chơi, 1 Server ( Máy ảo VMware ), 1 file Paysys với 1 file SecureCRT. Các bạn bung file ở chỗ nào cũng rất được.
3. Để chạy được game những bạn phải cài đặt Card mạng ảo cho máy tính ( Microsoft Loopbaông chồng Adapter ) cũng khá dễ dàng để cài đặt nó. Nếu thiếu hiểu biết nhiều chúng ta cđọng lên hỏi chị Google nha.

Xem thêm: Những Game Offline Hay Nhất Cho Pc, Top Game Offline Hay Nhất Trên Di Động

4. Sau khi đã bung file file Server( Máy ảo VMware ) thì chúng ta vào tlỗi mục ServerKT2với chạy file CentOS32.vmx( hình 3 ô vuông white color đè lên nhau í ) để mlàm việc vật dụng ảo bên trên VMware Workstation.
5. Trong hành lang cửa số VMware Workstation chúng ta chọn mục Edit → rồi lựa chọn tiếp Virtual Network Editor → Nhấn vào card mạng VMnet8 NAT→ trong phần SubnetIPhường các bạn chỉnh lại thành 192.168.200.0 rồi dấn Apply.
6. Trên sản phẩm công nghệ thật chúng ta vào Control Panel → Network và Internet → Network Connections → nhấp cần vào mạng Loopback Adapter lựa chọn Properties → Sửa lại IPv4 thành 192.168.1.111
7. Trnghỉ ngơi lại hành lang cửa số VMware Workstation nhận nút ▶ Power nguồn on this virtual machine để khởi cồn thiết bị ảo hệ thống → tất cả hỏi thì lựa chọn I Moved It ( ô trước tiên bên trái | Nếu chọn không đúng thì xóa thư mục VPS rồi giải nén có tác dụng lại nha )
8. Các bạn chờ sản phẩm công nghệ ảo khởi động kết thúc thì hạ đồ vật ảo xuống đi nha. Msống thư mụcPaysys chạy filePaysys.exe cộ (tồn tại chiếc " WorkThead initialize Ok!" là được )
9. Tiếp tục chúng ta vào thỏng mụcSecureCRT
chạy fileSecureCRTPortable.exe→ dấn nút (C) để kết nối vào đồ vật ảo. Hiện lên vết tích màu sắc Xanh liên kết thành công, Đỏ thì chúng ta xem xét lại kết nối mạng sẽ đúng không.
10. Sau lúc kết nối SecureCRT với sản phẩm ảo ok thì chúng ta thừa nhận theo lắp thêm trường đoản cú mấy nút ít dưới nha, 1 nút là một hành lang cửa số. Xem đoạn phim đến dễ hình dung nha mấy chúng ta.
11. Vào game bởi file "trò chơi.exe" vào tlỗi mục Client nha. Tài khoản thì các bạn nhập ngẫu nhiên. Tạo nhân trang bị chơi dứt phần Hướng Dẫn Tân Thủ hãy sử dụng thẻ GM nha.