Làm fs trên máy tính

Faststone Capture 9.2 là gì?

FastStone Capture giỏi còn được gọi FSCapture vừa là phần mềm quay phim màn hình hiển thị máy vi tính vừa là ứng dụng tự sướng screen máy tính xách tay dịu với cực tốt bây giờ. Với hình ảnh dễ dàng và đơn giản, phần mềm này giúp bạn cũng có thể tự sướng và lưu lại đa số vật dụng bên trên screen laptop của người tiêu dùng một bí quyết lập cập. Quý Khách cũng có thể sửa đổi hình hình ảnh với video dựa vào đầy đủ biện pháp sẵn bao gồm trong áp dụng.quý khách hàng đã xem: Các bước làm fs bên trên lắp thêm tính


*

Fscapture cho chính mình các bạn lưu lại hình ảnh dưới các định dạng phổ biến độc nhất bây giờ như GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF và PDF cùng các format đoạn Clip dẫu vậy phổ cập tuyệt nhất là định hình WMV.

Bạn đang xem: Làm fs trên máy tính

cũng có thể nói ứng dụng FastStone Capture key là phần mềm ghi màn hình nhỏ, vơi, dễ dãi thực hiện. Phần mềm xoay phlặng màn hình hiển thị FScapture key chất nhận được chúng ta chụp hoặc xoay bất cứ vùng làm sao trên screen máy tính xách tay hoặc tổng thể màn hình hiển thị máy tính xách tay. Hình như nó cũng là 1 trong cơ chế sửa đổi ảnh đơn giản nhưng mà không thiếu tác dụng sửa đổi ảnh đơn giản dễ dàng.

cũng có thể các bạn quan tâm:

Camtasia 9 – phần mềm sửa đổi video clip với ghxay video clip bài bản sau thời điểm tảo màn hình máy vi tính.

Tính năng chính của ứng dụng con quay màn hình

Có gì bắt đầu trong số phiên bạn dạng FS Capture

Các phiên phiên bản phần mềm tảo màn hình fscapture mới nhất bao gồm các tuấn kiệt của các phiên bản cũ cùng tất cả thêm một số trong những cải tiến chức năng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu thực hiện của người dùng.See more: Cách Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Store Win 10

FastStone Capture 9.2

Cải tiến, nâng cao các phương tiện vẽ như:Thêm tùy chọn Border cho Highlighter.Thêm tùy chọn Hightlight vào Công cụ Magnifier.Thêm tùy lựa chọn nhấp chuột left / right vào Con trỏ loài chuột.Bút chì mịn hơn và L-Line nâng cấp.Tải phương pháp vẽ nkhô nóng rộng.Đã thêm tùy chọn Classic Skin vào trình chỉnh sửa vào thực đơn thiết đặt của phần mềm fscapture.quý khách rất có thể chỉnh form size màn hình bằng cách nhập độ nhiều năm con đường chéo cánh của màn hình laptop.Thêm các sửa lỗi và cách tân nhỏ không giống.

Xem thêm: Tổng Hợp 10+ Game Thế Giới Mở Pc Nhẹ Đáng Chơi Nhất Cho Pc, Top 15 Tựa Game Thế Giới Mở Hay Nhất Trên Pc


*

 

Phần mượt fscapture 9.1

Tích vừa lòng thêm công cụ Clone ( msinh sống bằng cách ấn phím C ) vào trình sửa đổi nội bộ.Tích đúng theo thêm các màu trong hộp vnạp năng lượng phiên bản Draw.quý khách rất có thể đổi khác góc chụp bằng phương pháp ấn phím Tab khi chụp Khu Vực hình chữ nhật.Cải thiện tại hỗ trợ cho máy vi tính bao gồm màn hình cảm ứng hoặc screen có độ phân giải cao.Cải thiện tại tài năng tương hợp cùng với các đồ vật quét không giống nhau.Tối ưu hóa Window / Object khi chụp.Trong trình soạn thảo, thừa nhận Ctrl + S để mở vỏ hộp thoại Save sầu và nhấn tổng hợp phím Ctrl + S một lần nữa nhằm chứng thực (Không cần phải bnóng nút Save).hầu hết đổi mới bé dại và sửa lỗi khác.

Phần mượt Capture 9.0

Thêm nhân tài ” Tự hễ chụp màn hình ” theo các khoảng chừng thời gian bởi vì người tiêu dùng chỉ định và hướng dẫn.Đã thêm tùy chọn ” Tự đụng gửi vào bảng tạm ” vào thực đơn chuột cần trong thước đo màn hình.Các đổi mới nhỏ dại không giống và sửa lỗi.

Tải Faststone Capture 9.2 bắt đầu nhất

Quý khách hàng rất có thể thiết lập theo links tiếp sau đây của reboss khủng.vn

Link Download


*

*

*

 

Việc setup phần mềm không quá khó khăn bắt buộc mình không chia sẻ đến các bạn phiên phiên bản Faststone Capture portable nhé.

Bandicam

Key FastStone Capture 9.0

User Name : AdministratorRegistration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Cách setup phần mềm

Giải nén tệp tin bằng ứng dụng giải nén.Chạy file ” FSCaptureSetup92.exe ” nhằm triển khai setup phần mềm.Quý Khách tiến hành thiết lập fs capture 9.2 bình thường nhé.Sau Lúc download dứt, lộ diện vỏ hộp thoại nlỗi hình dưới. quý khách hàng lựa chọn ” Enter Registration Code ” nhằm nhập FastStone Capture key.

Quý khách hàng có thể áp dụng User Name và Registration Code mình cung cấp sinh hoạt trên hoặc vào file ” key faststone capture.txt “. Sau đó chọn Register nhằm ĐK fscapture 9.2 tiên tiến nhất.See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Smile Trong Kinc Doanh Khách Sạn