Laptop Không Kết Nối Bluetooth Được

Nếu các bạn gặp gỡ buộc phải sự thế lúc cố kỉnh liên kết với một đồ vật Công nghệ Bluetooth, hãy thử một vài bước khắc phục và hạn chế sự chũm tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối bluetooth được


Lưu ý: Để biết đọc tin tầm thường về cách liên kết thứ Bluetooth không dây với PC của khách hàng, hãy xem Kết nối lắp thêm Công nghệ Bluetooth vào Windows.


Trước khi người dùng bắt đầu

Kiểm tra hầu hết điều này trước khi bạn bắt đầu khắc phục sự vắt Công nghệ Bluetooth trên sản phẩm công nghệ của mình:

Kiểm tra thông báo thành phầm của bạn

Nếu nhiều người đang thiết lập một sản phẩm công nghệ mới với không thấy Bluetooth, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật chuyên môn của thành phầm để bảo đảm rằng máy kia gồm tính năng Công nghệ Bluetooth. Một số đồ vật không có công nghệ Bluetooth không dây.

Đảm bảo Bluetooth đã bật

Nếu nhiều người đang dùng máy vi tính có nút ít gạt công nghệ Bluetooth không dây trang bị lý bên trên thân thứ, hãy bảo đảm chúng ta vẫn bật nút đó.

Trong Windows 11, tất cả nhị phương pháp để đánh giá coi Công nghệ Bluetooth tất cả đã bật hay không. Dưới đó là bí quyết thực hiện:

Kiểm tra setup nhanh: Chọn biểu tượngMạng, Âm tkhô giòn hoặc Pin Sạc (  ) nghỉ ngơi mặt nên tkhô giòn tác vụ, tra cứu cài đặt nkhô giòn công nghệ Bluetooth không dây , sau đó chọn công nghệ Bluetooth không dây để bật. quý khách hàng sẽ thấy "Không được kết nối" giả dụ máy Windows 11 của doanh nghiệp không được liên kết cùng với bất kỳ phụ kiện công nghệ Bluetooth không dây làm sao.

*

Kiểm nhập Cài đặt: Chọn Bắt đầu download > Đặt > Bluetooth không dây và và bị . Đảm bảo bluetooth đã nhảy.


Lưu ý: lúc chúng ta bật công nghệ Bluetooth không dây vào Cài đặt, thông tin sau đang lộ diện ngay lập tức lập tức:"Có thể phạt hiện computer_name>"


 

Kiểm tra lắp thêm Bluetooth không dây của bạn

Đảm bảo đang nhảy thứ Công nghệ Bluetooth, đã có sạc hoặc thực hiện pin new và phía trong phạm vi lấp sóng của PC. Sau đó, thử thực hiện hầu hết thao tác sau:

Tắt máy Bluetooth không dây, chờ vài ba giây, rồi bật lại.

Bảo đảm trang bị Bluetooth nằm trong phạm vi kết nối. Nếu sản phẩm công nghệ công nghệ Bluetooth không dây không ý kiến hoặc phản hồi chậm trễ, hãy soát sổ để đảm bảo an toàn rằng sản phẩm công nghệ ko nằm thừa gần một sản phẩm USB khác sẽ gặm vào một trong những cổng USB 3.0. Thiết bị USB trần đôi lúc có thể gây ảnh hưởng mang lại liên kết Công nghệ Bluetooth.

Kiểm tra PC của bạn

Trên PC nhưng mà bạn có nhu cầu ghép nối:

Đảm bảo vẫn tắt chế độ trang bị bay:Chọn biểu tượngMạng, Âm tkhô cứng hoặc Sạc Pin (  ) sinh hoạt bên đề nghị tkhô cứng tác vụ, kế tiếp đảm bảo an toàn sẽ tắt cài đặt nhanh chính sách Máy bay.

Bật và tắt Bluetooth:Chọn Bắt đầu download > Đặt > Công nghệ Bluetooth với & bị . Tắt Công nghệ Bluetooth , đợi vài ba giây, sau đó nhảy lại.

khi Công nghệ Bluetooth ko vận động hoặc thiếu hình tượng Bluetooth

Hãy demo các bước này trường hợp Bluetooth của người tiêu dùng không chuyển động. Dưới đó là một trong những sự cố kỉnh thịnh hành khác:

Thiếu hình tượng Bluetooth không dây hoặc cấp thiết nhảy hoặc tắt công nghệ Bluetooth không dây.

