LẤY LẠI FILE PHOTOSHOP CHƯA LƯU

quý khách hàng đã lúc nào trường đoản cú hỏi có tác dụng cầm làm sao cơ mà một ứng dụng to nlỗi Photoshop lại không tồn tại tuấn kiệt tự động hóa lưu? Hóa ra, nó có tác dụng tự động lưu giữ cùng bạn có thể sử dụng nó nhằm auto Phục hồi những tệp vào Photocửa hàng. Tính năng này khác cùng với tác dụng auto lưu giữ vào MS Word nhưng lại nó sinh sống kia. khi vận dụng chạm chán sự cầm cố, chúng ta bị mất mối cung cấp hoặc ngẫu nhiên điều gì không giống xẩy ra, Photosiêu thị đã giữ một bạn dạng sao lưu của tệp nhiều người đang thao tác làm việc. Trong Photocửa hàng CC 2017, các tệp được msống tự động khi bạn khởi chạy vận dụng lần sau. Tự đụng phục sinh vẫn là một trong những phần của Photoshop từ khóa lâu nhưng chỉ vào Photoshop CC 2017 nó mới hoạt động nhỏng các bạn hy vọng đợi.Quý khách hàng đang xem: Lấy lại tệp tin photosiêu thị chưa lưu

Contents

Đặt khoảng chừng thời hạn tự động hóa lưu giữ vào Photoshop

Theo mặc định, tuấn kiệt tự động lưu giữ sẽ được bật trong Photocửa hàng khi chúng ta setup nó. Nếu ko, sự núm ứng dụng vẫn dẫn đến không hề ít công việc bị mất. Mở Photocửa hàng cùng tiếp cận Tệp> Tùy chọn> Xử lý tệp.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop chưa lưu

Trong phần ‘Tùy chọn giữ tệp’, hãy bảo đảm rằng ‘Tự cồn lưu ban bố phục sinh mọi’ được nhảy. Mnghỉ ngơi thực đơn thả xuống dưới tùy chọn này với đặt nó thành 5 phút. Thật không may, chúng ta cần thiết đặt nó rẻ hơn nút đó. Photosiêu thị gồm những setup trước đến tần suất auto lưu giữ và 5 phút là mức tốt độc nhất nhưng mà nó cho phép các bạn tiến hành. Quý khách hàng có thể yêu cầu áp dụng lưu một bạn dạng sao cứ sau 5, 10, 15, khoảng 30 phút hoặc mỗi giờ đồng hồ.


*

Tự động phục sinh tệp vào Photoshop

Trên Windows, điều hướng đến địa điểm sau. Phiên bạn dạng tự động lưu lại của những tệp bạn đã msống vẫn tại đây. Các tệp bạn không giữ cho dù chỉ một lần sẽ được liệt kê là tệp Không có title nhưng chúng vẫn tại đây.

Xem thêm: Tải Game Avatar Về Điện Thoại

C:UsersYourUserNameAppDataRoamingAdobeAdobe Photosiêu thị CC 2017AutoRecover

*

Trên macOS, những tệp tự động hóa giữ được lưu giữ vào vị trí sau;

~/Library/Application Support/Adobe/Adobe Photocửa hàng CC 2017/AutoRecoverlúc bạn mnghỉ ngơi Photocửa hàng sau sự nạm hoặc tắt bất thần với đóng này lại, những tệp sẽ ảnh hưởng xóa. Quý Khách quan trọng ao ước ngóng rất có thể khôi phục chúng vô thời hạn. MS Word được cho phép bạn quay trở lại tệp auto khôi phục sau mà lại Photocửa hàng xử trí mọi thứ theo cách khác. Không rất cần được bảo rằng phiên phiên bản của tệp được Phục hồi dựa vào vào thời điểm Photoshop sao lưu nó lần cuối.

Công câu hỏi tiến triển chậm rì rì vào Photoshop, chính là lý do tại vì sao khoảng tầm thời gian auto lưu 5 phút bao gồm ý nghĩa cơ mà nó cũng có thể dẫn mang đến một vài quá trình bị mất. Nếu Photoshop bị lỗi hoặc khối hệ thống của người sử dụng bị mất mối cung cấp tức thì trước khi áp dụng lưu lại phiên bản sao giữ những tệp của công ty, bạn sẽ mất một số công việc.