LAPTOP KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC BLUETOOTH

Có số đông ngôi trường hợp không hiểu vị sao thứ laptop của công ty không thể kết nối được bluetooth cùng với các máy ngoại vi như chuột, keyboard, xuất xắc loa bluetooth…. việc này khá phiền toái và khiến mất thời gian nhằm sửa, tuy vậy phương pháp khắc phục và hạn chế cũng không thực sự khó. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ đang nói đến chúng ta về nguyên nhân cùng cách khắc phục và hạn chế bluetooth máy tính xách tay bị lỗi.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được bluetooth

Để nói đến những lỗi của Công nghệ Bluetooth máy tính thì có khá nhiều với kèm Từ đó là vô vàn hầu như trắc trở xung quanh. Công nghệ Bluetooth là 1 trong những phần hết sức quan trọng đặc biệt bên trên máy tính xách tay tuy thế người tiêu dùng lại khá lãnh đạm cùng với nó, bởi đơn giản và dễ dàng là những phương án thay thế sửa chữa đến Bluetooth là rất nhiều. Nhưng đến cơ hội phải thực hiện công nghệ Bluetooth không dây thì bỗng nhiên lại ko thực hiện được, dịp đó lại loay hoay tìm kiếm giải pháp thay thế, nhằm tránh biện pháp trường phù hợp đó hãy kiếm tìm nắm rõ ngulặng nhân làm cho máy tính bị lỗi bluetooth tương tự như hướng để khắc phục và hạn chế một bí quyết nkhô cứng nhất.


Cách khắc phục công nghệ Bluetooth không dây máy tính xách tay bị lỗi

Lỗi Công nghệ Bluetooth Không Hoạt Động

Bluetooth ko vận động mặc dù các bạn sẽ bật và công nghệ Bluetooth không dây chẳng thể nào liên kết với những thứ khác. Để giải quyết và xử lý chứng trạng này, hãy tuân theo công việc dưới đây.

Cách 1:Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mlàm việc vỏ hộp thoại Run tiếp nối gõ vào trong dòng “services.msc” và nhấn OK để truy cập.


*

Cách 2: Sau Lúc cửa sổ công tác Services xuất hiện thêm, tra cứu một các bước có tên là Công nghệ Bluetooth Support Service, sau đó click chuột yêu cầu vào cùng lựa chọn properties.


*

Cách 3: Trong Properties của công nghệ Bluetooth không dây Support Services chọn Automatic trong phần “Startip type” và dìm Start nhằm khối hệ thống khởi chạy Công nghệ Bluetooth.


*

Sau đó ấn OK để cất giữ thiết lập, sau đó thử liên kết Bluetooth không dây cùng với thứ nước ngoài vi nhằm đánh giá coi đã vận động chưa.

Lỗi Bluetooth đã hoạt động nhưng các trang bị ko liên kết được

Vấn đề này là lỗi rất hay gặp mặt của Công nghệ Bluetooth máy vi tính, nguim nhân đa phần chắc hẳn rằng là vì driver của máy bị lỗi hoặc bị truyền nhiễm vi khuẩn và bị hư một tệp tin trong trang bị. Để sửa lôi Công nghệ Bluetooth máy vi tính này cực kỳ đơn giản dễ dàng, chỉ việc xóa bỏ driver công nghệ Bluetooth không dây cũ rồi download bản mới hoặc tăng cấp luôn lên phiên phiên bản driver bắt đầu mang lại công nghệ Bluetooth không dây.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X nhằm msinh hoạt Power nguồn Menu, sau đó tìm và mnghỉ ngơi Device Manager.

Xem thêm:


*

*

Bước 4: Sau Lúc khối hệ thống đã ngừng vấn đề xóa driver, lựa chọn Action > Scan for hardware changes để hệ thống từ đồng tìm kiếm với cài đặt driver cho đồ vật.


Đợi một thời điểm, thì khối hệ thống vẫn dứt câu hỏi thiết đặt driver công nghệ Bluetooth không dây teo trang bị, tiếp sau thì hãy kết nối những đồ vật nước ngoài vi công nghệ Bluetooth không dây vào sản phẩm để chất vấn xem vẫn vận động bình thường chưa

Lỗi Bluetooth không dây Not Available

Lỗi cũng rất giỏi gặp mặt sau thời điểm thực hiện cập nhật Windows , nhất là Windows 10. Để sửa lỗi công nghệ Bluetooth không dây is not available chúng ta bắt buộc khởi hễ lại khối hệ thống công nghệ Bluetooth không dây trên sản phẩm máy tính xách tay. Cũng gồm trường hợp các bạn hay ai kia nhỡ tay nhảy cơ chế máy cất cánh trên vật dụng laptop, hãy tắt cơ chế này đi nhằm Bluetooth vận động bình thường.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Windows Settings và truy cập vào phần Network và Internet.


Hoặc có thể vào Device Manager nhỏng sống trên với nhảy Bluetooth không dây lên, vô cùng hoàn toàn có thể bạn không Enable device.

Lỗi Không tìm kiếm thấy sóng Bluetooth không dây Laptop

Phần những Công nghệ Bluetooth máy vi tính bị lỗi này vì chưng bạn không được cho phép những thiết bị bao phủ bắt được sóng công nghệ Bluetooth không dây của dòng sản phẩm máy tính xách tay, sống lỗi này bọn họ chỉ việc bật lại chế độ hiển thị mang đến Bluetooth không dây.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để msống Windows Settings với tiếp nối truy vấn vào phần Device.


Bước 3: Tại Bluetooth Settings kích hoạt 2 chính sách là Allow công nghệ Bluetooth không dây devices to find this PC cùng show the Bluetooth không dây ibé in the notification area.


Sau kia nhấn Apply > OK nhằm cất giữ tùy chỉnh thiết lập.

Trên đó là 4 biện pháp cơ phiên bản khiến cho bạn khắc chế triệu chứng Bluetooth máy tính xách tay bị lỗi, khoác mặc dù là lỗi cơ bản mà lại lại rất thú vị liên tiếp bị bỏ qua, hãy hạn chế hầu hết vụ việc xảy ra bên trên laptop để hệ điều hành của chúng ta cũng có thể vận hành một cách trơn tru tru duy nhất,