Bluetooth ko chuyển động sau khoản thời gian thiết lập bản update Windows.

Bluetooth ko vận động sau khi chúng ta nâng cấp lên Windows 11 từ bỏ Windows 10.

Công nghệ Bluetooth không mở ra vào Trình thống trị Thiết bị và không tồn tại sản phẩm công nghệ không xác minh được liệt kê.


Chạy cỗ gợi ý giải quyết và xử lý trục trẹo Bluetooth

Nếu cách đây không lâu các bạn đang tăng cấp lên Windows 11 update Windows 11, trình tinh chỉnh và điều khiển hiện giờ có thể được thiết kế với đến phiên bạn dạng Windows cũ rộng. Cách auto xác minh bạn dạng cập nhật của trình điều khiển:

Chọn Tìm kiếm bên trên tkhô cứng tác vụ, nhập mang lại trình thống trị thiết bị, tiếp nối lựa chọn Trình quản lý Thiết bị trường đoản cú danh sách kết quả.

Trong Trình cai quản Thiết bị, lựa chọn Bluetooth, tiếp nối lựa chọn tên bộ điều vừa lòng Bluetooth, cỗ điều đúng theo này có thể chứa từ bỏ "radio".

Nhấn và giữ (hoặc bấm vào đề xuất vào) cỗ điều phù hợp Bluetooth không dây, sau đó chọn Cập nhật trình điều khiển> Tự động search kiếm phần mềm trình tinh chỉnh đang cập nhật. Làm theo quá trình, kế tiếp lựa chọn Đóng.

Sau Lúc setup trình điều khiển và tinh chỉnh đã update, hãy lựa chọn Bắt đầu> Nguồn > Khởi động lại nếu bạn được kể khởi cồn lại và sau đó bình chọn xem từ thời điểm cách đó tất cả hạn chế được sự nạm liên kết hay là không.

Nếu Windows chẳng thể search thấy trình tinh chỉnh và điều khiển công nghệ Bluetooth không dây mới, hãy truy cập vào trang web ở trong phòng cung ứng PC với sở hữu xuống trình điều khiển và tinh chỉnh Công nghệ Bluetooth mới nhất trường đoản cú đó.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Người Trong Chicken Invaders 5, Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Game Bắn Gà 4


Quan trọng: Trình điều khiển lạc hậu hoặc ko cân xứng là 1 trong số những ngulặng nhân thường gặp gỡ tốt nhất tạo ra những sự nuốm liên kết công nghệ Bluetooth không dây. 


Cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth Theo phong cách thủ công:

Truy ctràn lên trang web ở trong nhà cấp dưỡng PC cùng download xuống trình tinh chỉnh mới nhất. Sau đó, triển khai một trong các làm việc sau:

Nếu bạn đang download xuống tệp thực hiện (.exe), chỉ cần bấm lưu ban vào tệp nhằm chạy và thiết đặt trình tinh chỉnh. Đó là tất cả phần nhiều câu hỏi bạn cần phải có tác dụng.

Nếu chúng ta sẽ download xuống các tệp riêng biệt với ít nhất một tệp gồm phần mở rộng tên tệp là .inf và một tệp khác tất cả phần mở rộng là .sys, hãy thực hiện thao tác sau:

Chọn Tìm kiếm bên trên tkhô hanh tác vụ, nhập trình cai quản thiết bị, sau đó chọn Trình quản lí lý Thiết bị từ bỏ list hiệu quả.

Trong Trình thống trị Thiết bị, chọn Công nghệ Bluetooth > tên bộ điều phù hợp Bluetooth. (Nếu tên cỗ điều vừa lòng Công nghệ Bluetooth không được liệt kê nghỉ ngơi kia, hãy xem vào Thiết bị khác.)

Nhấn và giữ (hoặc bấm vào đề nghị vào) bộ điều đúng theo mạng, tiếp nối lựa chọn Cập nhật trình điều khiển> Duyệt máy tính xách tay của tớ nhằm kiếm tìm trình điều khiển.

Chọn Duyệt, lựa chọn vị trí lưu lại các tệp trình điều khiển và tinh chỉnh rồi tiếp nối lựa chọn OK.

Chọn Tiếp theo và làm theo công việc để setup trình điều khiển. Khi thiết lập chấm dứt, hãy chọn Đóng.

Sau khi chúng ta vẫn update trình điều khiển, hãy chọn Bắt đầu > Nguồn > Khởi hễ lại nếu như bạn được đề cập khởi động lại với chất vấn xem cách đó gồm khắc phục và hạn chế được sự nắm liên kết hay không.


