LAPTOP KHÔNG TẮT ĐƯỢC NGUỒN WIN 7

Sự thế máy vi tính không shutdown với restart được là lỗi phổ biến tuyệt chạm chán bên trên hệ quản lý Win 7, 10. Tình trạng này khiến cho máy tính xách tay bị treo cần yếu tắt nguồn được.

Nếu các bạn không biết phương pháp hạn chế và khắc phục thì trên đây rất có thể là nguyên tố ẩn chứa gây nên phần đa khủng hoảng rủi ro hư lỗi không hề mong muốn. Thế nên hãy cùng T&T máy vi tính cũ Đà Nẵng mày mò nguim nhân cùng cách sửa lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Laptop không tắt được nguồn win 7


Biểu Hiện Laptop Bị Treo Không Shutdown Và Restart Được?

*

Cách khắc chế máy tính xách tay không tắt được

Cách 2: Từ cửa sổ Control Panel các bạn tìm đến mục System anhd Security

*

Sửa lỗi máy tính xách tay ko tắt mối cung cấp được

Bước 3: Tại Power Options, lựa chọn Change what the power buttons bởi.

*

Nguyên nhân với giải pháp hạn chế máy tính xách tay ko tắt được máy

Cách 4: Chọn Shut down ở chỗ When I press the power button > quăng quật chọn ô Turn on fast startup Save Changes để hoàn chỉnh quá trình cấu hình thiết lập.

Xem thêm: Choi Game Line 98 Miễn Phí, Download Line 98 Màn Hình Rộng Pc

*

Khắc phục lỗi máy vi tính ko tắt được máy

Sửa Lỗi Laptop Không Tắt Được Bằng Cách Diệt Virus

Việc chúng ta truy vấn vào số đông website độc hại. Hoặc sở hữu đông đảo phần mềm không có phiên bản quyền có nguy cơ tiềm ẩn bị dán virus. Sự vĩnh cửu virut bên trên máy tính xách tay của người sử dụng không chỉ có để cho máy vi tính bị lag, treo lắp thêm Lúc shutdown xuất xắc Restart mà có thể có tác dụng hỏng hư cả khối hệ thống. Thế buộc phải bạn phải thiết đặt ứng dụng quét vi khuẩn với hãy loại bỏ chúng hoàn toàn.

Kết Luận

thường thì thì lỗi máy tính xách tay không shutdown hoặc restart được rất lôi cuốn xuất hiện sinh sống bên trên Win 7. Thông thường Win 10 cũng tuyệt gặp mặt. Cách khắc phục thì chúng ta có thể vận dụng phần đa phương pháp bên trên.

Tuy nhiên giả dụ sự nỗ lực tương quan cho Hartware xuất xắc main board thì cực tốt hãy có thứ máy vi tính cho laptop T&T để được đánh giá miễn mức giá.

Xem ngân sách sửa chữa thay thế trên đây: sửa laptop TPhường. Đà Nẵng T&T


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường buộc phải được đánh dấu *