Laptop không kết nối bluetooth với loa

Quý Khách đã làm tương đối nhiều cách để chiếc loa bluetooth cùng với máy vi tính tuy nhiên mãi vẫn ko được, chúng ta bối rối do chần chừ đã gặp mặt phải các lỗi nào cho tới sự việc liên kết ko thành công xuất sắc.

Vậy thì, bạn chớ bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối bluetooth với loa

Sforum sẽ truyền tai nhau các bạn vớ tần tật bí quyết kết nối bluetooth máy tính xách tay với loa thuận lợi chỉ cách một vài bước thực hiện. 

*


Các lỗi hay gặp gỡ Khi liên kết bluetooth máy vi tính với loa

khi các bạn tiến hành liên kết bluetooth máy vi tính với loa mãi dẫu vậy ko thành công xuất sắc, hoàn toàn có thể bạn đang gặp gỡ đề xuất phần nhiều lỗi hay gặp dưới đây, hãy soát sổ và khắc phục tức thì nhé!

Tín hiệu sóng bluetooth của một trong nhị trang bị tạm bợ hoặc Hartware bị lỗi. Trên Laptop vẫn bật chế độ lắp thêm cất cánh cũng khiến cho biểu thị Bluetooth không dây tất yêu liên kết. Khoảng biện pháp thân nhì sản phẩm vượt xa, biểu đạt bị ngắt quãng. Đảm bảo Pin ở cả laptop cùng loa bluetooth đầy đủ đã có được sạc đầy. Không thể nhảy bluetooth mang đến laptop, rất có thể Laptop của bạn chưa cài đặt driver Bluetooth không dây hoặc driver vẫn lạc hậu. Quý Khách phải triển khai thiết lập với update phiên bạn dạng driver Bluetooth mới nhất.

*

Hướng dẫn kết nối bluetooth máy tính xách tay với loa đơn giản dễ dàng, tiện lợi vào tích tắc

Sau khi chúng ta vẫn nắm vững được hầu như lỗi cơ bạn dạng nhỏng trên và tìm kiếm được cách hạn chế hiệu quả thì tiếp nối Sforum vẫn giải đáp các bạn cách liên kết bluetooth máy tính cùng với loa chỉ trong giây lát sau đây: 

Cách 1: Thực hiện nhảy bộc lộ công nghệ Bluetooth không dây bên trên Loa.

Bước 2: Trên Laptop, bạn hãy thực hiện truy vấn vào phần Settings (Cài đặt) hoặc dìm tổ hợp phím Windows + I.

*

Bước 3: Sau đó, hãy bấm vào công nghệ Bluetooth không dây & devices.

*

Bước 4: Tại trên đây, bạn hãy triển khai nhảy Bluetooth bên trên máy tính xách tay và dấn Add device nhằm dò search thiết bị nhé.

Xem thêm: Download Tải Game Thủ Thành Offline Cho Pc (Cập Nhật 2021), Download Tải Game Thủ Thành Cho Pc

*

Bước 5: Ở vỏ hộp thoại Add device, các bạn hãy lựa chọn vào phần sản phẩm công nghệ Bluetooth.

*

Cách 6: Sau đó, các bạn hãy chọn thứ loa bluetooth yêu cầu kết nối.

*

Cách 7: Cuối cùng, các bạn sẽ cảm nhận thông tin sẽ liên kết thành công xuất sắc.

*

Tạm kết về kiểu cách kết nối bluetooth máy tính cùng với loa

Bài viết trên phía trên, Sforum vẫn chỉ ra một vài lỗi hay gặp mặt khi kết nối bluetooth cùng hướng dẫn cụ thể cách kết nối bluetooth máy tính cùng với loa. Hy vọng trên đây vẫn là mối cung cấp tìm hiểu thêm hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!