Laptop Không Shutdown Được Win 7

Lúc chúng ta áp dụng kết thúc, hoặc một thời hạn nhiều năm ko áp dụng mang đến đề xuất tắt laptop, để nâng tuổi tchúng ta của sản phẩm tính. Việc tăng cấp phần cứng sau này cũng tốn ít ngân sách hơn. Cách sữa lỗi máy tính ko shutdown được win 7 , gây ra không ít pnhân hậu toái.

Bạn đang xem: Laptop không shutdown được win 7

Vậy thì tại vì sao hiện tượng lạ này lại sảy ra, cùng khắc phục và hạn chế triệt để hiện tượng lạ kia như thế nào? Quý Khách hãy thực hiện theo những bí quyết bên dưới đây:

6 NGUYÊN NHÂN GÂY LỖI KHÔNG THỂ TẮT ĐƯỢC MÁY TÍNH

1. Do một trong những tiến trình đang chạy ngầm mà ko tắt hết được.

2. Do xung hốt nhiên phần mềm.

3. Xung thốt nhiên Hartware.

4. Lỗi vì driver máy vi tính.

5. Lỗi bởi virut tạo ra.

6. Lỗi do kỹ năng khởi đụng nhanh hao (Fast Startup) gồm bên trên Windows 8.1 với Windows 10

9 CÁCH XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ SỬA LỖI LAPTOP. KHÔNG SHUTDOWN ĐƯỢC WIN 7 CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG

Cách 1: Xử lý tắt đồ vật nhanh hao bằng nút nguồn( kiêng kị nhiều lần) – sữa lỗi laptop ko tắt được

Không cần tắt máy tính xách tay để bàn hay laptop dạng hình như thế một biện pháp thường xuyên bởi vì nó sẽ có tác dụng hại hệ điều hành và quản lý của người tiêu dùng với điều quan trọng hơn là các linh phụ kiện phần cứng bên trong máy tính cũng trở nên vô cùng nhanh khô bị hư.

Xem thêm:

Cách 2: Tắt trang bị bằng tổng hợp Nguồn + Shift – sữa lỗi máy tính ko tắt được

Rất dễ dàng và đơn giản, bạn hãy dìm duy trì phím Shift trên keyboard Lúc Shutdown là được.

Cách 3: Tắt máy vi tính vào hành lang cửa số cmd – sữa lỗi máy vi tính không tắt được

Thực hiện: Quý Khách hãy bấm nút ít start bên trên màn hình => nhập lệnh shutdown /s /f /t 0 => dìm Enter để tiến hành tắt trang bị.

Cách 4: Hẹn giờ đồng hồ nhằm vật dụng tự tắt

Để bước đầu bạn vào Run bằng cách dìm Start -> Run. Hoặc ấn phím tắt Windows + R, kế tiếp nhập vào dòng lệnh sau: shutdown -s -t 60

+) shutdown: là lệnh tắt

+) -s là hành động tiến hành (sinh hoạt đó là tắt đồ vật -s = shutdown)

+) -t là sau từng nào thời gian nhằm tiến hành lệnh (tính bởi giây)

+) 60 là số giây sẽ triển khai lệnh ( chúng ta cũng có thể tùy chọn thông số kỹ thuật này) Sau kia dìm Enter nhằm xúc tiến đoạn lệnh này.

Để diệt lệnh tắt laptop bởi CMD bạn vào khung Run đoạn lệnh sau: shutdown -a , Sau kia thừa nhận Enter

Cách 5: Xử lý tắt sản phẩm công nghệ bởi lỗi xung hốt nhiên phần mềm

Nếu nlỗi dạo gần đây bạn mới bị hiện tượng lạ Cách sữa lỗi laptop không tắt được, gần đây bao gồm sở hữu thêm ứng dụng làm sao vào máy tính ko. Nếu nlỗi câu trả lời là CÓ thì tài năng cao là nguyên ổn nhân vì nó kia, bạn hãy gỡ phần mềm đó bởi cách:

Truy ctràn vào Start => Control Panel, bạn có thể truy cập nkhô nóng bằng cách (Windows + R) => nhập lệnh Control => dìm Enter để mnghỉ ngơi.

*

Quý Khách có thể chọn Properties giúp xem đọc tin Version của chính nó nhằm tải phiên phiên bản không giống phiên bản hiện nay => tiếp nối lên mạng kiếm tìm kiếm với setup phiên phiên bản không giống xem sao.

Nếu nlỗi vận dụng các cách bên trên nhưng không được. Thì chúng ta có thể thử sở hữu lại Win xem sao. Nếu triệu chứng vẫn điều này, máy vi tính vẫn cấp thiết tắt trọn vẹn được thì các bạn hãy mang theo bh (nếu còn) hoặc về với team của chúng tôi.

Lời kết:

Trên đây là 9 cách cách xử trí lỗi laptop không tắt được mối cung cấp. Hoàn toàn mà lại bản thân biết và mong muốn nó sẽ giúp ích cho chính mình.