Kiểm Tra Máy Tính Có Chơi Game Được Không

Trước khi bao gồm ý muốn yêu cầu một game như thế nào đó bài toán thứ nhất trước lúc định sở hữu game sẽ là bạn nên soát sổ coi cấu hình máy vi tính máy tính xách tay của bản thân mình gồm nghịch được game kia không nhằm không mất thời hạn download với cùng setup. Bài viét sau đây thủ thuật vn sẽ gợi ý chúng ta bí quyết khám nghiệm cấu hình máy tính laptop chơi được các tựa game như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính có chơi game được không

I. Lợi ích của thủ thuật

Bài viết này hướng dẫn phương pháp khám nghiệm thông số kỹ thuật máy tính xách tay laptop nhằm đưa ra đều tựa trò chơi phù hợp với cấu hình đồ vật trước lúc cài về.Tiết kiệm thời gian khi không mất thời gian khi cài và cài đặt game không tương xứng.Quý Khách có thể khám nghiệm thông số kỹ thuật máy tính xách tay của chính mình mà không buộc phải cài đặt áp dụng sản phẩm công nghệ cha.

II. Cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xách tay tương xứng cùng với gần như tựa game nào

Cách 1: Truy ctràn lên băng thông sau:

https://www.systemrequirementslab.com/cyri

Bước 2: Nhập thương hiệu game muốn đùa làm việc ô search kiếm và chọn phiên bản game bạn có nhu cầu kiểm tra vào danh sách được xổ ra. Ví dụ tại đây bạn muốn kiểm tra máy tính của bản thân mình gồm chơi được PUBG PC (PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS) hay không để còn cài đặt game thì bản thân buộc phải chọn đúng game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS. 

*

Cách 3: Sau kia, các bạn hãy nhấn vào Can You Run It.

*

Ngay mau chóng bên dưới đã hiện hữu thông số yêu cầu của game chúng ta ước ao đùa. Nếu từ đánh giá thông số kỹ thuật máy tính xách tay nhằm đối chiếu thì lại thừa thủ công bởi vì vậy họ phải cầm lại quá trình sau:

Bước 4: Để thuận tiện so sánh cấu hình máy tính của chính bản thân mình tất cả tương xứng nhằm chơi trò giải trí vẫn kiểm soát hay là không, bọn họ sử dụng tiện ích từ đối chiếu thông số kỹ thuật máy vi tính tất cả tương xứng cùng với game, lúc này bạn hãy tiếp tục nhấn Can You Run It.

*

Bước 5: File Detection.exe sẽ tiến hành auto tải về. Tiếp theo bọn họ đề nghị nhấn vào file Detection.exe vừa được thiết lập và hóng phần mềm tự động hóa tích lũy những đọc tin cấu hình của dòng sản phẩm tính nhỏng CPU, OS, RAM, Card Đồ họa, DirectX,…

Lưu ý: Quý khách hàng ko được tắt website trong suốt quá trình này.

*

Bước 6: lúc màn hình phần mềm bao gồm đủ bố vết kiểm tra V, nghĩa là quá trình thu thập thông tin sẽ hoàn thành. quý khách hàng hãy trở lại website để xem công dụng.

Xem thêm: Tải Game Kim Cương Cho Máy Tính, Download Game Kim Cương, Xếp Hình Trên Windows

*

Cách 7: Nhỏng các bạn thấy, thiết bị bản thân không đáp ứng đủ Minimum (cấu hình về tối thiểu) của tựa game PUBG PC rồi.

*

Nếu máy vi tính máy vi tính của chúng ta hiện nay dấu vết màu xanh da trời sinh hoạt Minimum thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nghịch được game sống thông số kỹ thuật thấp, còn trường hợp hiện tại dấu tích sinh sống ô Recommended thì chúng ta cũng có thể chơi trò chơi ở cấu hình vừa đủ hoặc cao hơn.

quý khách rất có thể kéo xuống bên dưới giúp thấy nguyên do mà laptop thiết yếu nghịch được tựa game này. Nhỏng hình họa dưới thì sản phẩm công nghệ bản thân ko chơi được PUBG PC vì thẻ screen cùng CPU không đáp ứng cấu hình của game PUBG PC này. 

*

Trong khi, giả dụ cấu hình máy vi tính của chúng ta bắt buộc đùa được tựa game bạn mong muốn thì bạn có thể chọn vào liên kết sinh sống loại "Click here to see ALL the games you can run." để thấy các tựa game không giống tương xứng cùng với thiết bị của bản thân mình.

*

Danh sách game cân xứng vẫn hiện ra 

*

Lời kết.

Vậy là cố gắng vày chất vấn cấu hình máy tính theo cách truyền thống lâu đời rồi đối chiếu cùng với thông số kỹ thuật ý kiến đề xuất của game hiện giờ chúng ta vẫn gồm thêm 1 giải pháp kiểm soát cấu hình máy vi tính máy tính xách tay nghịch được đông đảo tựa game nào một giải pháp thuận tiện và trực quan tiền rộng rồi đấy. Máy tính của người sử dụng chơi được mọi game xịn nào bình luận cho tụi bản thân biết cùng với nhé.