Nếu chúng ta không thấy hình tượng Công nghệ Bluetooth, tuy vậy Bluetooth không dây gồm xuất hiện vào Trình làm chủ Thiết bị, hãy thử gỡ setup bộ điều đúng theo công nghệ Bluetooth không dây, kế tiếp kích hoạt thiết đặt lại auto. Cách tiến hành nlỗi sau:

Chọn Tìm kiếm bên trên thanh tác vụ, nhập trình quản lí lý thiết bị, kế tiếp chọn Trình làm chủ Thiết bị tự công dụng.

Trong Trình làm chủ Thiết bị, hãy lựa chọn Bluetooth. Nhấn cùng duy trì (hoặc nhấp chuột nên vào) tên cỗ điều đúng theo Bluetooth (rất có thể bao hàm tự "radio") cùng lựa chọn Gỡ thiết đặt thiết bị> thiết lập đặt.

Chọn Bắt đầu, rồi lựa chọn Nguồn  > Tắt máy .

Sau khi máy tắt, hãy hóng vài ba giây, rồi nhảy lại. Windows đã cố gắng thiết lập lại trình điều khiển.

Nếu Windows không auto thiết lập lại trình điều khiển, hãy mở Trình cai quản Thiết bị với chọn Hành động> Quét kiếm tìm những biến đổi phần cứng.


Lưu ý: Quý khách hàng rất có thể cần contact cùng với nhà sản xuất PC hoặc phần cứng không giống nhằm thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh tiên tiến nhất mang đến bộ điều hợp công nghệ Bluetooth không dây.


Khắc phục sự nuốm với các phụ khiếu nại Bluetooth

Nếu bạn có thể nhảy Công nghệ Bluetooth tuy vậy gặp gỡ sự vắt khi ghnghiền nối hoặc áp dụng prúc kiện Bluetooth không dây, thử công việc sau để nỗ lực hạn chế và khắc phục những sự núm thường gặp với phụ kiện Bluetooth.

quý khách cũng phải kiểm soát website ở trong phòng sản xuất sản phẩm Bluetooth—nhất là nếu như bạn có những sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây khác đang vận động. Nhà tiếp tế đồ vật có khá nhiều kĩ năng sẽ đưa tin cụ thể rộng với cụ thể hơn về từng thành phầm cũng như công việc khắc chế sự rứa.


Nếu chúng ta gặp sự nắm Khi liên kết một sản phẩm công nghệ âm tkhô giòn Công nghệ Bluetooth hoặc lúc nghe âm thanh:

Đảm nói rằng sản phẩm công nghệ âm thanh khô đó nằm trong phạm vi của PC.

Đảm nói rằng âm tkhô nóng đang phạt qua lắp thêm Bluetooth không dây đó. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Hệ > Âm thanh . Chọn Chọn chỗ phát âm thanh hao, rồi lựa chọn trang bị Công nghệ Bluetooth.

Nếu thiết bị của chúng ta đã được kết nối, mà lại âm thanh khô bao gồm chất lượng kém:

Đảm nói rằng âm tkhô cứng đang phân phát qua máy Bluetooth không dây kia. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Hệ > Âm tkhô hanh . Trong Chọn vị trí phạt âm thanh, lựa chọn trang bị âm tkhô giòn công nghệ Bluetooth không dây.

Xác minh rằng sẽ chọn âm tkhô giòn nổi mang lại sản phẩm Công nghệ Bluetooth nhằm bảo vệ âm tkhô cứng tất cả chất lượng cực tốt. Để triển khai thao tác này:

Tại bên nên của tkhô giòn tác vụ, bấm chuột Âm lượng , rồi lựa chọn Quản lý sản phẩm công nghệ âm tkhô cứng để lựa chọn thiết bị tái phát.

Chọn lắp thêm Công nghệ Bluetooth với bảo vệ tùy lựa chọn Âm thanh nổi được lựa chọn. (Tùy chọn unique âm thanh hao tốt hơn là Rảnh Tay.)

Nếu không tồn tại sẵn tùy lựa chọn âm tkhô giòn nổi, hãy xóa thứ trong Cài đặt > công nghệ Bluetooth không dây & trang bị > , tiếp nối thêm lại lắp thêm. Sau kia, soát sổ ngăn uống Âm lượng  lần tiếp nữa để bảo đảm vẫn chọn âm tkhô hanh nổi.