Laptop Không Nhận Loa Bluetooth

Công nghệ Bluetooth là cách làm kết nối rất thông dụng trường đoản cú trước đến giờ đồng hồ do nó rất tiện lợi cùng ko tốn bất kỳ chi phí làm sao, quá trình liên kết nhanh, dễ tiến hành. Hệ điều hành quản lý Windows 7 cũng sẽ tất cả chức năng cung ứng kết nối laptop, máy vi tính cùng với loa Công nghệ Bluetooth với các lắp thêm không giống. Tuy nhiên chúng ta sẽ tương đối dễ dàng chạm mặt những lỗi không liên kết được cùng với loa Blueooth và cực kỳ khó khăn nhằm khắc chế.

Bạn đang xem: Laptop không nhận loa bluetooth

Trong bài viết này, nhungocblog.com sẽ lý giải chúng ta tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục lỗi ko liên kết được loa bluetooth với máy tính Win 7.


Mục Lục


Vì sao chẳng thể kết nối Win 7 cùng với loa Bluetooth?Hướng dẫn sửa lỗi ko liên kết được công nghệ Bluetooth không dây trên Win 7

Vì sao cần yếu kết nối Win 7 cùng với loa Bluetooth?

Sẽ tất cả một số trong những nguyên ổn nhân chủ yếu, thường chạm chán dẫn đến máy tính của khách hàng tất yêu kết nối với loa Bluetooth không dây trên Windows 7.

Thiếu driver Bluetooth

Đây là lỗi hay gặp nhất khi đồ vật của chúng ta không được thiết lập khá đầy đủ tất cả các driver, trong những số ấy gồm công nghệ Bluetooth không dây. Lỗi này hay chạm mặt lúc bọn họ vừa thiết lập thiết bị, vừa tải new hệ điều hành cần dễ thiếu hụt driver.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Trên Máy Tính, 6 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Driver lỗi thời

Hệ quản lý và điều hành bạn đã sở hữu driver Công nghệ Bluetooth nhưng mà nó vẫn quá cũ bắt buộc cấp thiết tương hợp cùng với các vật dụng áp dụng Bluetooth không dây new được.

Chưa khởi rượu cồn công nghệ Bluetooth không dây Support

Trong phần services của Windows sẽ có được phần chạy của công nghệ Bluetooth không dây Support, nếu nó đang chưa được khởi đụng thì bạn sẽ cần yếu thực hiện được cách làm liên kết này.

Hư hư phần cứng

Đây là ngôi trường phù hợp thảng hoặc gặp gỡ nhất lúc Bluetooth adapter gặp vụ việc đề xuất cần yếu thực hiện được cho dù đã điều chỉnh cục bộ trên Windows, chỉ từ một cách độc nhất vô nhị là bắt buộc đi thay 1 adapter mới.

*
*
*
*
*

Trên đó là 5 biện pháp giúp hạn chế và khắc phục lỗi không kết nối được loa bluetooth với máy vi tính Win 7 cực kỳ công dụng đã làm được nhungocblog.com tổng vừa lòng với share mang đến các bạn. Các cách trên tất cả hiệu quả cùng với trang bị của chúng ta không? Hãy vướng lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết này để được Cửa Hàng chúng tôi cung cấp vào thời hạn sớm nhất.